ฝรั่งฟ้อง ไกรสร ทำร้ายร่างกาย

ไกรสร  เข้าชี้แจงตำรวจ

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้(14 พ.ค.) เวลา13.00น. นายโรเบิร์ต คิง สตีเวนสัน อายุ 62 ปี ชาวอังกฤษ เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ เรือนแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ให้ดำเนินคดีกับนายไกรสร ลีละเมฆินทร์ อายุ 54 ปี อดีตดาราชื่อดัง ข้อหาทำร้ายร่างกาย โดยอ้างว่านายไกรสร ถือท่อนไม้วิ่งไล่ทำร้าย จนจักรยานล้มได้รับบาดเจ็บที่ขาขวา เหตุเกิดหน้าบ้านของนายไกรสร เลขที่ 119/529 หมู่บ้านสวนนนทรี ต.หนองจ๊อม อ.สันทราย จ.เชียงใหม่

หลังจากรับแจ้ง พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ ได้เชิญตัวนายไกรสรมาสอบถามรายละเอียด ซึ่งนายไกรสรได้เดินทางมาพร้อมกับนางสิริกร อินพรหม ภรรยา โดยให้รายละเอียดว่าคู่กรณีอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน ที่ผ่านมานายโรเบิร์ตมักจะทำร้ายสุนัขในหมู่บ้านเป็นประจำ

เช้าวันเกิดเหตุขณะที่นางสิริกรกำลังเปิดประตูบ้านพัก เพื่อนำขยะออกไปทิ้งหน้าบ้าน สุนัขพันธ์สปิตซ์ของตนเองที่ชื่อ “เจ้านาย” ได้วิ่งออกมาและส่งเสียงเห่า นายโรเบิร์ตที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา ทำให้นายโรเบิร์ตโมโหจอดรถลงมากระทืบสุนัขอย่างบ้าคลั่ง เมื่อเห็นดังนั้น นางสิริกรจึงได้ต่อว่าแต่กลับถูกนายโรเบิร์ตพูดคำหยาบคายด่ากลับมาอย่างรุนแรง ตนเห็นเหตุการณ์จึงออกมาต่อว่า แต่นายโรเบิร์ตยังไม่ยอมหยุดและมีอารมณ์ฉุนเฉียวมากขึ้น ด้วยความโมโหที่ถูกด่า ตนจึงวิ่งเข้าไปคว้าด้ามไม้กวาดในบ้านวิ่งออกมา นายโรเบิร์ตเห็นท่าไม่ดีจึงทิ้งรถจักรยานยนต์วิ่งหนีออกไป ไม่มีการทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด และได้ชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดให้พนักงานสอบสวนทราบแล้ว

ด้านนายโรเบิร์ตให้การว่าขณะที่ตนขี่จักรยานมาถึงหน้าบ้านนายไกรสร มีสุนัขวิ่งออกมาไล่รถของตน จึงตัดสินใจจอดรถและไล่สุนัขตัวดังกล่าว ภรรยาของนายไกรสรออกมาเห็นจึงเกิดมีปากเสียงกัน สักพักนายไกรสรก็เข้ามาทำร้ายตน ตนตกใจจึงวิ่งหนีและหกล้มได้รับบาดเจ็บที่ขาขวาดังกล่าว

รายงานข่าวแจ้งว่า หลังเจรจาไกล่เกลี่ยนายโรเบิร์ตตัดสินใจไม่แจ้งความดำเนินคดีก่อนเดินทางกลับ ขณะที่นายไกรสรระบุว่าหากมีการแจ้งความก็จะแจ้งความกลับด้วยเช่นกัน

Mthai News

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง