ตำรวจฉาว! ส.ต.ต.หญิง ร้อง ถูกแอบถ่ายในห้องน้ำ บช.น.

ตำรวจฉาว! ส.ต.ต.หญิง ร้อง ถูกแอบถ่ายในห้องน้ำ บช.น.

เกิดเรื่องฉาวกับวงการตำรวจอีกครั้งเมื่อ  ส.ต.ต.หญิง รายหนึ่ง อ้างว่าถูกโรคจิตแอบถ่ายตนขณะทำธุระในห้องน้ำ โดยใช้กล้องไฮเท็คแบบดิจิตอลลักษณะคล้ายปากกา ติดไว้กับใต้ลูกบิดประตูห้องน้ำ แล้วใช้ผ้าเช็ดปิดอำพรางไว้

ทั้งนี้ ส.ต.ต.หญิงอ้างว่า ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณชั้น 2 ฝั่งห้องทำงานของนายตำรวจระดับรองผบช.น. หรือซอยนายพล อาคาร บช.น.เหตุเกิดเมื่อวันที่ 28 ธ.ค.2553 ก่อนหน้านี้เคยไปร้องเรียนแจ้งเรื่องดังกล่าวต่อ พล.ต.ต.ปิยะ อุทาโย ผบก.อก.บช.น.ทราบแล้ว และได้ประสานไปยังพ.ต.อ.จักรภพ สุคนธราช ผกก.สน.ดุสิต ให้มาสอบสวนเป็นการภายใน

เจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงรายนี้กล่าวว่า ตนเห็นแสงสีแดงที่ผ้าเช็ดมือลูกบิดประตู จึงรีบเปิดประตูออกจากห้องน้ำทันที พบว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจชายนายหนึ่งที่ทำงานอยู่สำนักงาน รอง ผบช.น.ท่านหนึ่ง รีบเดินหนีอย่างเร็ว เมื่อเรียกเจ้าตัวก็ไม่ยอมหยุด รีบหนีกลับไปในห้องทำงาน มาทราบภายหลังว่า ตำรวจนายดังกล่าวพกกล้องดิจิตอลลักษณะเป็น ปากกา แบบใช้แอบถ่ายทีมีขายตามท้องตลาด แต่เขาปฏิเสธว่าไม่ได้เอาไปบันทึกหรือแอบถ่ายแต่อย่างใด เมื่อขอดูก็ไม่พบภาพใดๆแล้ว

อย่างไรก็ตาม  สารวัตรผู้บังคับบัญชาได้ร้องขอให้ทำการตรวจสอบกล้องดิจิตอล ด้วยการนำไปกู้ข้อมูลเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจว่าไม่มีการถ่ายจริงแต่กลับพบว่า ภาพที่ถูกแอบบันทึกภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงในสำนักงานต่างๆ บก.อก.บช.น.จำนวน 8 รายในห้องน้ำ อีกทั้งยังมีภาพใบหน้าของเจ้าหน้าที่ตำรวจชายคนที่เป็นเจ้าของกล้องปากกาด้วย

คดีดังกล่าวล่วงเลยมากว่า 1 เดือน แต่ไม่มีความคืบหน้าไม่มีการตั้งกรรมการสอบสวนความผิดทางวินัยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชายคนดังกล่าว แต่อย่างใดแม้จะมีผู้เสียหายเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงที่ถูกแอบถ่ายถึง 8 ราย  ซึ่งสาเหตุที่ไม่มีการดำเนินคดี ต่างกล่าวกันว่า เป็นเพราะพ่อของเจ้าหน้าที่ตำรวจชายคนนั้นเป็นเพื่อนกันกับผู้บังคับบัญชา ระดับสูงใน บช.น. จึงไม่มีการพิจารณาข้อกบพร่องเอาผิดทางวินัย เพื่อให้เรื่องเงียบไปในที่สุด และผู้ที่เป็นเหยื่อต่างไม่กล้าที่จะเปิดเผยรายละเอียดมากเนื่องจากเกรงจะถูกผู้บังคับบัญชาไม่พอใจ

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับผิดชอบคดีกล่าวว่า ต้องขึ้นอยู่กับผู้เสียหายว่ามีความประสงค์อย่างไร เพราะผู้เสียหายไม่ยินยอมมอบกล้องดิจิตอลแบบปากกาที่ยึดมาได้ ให้ไปทำการตรวจสอบเพื่อใช้เป็นหลักฐานทางคดี โดยให้เหตุผลว่าเกรงว่าภาพที่ถูกแอบบันทึกเอาไว้จะถูกเผยแพร่จนได้รับความอับอาย

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news

 : , , , , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป)
ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป) ชาวสังคมออนไลน์แชร์คลิป วิญญาณน้องเมย์ รัชดา เข้าสิงเพื่อนพร้อมอำลาเป็นครั้งสุดท้าย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย ทั้งๆ มีข้อความเขียนกำกับเตือน
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th