เผยคลิปวงจรปิด ขณะผู้ต้องสงสัย ขับรถพุ่งชน หมอมุก

รายการข่าว 3 มิติ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้นำเสนอคลิปวงจรปิด เหตุการณ์กรณีที่ พ.ต.พญ. หทัยพร อิ่มวิทยา หรือ หมอมุก แพทย์ประจำ รพ.พระมงกุฎ ถูกรถยนต์คันหนึ่งขับพุ่งชน บริเวณหน้าบ้านและเป็นคลินิกของหมอมุก จนอาการสาหัส

ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ 11 มิถุนายน หลังจากที่ หมอมุก และแม่ ได้ขับรถกลับมาถึงบ้านและจะเข้าจอด ซึ่งพบว่า มีรถยนต์คันหนึ่งจอดขวางอยู่ น่าจะเป็นลูกค้าของร้านอาหารใกล้เคียง หมอมุกจึงจดเลขทะเบียนรถให้ทางร้านประกาศเพื่อให้เจ้าของรถเลื่อนรถออก ก่อน หมอมุก จะเดินไปเข้าห้องน้ำภายในบ้าน

หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีชายคนหนึ่ง ซึ่งคนแถวนั้นทราบดีว่าเป็นทหาร เดินออกจากร้านเพื่อมาเลื่อนรถ แต่รถของ หมอมุก จอดซ้อนอยู่ จึงต้องเข็นรถคันหน้าออก ซึ่งคาดว่าน่าจะสร้างความโมโหให้เจ้าของรถคันดังกล่าว และมีการเขียนข้อความต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคายบนกระจกรถของหมอมุก

หลังจากนั้น ชายคนดังกล่าวได้ขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว เมื่อ หมอมุก เดินออกมาจากบ้าน รถคันดังกล่าวได้เลี้ยวรถกลับมาด้วยความเร็วสูง และขับพุ่งชนหมอมุกเข้าอย่างจัง จนตัวหมอมุกกระเด็นไปไกลว่า 30 เมตร โดยมีที่ปัดน้ำฝน 2 ข้างของรถคันดังกล่าวติดไปด้วย ก่อนขับรถหลบหนี

…………………………………………………..

ความคืบหน้า

แพทย์หญิงพรรณกร อิ่มวิทยา อายุ 71 ปี  มารดาของ พันตรีแพทย์หญิงหทัยพร อิ่มวิทยา หรือหมอมุก เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวนที่ สน. พญาไท และตรวจสอบรถยนต์ที่ผู้กระทำผิดใช้ก่อเหตุ หลังตำรวจได้รับการติดต่อ จากสำนักงานปลัดบัญชีทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย เพื่อนำรถต้องสงสัยมอบให้

ทั้งนี้ มารดาของหมอมุก ยืนยันว่า รถเก๋งนิสสัน หมายเลขทะเบียน วค 1355 ที่ได้รับมาจากทหาร ตรงกับรถที่ใช้เกิดเหตุจริง แต่กระจกด้านหน้าซึ่งมีสติกเกอร์ติดอยู่จำนวนมากได้หายไป เหลือเพียงสติกเกอร์แผ่นเดียว ซึ่งเขียนว่า กองบัญชาการกองทัพไทย โดยรถคันนี้ได้แจ้งไม่ได้ใช้งาน เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ยืนยันจะให้ความเป็นธรรม แต่การติดตามต้องใช้เวลา เนื่องจากเกี่ยวข้องกับราชการทหาร แต่มั่นใจว่าหลักฐานที่มีอยู่ยังสามารถตรวจสอบได้

อาการล่าสุดของ หมอมุก ยังอยู่ในขั้นโคม่า มีอาการสมองบวม ซึ่งหาก 2-3 วันยังไม่ดีขึ้น อาจจะต้องมีการผ่าตัดสมองเป็นรอบที่ 3

MThai News

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง