ตำรวจฉาว! ส.ต.ต.หญิง ร้อง ถูกแอบถ่ายในห้องน้ำ บช.น.

ตำรวจฉาว! ส.ต.ต.หญิง ร้อง ถูกแอบถ่ายในห้องน้ำ บช.น.

เกิดเรื่องฉาวกับวงการตำรวจอีกครั้งเมื่อ  ส.ต.ต.หญิง รายหนึ่ง อ้างว่าถูกโรคจิตแอบถ่ายตนขณะทำธุระในห้องน้ำ โดยใช้กล้องไฮเท็คแบบดิจิตอลลักษณะคล้ายปากกา ติดไว้กับใต้ลูกบิดประตูห้องน้ำ แล้วใช้ผ้าเช็ดปิดอำพรางไว้

ทั้งนี้ ส.ต.ต.หญิงอ้างว่า ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณชั้น 2 ฝั่งห้องทำงานของนายตำรวจระดับรองผบช.น. หรือซอยนายพล อาคาร บช.น.เหตุเกิดเมื่อวันที่ 28 ธ.ค.2553 ก่อนหน้านี้เคยไปร้องเรียนแจ้งเรื่องดังกล่าวต่อ พล.ต.ต.ปิยะ อุทาโย ผบก.อก.บช.น.ทราบแล้ว และได้ประสานไปยังพ.ต.อ.จักรภพ สุคนธราช ผกก.สน.ดุสิต ให้มาสอบสวนเป็นการภายใน

เจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงรายนี้กล่าวว่า ตนเห็นแสงสีแดงที่ผ้าเช็ดมือลูกบิดประตู จึงรีบเปิดประตูออกจากห้องน้ำทันที พบว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจชายนายหนึ่งที่ทำงานอยู่สำนักงาน รอง ผบช.น.ท่านหนึ่ง รีบเดินหนีอย่างเร็ว เมื่อเรียกเจ้าตัวก็ไม่ยอมหยุด รีบหนีกลับไปในห้องทำงาน มาทราบภายหลังว่า ตำรวจนายดังกล่าวพกกล้องดิจิตอลลักษณะเป็น ปากกา แบบใช้แอบถ่ายทีมีขายตามท้องตลาด แต่เขาปฏิเสธว่าไม่ได้เอาไปบันทึกหรือแอบถ่ายแต่อย่างใด เมื่อขอดูก็ไม่พบภาพใดๆแล้ว

อย่างไรก็ตาม  สารวัตรผู้บังคับบัญชาได้ร้องขอให้ทำการตรวจสอบกล้องดิจิตอล ด้วยการนำไปกู้ข้อมูลเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจว่าไม่มีการถ่ายจริงแต่กลับพบว่า ภาพที่ถูกแอบบันทึกภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงในสำนักงานต่างๆ บก.อก.บช.น.จำนวน 8 รายในห้องน้ำ อีกทั้งยังมีภาพใบหน้าของเจ้าหน้าที่ตำรวจชายคนที่เป็นเจ้าของกล้องปากกาด้วย

คดีดังกล่าวล่วงเลยมากว่า 1 เดือน แต่ไม่มีความคืบหน้าไม่มีการตั้งกรรมการสอบสวนความผิดทางวินัยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชายคนดังกล่าว แต่อย่างใดแม้จะมีผู้เสียหายเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงที่ถูกแอบถ่ายถึง 8 ราย  ซึ่งสาเหตุที่ไม่มีการดำเนินคดี ต่างกล่าวกันว่า เป็นเพราะพ่อของเจ้าหน้าที่ตำรวจชายคนนั้นเป็นเพื่อนกันกับผู้บังคับบัญชา ระดับสูงใน บช.น. จึงไม่มีการพิจารณาข้อกบพร่องเอาผิดทางวินัย เพื่อให้เรื่องเงียบไปในที่สุด และผู้ที่เป็นเหยื่อต่างไม่กล้าที่จะเปิดเผยรายละเอียดมากเนื่องจากเกรงจะถูกผู้บังคับบัญชาไม่พอใจ

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับผิดชอบคดีกล่าวว่า ต้องขึ้นอยู่กับผู้เสียหายว่ามีความประสงค์อย่างไร เพราะผู้เสียหายไม่ยินยอมมอบกล้องดิจิตอลแบบปากกาที่ยึดมาได้ ให้ไปทำการตรวจสอบเพื่อใช้เป็นหลักฐานทางคดี โดยให้เหตุผลว่าเกรงว่าภาพที่ถูกแอบบันทึกเอาไว้จะถูกเผยแพร่จนได้รับความอับอาย

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news

 : , , , , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

คลิปเฉียดตาย รถกระบะยางระเบิดบนบูรพาวิถี
คลิปเฉียดตาย รถกระบะยางระเบิดบนบูรพาวิถี เผยคลิปนาทีระทึก รถกระบะยางระเบิดพลิกคว่ำ
คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด
คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด เถ้าถ่านจากภูเขาไฟกระจายไปทั่วในรัศมี 20 กิโลเมตร
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม มีผู้เสียชีวิตที่ยืนยันแล้ว 2 ราย และผู้โดยสารอีก295 รายยังคงสูญหาย
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน ทั้งสองถูกทำร้ายขณะเดินออกจากห้องส่งสถานีโทรทัศน์เมื่อเช้าวานนี้
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th