วอนเห็นใจตำรวจ วิสามัญคนร้าย จนแพทย์หญิงโดนลูกหลง

จากเหตุการณ์สุดระทึกกลางกรุง ที่หนุ่มคลั่งใช้มีดจี้ชิงรถยนต์ และแทงตำรวจพร้อมแย่งอาวุธปืนจ่อยิงจนเสียชีวิต ก่อนจะไปก่อเหตุชิงรถโตโยต้า แคมรี่ ของพญ.พิภัทรา สายโลหิต และจับตัวของแพทย์หญิงเป็นตัวประกัน อีกทั้งยังได้ยิงคนขับแท็กซี่พลเมืองดีจนเสียชีวิต ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องวิสามัญคนร้าย จนทำให้ พญ.พิภัทราโดนลูกหลงด้วยนั้น

ล่าสุด พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ ผบก.น.1 เปิดเผยว่า เรื่องนี้ต้องเห็นใจเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่เพราะคนร้ายได้ก่อเหตุอย่างอุกอาจ หากไม่เร่งสกัดคนร้ายให้ได้คงอาจจะไปก่อเหตุกับบุคคลอื่นอีก

อีกทั้งรถคันดังกล่าวก็ติดฟิล์มทึบ ไม่มีใครทราบว่าจะมีแพทย์หญิงพิภัทราอยู่ในรถด้วย การปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจถือเป็นเหตุการณ์เฉพาะหน้าเพื่อไม่ให้คนร้ายไปก่อเหตุรุนแรงขึ้นอีก

พล.ต.ต.วิชัย ยังกล่าวด้วยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางญาติและพญ.พิภัทรา ต่างก็เข้าใจเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าจำเป็นต้องปฏิบัติหน้าที่ในลักษณะดังกล่าว ซึ่งตนวอนประชาชนอยากให้เห็นใจเจ้าหน้าที่ มิฉะนั้นจะทำให้คนทำงานเสียกำลังใจ

ขอบคุณภาพจาก จส.100

ร่วมบริจาคเงินช่วยครอบครัว ตร.ที่ถูกยิงเสียชีวิตได้ที่บัญชี นางเบญจวรรณ พิลาศรี ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาโลตัสประชาชื่น เลขบัญชี 402-414-9165

ร่วมบริจาคเงินช่วยครอบครัว แท็กซี่ที่ถูกยิงเสียชีวิตได้ที่บัญชี นางสายทอง พวงสูงเนิน ธ.กสิกรไทย สาขาปากคาด จ.หนองคาย เลขบัญชี 344-224-9546

Mthai News

———————————————————————————————-

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง