หนุ่มไทยยิง ยากูซ่า อันดับ 3 ของญี่ปุ่นดับ

ฆ่ายากูซ่า

ฆ่ายากูซ่า

ฉุนพาไปเที่ยวถูกด่าตลอดทาง

27 เม.ย. รายงานข่าวแจ้งว่า เวลาประมาณ 10.00 น. ของวันที่ 26 เม.ย. สภ.แม่ยาว จ.เชียงราย รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นถูกยิงเสียชีวิตในป่าบนเขาทางขึ้นบ้านอาแบ หมู่ 7 ต.ดอยฮาง ที่เกิดเหตุพบรถรถจิ๊ป ซูซุกิ คาริบเบี้ยน สีเขียว จอดอยู่ริมถนน โดยในป่าทางขึ้นเขาพบศพนายทาเคชิ โคโดะ อายุ 43 ปี ชาวญี่ปุ่น มีแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะและลำตัว ตามร่างกายพบรอยสักเต็มตัว ที่เอวมีซองปืนเหน็บอยู่

ทั้งนี้ พบกระเป๋าเป้ 3 ใบตกอยู่ เป็นของผู้ตาย 1 ใบข้างในมีแบงค์ดอลล่าร์สหรัฐฉบับละ 100 เหรียญ จำนวน 100 ใบรวม 10,000 เหรียญ พร้อมกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 47 นัด อีกใบเป็นของนายฮิโรมิชิ นากาโนะ อายุ 59 ปี เพื่อนผู้ตายที่มาเที่ยวด้วยกัน ถูกยิงได้รับบาดเจ็บถูกตีที่ศีรษะ และหลังเกิดเหตุได้วิ่งไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านนำส่งโรงพยาบาล ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว ส่วนกระเป๋าอีกใบยังไม่ทราบเป็นของใคร จึงยึดไปตรวจสอบทั้งหมด

ต่อมา นายอภิชาติ อินธิศักดิ์ 41 ปี ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ  พร้อมให้การว่า เป็นเจ้าของชาติทัวร์ ถนนเจ็ดยอด เทศบาลนครเชียงรายและยังเป็นมัคคุเทศก์นำเที่ยวเฉพาะกิจด้วย ก่อนเกิดเหตุได้รับการว่าจ้างจากชาวญี่ปุ่นทั้ง 2 คนให้นำทางไปส่งยังหมู่บ้าน ชาวเขาลีซอ ตนจึงพาไปโดยขับรถจิ๊ปคันดังกล่าว ระหว่างทางตนจะจอดแวะซื้อของ แต่กลับถูกทั้งคู่ด่า เนื่องจากเกรงจะพบตำรวจและไม่อยากให้คนอื่นเห็น จนไปถึงที่เกิดเหตุรถไม่สามารถขับขึ้นไปบนดอยได้ จึงพากันลงเดิน ตนก็ยังถูกด่าว่าทำไมไม่สามารถพาไปยังจุดหมายได้

จากนั้นผู้ตายขอนั่งพัก แต่ยังไม่ยอมหยุดด่า ว่า ทำไมทำไม่ได้เหมือนที่รับปากไว้ ตนจึงโมโหด่ากลับไป ผู้ตายจึงชักอาวุธปืนยิงตน 1 นัด แต่ไม่ถูก ตนจึงชักปืนขนาด .38 ที่พกติดตัวมาด้วย ยิงใส่ทั้งคู่ 6 นัด จน นายทาเคชิ ตายคาที่ ขณะที่ นายฮิโรมิชิ บาดเจ็บสาหัส ตนจึงรีบวิ่งหนีขึ้นเขาไป และตัดสินใจเข้ามอบตัว เจ้าหน้าที่ได้คุมตัว นายอภิชาติ แจ้งข้อหาฆ่าคนตาย เพื่อดำเนินคดีต่อไป

อนึ่ง จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายทาเคชิ โคโดะ ผู้ตายเป็นผู้จัดการแก๊ง เซดิวไก แก๊งยากูซ่าอันดับ 3 ของญี่ปุ่น เมื่อปี 2006 เคยก่อคดีฆ่าฆาตกรรมชาวญี่ปุ่นด้วยกัน ที่โตเกียว ภายหลังถูกหักหลังในธุรกิจผิดกฎหมาย สำหรับ นายฮิโรมิชิ นากาโนะ ผู้บาดเจ็บมีหน้าที่ดูแลยากูซ่าทั้งหมดที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทย โดยการเดินทางขึ้นไปบนเขาครั้งนี้เชื่อว่าน่าจะต้องการเก็บตัวจากโลกภายนอก จึงเตรียมเงินจำนวนมากไว้ใช้จ่าย เพราะในหมู่บ้านชาวเขามีโฮมสเตย์อยู่ด้วย แต่กลับมาทะเลาะจนเกิดเหตุขึ้นเสียก่อน

Mthai News

 : ,
อ่านแล้ว : 99773 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

 • หนุ่มไทยยิง ยากูซ่า อันดับ 3 ของญี่ปุ่นดับ

  ควรปูนบำเหน็จแจกรางวัลให้คนไทยที่ซัลโวยากูซ่าตัวพ่อ จนหมดโม่
  ถือว่าเป็นการช่วยราชการปราบปรามอาชญากรข้ามชาติ

 • หนุ่มไทยยิง ยากูซ่า อันดับ 3 ของญี่ปุ่นดับ

  สงสัยอยู่อย่างคือว่า นี่มันข่าวเก่าใช่มั้ย แล้วเอามาลงอีกทำมัย

 • หนุ่มไทยยิง ยากูซ่า อันดับ 3 ของญี่ปุ่นดับ

  ถึงนาย kukc นะ เมืองไทยจะเป็นเมืองเถื่อนถ้าปล่อยให้ยากูซ่าญี่ปุ่นหรืออาชญากรข้ามชาติอื่นๆเข้ามาใช้เป็นแหล่งกบดาน โดยที่ทางการหรือคนไทยไม่ยอมจัดการต่างหากครับ และถ้าคุณอ่านข่าวตั้งแต่ต้นจนจบจะเข้าใจว่าไอ้ยากูซ่าสองตัวนี้ไม่ได้เข้ามาเที่ยว แต่เข้ามาหาแหล่งกบดานต่างหาก

  และขอเรียนให้ทราบเพิ่มเติมว่า การเป็นเมืองเถื่อนไม่ใช่การที่มีคนในบ้านในเมืองกล้าใช้มาตรการขั้นเด็ดขาดลงโทษอาชญากรหรือคนที่ทำผิดกฎหมายบ้านเมือง แต่การเป็นเมืองเถื่อนคือการที่เมืองนั้นยอมให้เรื่องไม่ดีไม่งามเกิดขึ้นโดยไม่ยอมจัดการอะไรต่างหากครับ

  ป.ล.ข่าวนี้ลงเมื่อเดือนเมษายน แต่เพิ่งมาเห็นกันตอนนี้ สงสัยพวกคลั่งญี่ปุ่นจนเสียสติที่มีอยู่เต็มบ้านเต็มเมืองจะไม่ยอมรับความจริงว่าคนไทยฆ่ายากูซ่าญี่ปุ่นได้แบบง่ายๆ ก็เลยไม่ยอมแชร์กันให้เห็นกันทั่ว มาแชร์กันตอนรอยฝันตะวันเดือดดัง 555 ไร้สาระจริงๆ

 • หนุ่มไทยยิง ยากูซ่า อันดับ 3 ของญี่ปุ่นดับ

  พี่เขาเป็นพลเมืองดีนะ เพราะได้ช่วยทางการกำจัดยากูซ่าญี่ปุ่น ทำให้พื้นที่แถบนั้นไม่ต้องกลายเป็นแหล่งกบดานของอาชญากรข้ามชาติ ทางการก็น่าจะลดโทษให้พี่เขาบ้างนะครับ

 • หนุ่มไทยยิง ยากูซ่า อันดับ 3 ของญี่ปุ่นดับ

  กุจะไปฟ้อง ท่าน ริว โอนิซึกะ

 • หนุ่มไทยยิง ยากูซ่า อันดับ 3 ของญี่ปุ่นดับ

  คนไทยเริ่มเป็นเมืองเถื่อนละ ขนาดที่ว่าแน่ละยังตาย

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 1 ส.ค.

About Me

คลิปข่าว

ร้องจัดการนักเรียนเหลือขอ ทำร้าย-กรรโชกทรัพย์ เพื่อนร่วมชั้น
ร้องจัดการนักเรียนเหลือขอ ทำร้าย-กรรโชกทรัพย์ เพื่อนร่วมชั้น เผยทำมาแล้ว 3 ปี แต่ครูไม่รู้เรื่อง จนบางคนผวาไม่กล้าไปโรงเรียน
ตามหาตัว คู่รักขอแต่งงานกลางเดี่ยว 9
ตามหาตัว คู่รักขอแต่งงานกลางเดี่ยว 9 โน๊ตอุดม ประกาศตามหา คู่รักขอแต่งงานกลางเดี่ยว 9 เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2554
อึ้ง ! คลิปมาสคอตกินคน
อึ้ง ! คลิปมาสคอตกินคน งานนี้สยองกันทั้งสนาม
อึ้ง! แหม่มสาวเว้า
อึ้ง! แหม่มสาวเว้า "ลาว" คล่องป๋อ โลกออนไลน์แชร์คลิป สาวฝรั่งพูดภาษาลาว สำเนียงนครพนม ชัดเป๊ะ
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th