เผยคลิปวงจรปิด ขณะผู้ต้องสงสัย ขับรถพุ่งชน หมอมุก

รายการข่าว 3 มิติ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้นำเสนอคลิปวงจรปิด เหตุการณ์กรณีที่ พ.ต.พญ. หทัยพร อิ่มวิทยา หรือ หมอมุก แพทย์ประจำ รพ.พระมงกุฎ ถูกรถยนต์คันหนึ่งขับพุ่งชน บริเวณหน้าบ้านและเป็นคลินิกของหมอมุก จนอาการสาหัส

ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ 11 มิถุนายน หลังจากที่ หมอมุก และแม่ ได้ขับรถกลับมาถึงบ้านและจะเข้าจอด ซึ่งพบว่า มีรถยนต์คันหนึ่งจอดขวางอยู่ น่าจะเป็นลูกค้าของร้านอาหารใกล้เคียง หมอมุกจึงจดเลขทะเบียนรถให้ทางร้านประกาศเพื่อให้เจ้าของรถเลื่อนรถออก ก่อน หมอมุก จะเดินไปเข้าห้องน้ำภายในบ้าน

หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีชายคนหนึ่ง ซึ่งคนแถวนั้นทราบดีว่าเป็นทหาร เดินออกจากร้านเพื่อมาเลื่อนรถ แต่รถของ หมอมุก จอดซ้อนอยู่ จึงต้องเข็นรถคันหน้าออก ซึ่งคาดว่าน่าจะสร้างความโมโหให้เจ้าของรถคันดังกล่าว และมีการเขียนข้อความต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคายบนกระจกรถของหมอมุก

หลังจากนั้น ชายคนดังกล่าวได้ขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว เมื่อ หมอมุก เดินออกมาจากบ้าน รถคันดังกล่าวได้เลี้ยวรถกลับมาด้วยความเร็วสูง และขับพุ่งชนหมอมุกเข้าอย่างจัง จนตัวหมอมุกกระเด็นไปไกลว่า 30 เมตร โดยมีที่ปัดน้ำฝน 2 ข้างของรถคันดังกล่าวติดไปด้วย ก่อนขับรถหลบหนี

…………………………………………………..

ความคืบหน้า

แพทย์หญิงพรรณกร อิ่มวิทยา อายุ 71 ปี  มารดาของ พันตรีแพทย์หญิงหทัยพร อิ่มวิทยา หรือหมอมุก เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวนที่ สน. พญาไท และตรวจสอบรถยนต์ที่ผู้กระทำผิดใช้ก่อเหตุ หลังตำรวจได้รับการติดต่อ จากสำนักงานปลัดบัญชีทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย เพื่อนำรถต้องสงสัยมอบให้

ทั้งนี้ มารดาของหมอมุก ยืนยันว่า รถเก๋งนิสสัน หมายเลขทะเบียน วค 1355 ที่ได้รับมาจากทหาร ตรงกับรถที่ใช้เกิดเหตุจริง แต่กระจกด้านหน้าซึ่งมีสติกเกอร์ติดอยู่จำนวนมากได้หายไป เหลือเพียงสติกเกอร์แผ่นเดียว ซึ่งเขียนว่า กองบัญชาการกองทัพไทย โดยรถคันนี้ได้แจ้งไม่ได้ใช้งาน เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ยืนยันจะให้ความเป็นธรรม แต่การติดตามต้องใช้เวลา เนื่องจากเกี่ยวข้องกับราชการทหาร แต่มั่นใจว่าหลักฐานที่มีอยู่ยังสามารถตรวจสอบได้

อาการล่าสุดของ หมอมุก ยังอยู่ในขั้นโคม่า มีอาการสมองบวม ซึ่งหาก 2-3 วันยังไม่ดีขึ้น อาจจะต้องมีการผ่าตัดสมองเป็นรอบที่ 3

MThai News

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

 

 

 : , , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด
คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด เถ้าถ่านจากภูเขาไฟกระจายไปทั่วในรัศมี 20 กิโลเมตร
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม มีผู้เสียชีวิตที่ยืนยันแล้ว 2 ราย และผู้โดยสารอีก295 รายยังคงสูญหาย
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน ทั้งสองถูกทำร้ายขณะเดินออกจากห้องส่งสถานีโทรทัศน์เมื่อเช้าวานนี้
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th