เผยคลิปสุดโหด มือปืนบุกจ่อยิงคาร้านเน็ต คาดปมชู้สาว

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ตไม่เกี่ยวข้องกับข่าว

เมื่อ เวลา 05.30 น. วันนี้ (10 พ.ค.) พ.ต.ท.รังสรรค์ ตุ้ยโชติ พงส.(สบ 3) สน.ตลาดพลู รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตในร้านเอแอนด์ยู คาเฟ่ (A&U Café) เลขที่ 1217 ซอยเทอดไทย 29 ถนนเทอดไท แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี จึงรีบไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.อ.จีรศักดิ์ ขำคง รอง ผบก.น.8 ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น โดยที่ชั้นล่างเปิดให้บริการเป็นร้านเกมและอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ เมื่อตรวจสอบบริเวณหลังเคาน์เตอร์ในร้านพบศพนายวสิน แซ่อึ้ง(คิว) อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1016/22 ซอยเทอดไท 22 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อยืดคอปกสีขาวลายนกอินทรี กางเกงขาสั้นสีเทา รองเท้าแตะสีดำ มีแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะและเบ้าตาขวา ใกล้กันพบอาวุธมีดปลายแหลมยาวประมาณ 1 ฟุต ของผู้ตายตกอยู่ 1 เล่ม จึงรวบรวมเก็บเป็นหลักฐาน

หลังเกิดเหตุได้สอบสวน น.ส.พรรณนภา ชลภัทรสุข อายุ 30 ปี เจ้าของร้าน ให้การว่าผู้ตายเคยเป็นลูกค้าประจำมานานกว่า 5 ปี กระทั่งเมื่อต้นเดือนที่แล้วได้รับผู้ตายเข้าทำงานกะกลางคืน ช่วง 4 ทุ่มถึง 10 โมงเช้า จนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ผู้ตายได้มาปรึกษาเรื่องที่ไปติดพันหญิงสาวรายหนึ่ง ที่รู้จักกันจากเว็บไซต์เฟสบุ๊คและหญิงสาวเดินทางมาหาถึงที่ร้าน แต่กลับมารู้ภายหลังว่าหญิงคนดังกล่าวมีสามีแล้ว ก่อนเกิดเหตุ 1 วันช่วงเวลาประมาณ 5ทุ่ม มีวัยรุ่นแปลกหน้า 5-6 คนมาขี่จักรยานยนต์มาป้วนเปี้ยนหน้าร้าน ตนจึงเตือนให้ผู้ตายทราบและบอกให้เลิกติดต่อกับหญิงสาวคนนั้น ผู้ตายจึงเปรยกับตนว่าจะหาอาวุธไว้ป้องกันตัว แต่สุดท้ายก็มาเกิดเหตุขึ้น

ทั้งนี้จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่บันทึกวินาทีสังหารไว้ พบว่าเมื่อเวลา 05.17 น. วันที่ 10 พ.ค. มีวัยรุ่นชาย อายุประมาณ 18-25 ปี สูงประมาณ 170 เซนติเมตร ผิวขาว รูปร่างสันทัด ไว้ผมทรงรากไทร สวมหมวกนิรภัยแบบครึ่งใบสีขาว มีกระจกสีดำปิดบังอำพรางใบหน้า สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีฟ้า นุ่งกางเกงขาสั้น สวมถุงมือสีขาวทั้ง 2 ข้าง ขี่จักรยานยนต์ไม่ทราบรายละเอียด มาจอดหน้าร้าน แล้วเดินเข้ามาชักอาวุธปืนลูกโม่สีดำขึ้นมาจากเอวกระหน่ำยิงใส่ผู้ตายถึง 6 นัด ท่ามกลางสายตาลูกค้าหลายคนที่นั่งเล่นอินเตอร์เน็ตอยู่ แล้วรีบวิ่งหนีออกจากร้านไปอย่างรวดเร็ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่มุ่งประเด็นไปที่ความขัดแย้งเรื่องชู้สาว ส่วนผู้ต้องสงสัยน่าจะเป็นวัยรุ่นแก๊ง “นายกัน”ในละแวกซอยตากสิน 4 ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของหญิงสาวที่ผู้ตายไปติดพัน  ส่วนหญิงสาวคนนั้นน่าจะเป็นพนักงานของสถานบันเทิงย่านวุฒากาศ ซึ่งชุดสืบสวนอยู่ระหว่างหาเบาะแส เพื่อติดตามจับกุมต่อไป

MThai News

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง