เอกพจน์ วงศ์นาค นักร้อง-ส.ส.ดัง เปิดใจป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

เผยพบอาการผิดปกติราว 2-3เดือนก่อน ฝากขอโทษประชาชนที่ไม่สามารถเดินทางไปช่วยงานได้


12 มิ.ย. 54
รายงานข่าวแจ้งว่า นายเอกพจน์ ปานแย้ม หรือนายเอกพจน์ วงศ์นาค นักร้อง และอดีตส.ส.พรรคชาติไทย ได้เปิดใจหลังป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ว่า ตนมีอาการป่วยจริง โดยพบอาการผิดปกติราว 2-3เดือนก่อน

เริ่มจากที่บริเวณลำคอด้านขวามีก้อนเนื้อโตขึ้นมา 3-4ก้อน ตอนแรกนึกว่าเป็นโรคซีทส์จึงเอามือไปบีบเล่น หลังจากนั้นจึงไปตรวจที่รพ.พระมงกุฎ เพื่อให่แน่ใจ และแพทย์ได้ผ่าก้อนเนื้อไปตรวจหาจึงพบว่ามีการเริ่มต้นของโรคมะเร็ง

คุณหมอจึงให้เคมีทั้งหมด 12 ครั้ง ซึ่งก็ให้ไปแล้ว 4 ครั้ง พอมาถึงครั้งที่ 5 และ 6 ให้ไม่ได้ เพราะเม็ดเลือดขาวต่ำ ซึ่งก็อาจจะเป็นเพราะเราพักผ่อนน้อย ก็มีอาการข้างเคียงบ้าง มีอาการผมร่วง ตนจึงไว้ผมทรงสกินเฮดอย่างที่เห็น

ตั้งแต่ที่มีอาการป่วย ตนก็ยังมีกำลังใจที่ดี เพราะคุณแม่ และครอบครัวคอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆ บางครั้งก็มีแฟนเพลงและหัวหน้าพรรค เพื่อนพ้องเดินทางมาให้กำลังใจจึงทำให้ตนไม่รู้สึกย่อท้อแต่อย่างใด และต้องฝากสื่อช่วยฝากขอโทษพ่อแม่พี่น้องประชาชนที่ระยะหลังตนไม่ได้ออกไปร่วมงาน ตามที่ได้รับคำเชิญเพราะต้องดูแลร่างกาย ตนเองให้แข็งแรง เพื่อเข้ารับการรักษาในระดับต่อไป” อดีตส.ส.คนดังกล่าว

 

Mthainews

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

 : , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป)
ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป) ชาวสังคมออนไลน์แชร์คลิป วิญญาณน้องเมย์ รัชดา เข้าสิงเพื่อนพร้อมอำลาเป็นครั้งสุดท้าย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย ทั้งๆ มีข้อความเขียนกำกับเตือน
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th