ดาวร้าย ดามดัสกร ซวยโจร อ้างเป็นแฟนคลับ หลอกเชิดเบนซ์หนี

ธนฤกษ์  ธัญมงคล  หรือดาม  ดัสกร

ดาวร้าย ดามดัสกร ซวยโจร อ้างเป็นแฟนคลับ หลอกเชิดเบนซ์หนี

Mthainews: ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนฤกษ์  ธัญมงคล  หรือดาม  ดัสกร  อายุ 66 ปี  ดารารุ่นใหญ่ซึ่งรับบทดาวร้ายได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.วิศิษฐ์  ท่านมุก  สารวัตรเวรสภ.เมืองนนทบุรีสาขาย่อยรัตนาธิเบศร์ว่า ได้ถูกคนร้ายหลอกเชิดรถเก๋งยี่ห้อเบนซ์  รุ่น 500 se สีบอร์นเทา  ทะเบียน งข 9998 กทม.ไป โดยดามให้การว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมาตนขับรถคันดังกล่าวเดินทางจากจ.กาญจนบุรีเพื่อกลับบ้านพักที่ ซ.ติวานนท์ 25 อ.เมือง จ.นนทบุรีหลังจากทำธุระเมือมาถึงบริเวณสี่แยกแครายรถที่ตนขับอยู่เกิดเสียงดังพรึ่บก่อนเครืองดับลงและได้พยายามสตาร์ทรถอยู่หลายครั้งก็ไม่ติด

ทั้งนี้จึงได้ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่บริเวณสี่แยกดังกล่าวมาช่วยเข็นรถหลบเข้าข้างทางเพื่อไม่ให้กีดขวางการจราจรของรถคันอื่น  ขณะที่เข็นรถมาจอดอยู่นั้น ได้มีชายคนหนึ่งขับรถกระบะเข้ามาจอดและถามตนเองว่ารถเป็นอะไรจึงบอกว่าไม่รู้เหมือนกัน  ชายคนดังกล่าวจึงลงจากรถพร้อมเครื่องมืออุปกรณ์ช่างมาช่วยซ่อรถของตนเองจนรถสตาร์ทติดได้  ก่อนแนะนำตัวเองว่าชื่อช่างป๊อดเป็นเจ้าของอู่ซ่อมรถอยู่ในซ.ชินเขต 1 และยังเป็นแฟนคลับของตนอีกด้วยพร้อมกับให้เบอร์โทรศัพท์ติดต่อไว้ว่าถ้าหากรถเกิดมีปัญหาอะไรขึ้นมาอีกให้โทรศัพท์ติดต่อตนเองได้ทันที่จะมาซ่อมรถให้  ก่อนที่ตนเองจะขับรถกลับบ้านไป

จากนั้นรถที่ใช้อยู่ก็เกิดมีอาการสะดุดและดับลงอีก จึงได้โทรศัพท์หาชายคนดังกล่าว พร้อมทั้งบอกว่าจะนำรถเข้าไปให้ซ่อมที่อู่เพราะเห็นว่าครั้งที่แล้วชายคนดังกล่าวสามารถซอ่มรถของตนเองจนใช้การได้  ชายคนดังกล่าวจึงได้นัดตนเองให้เอารถไปจอดรอที่บริเวณหน้าปากซ.ชินเขต 1  ตอนแรกเอะใจว่าทำไมไม่ให้ตนขับรถเข้าไปที่อู่เลยแต่กลับให้จอดรถรออยู่ที่หน้าปากซอยแทน  เมื่อถึงเวลานัดชายคนดังกล่าวได้เดินมาทางถนนใหญ่ซึ่งไม่ได้อยู่ที่ซอยที่ตนเองไปรอบอก  ก่อนที่จะมาดูรถพร้อมบอกตนว่าตนเองรีบใช้รถหรือเปล่าเพราะดูจากอาการแล้วน่าจะเกิดจากที่ตนเองนำรถไปติดตั้งแก๊สมาทำให้เครื่องมีปัญหา  ถ้าซ่อมต้องใช้เวลาประมาณ 3-4 ชั่วโมง

ขณะเดียวกันจึงบอกว่าได้ไม่เป็นไรเพราะตนไม่มีธุระอะไรชายคนดังกล่าวจึงบอกว่าวจะขับรถไปส่งตนเองที่บ้านก่อนจะนำรถกลับมาซ่อมที่อู่  พร้อมทั้งหยิบบัตรประชาชนส่งให้กลับตนก่อนพูดว่าไม่ต้องห่วงรถ ถ้าหากมีปัญหาอะไรให้ยึดบัตรประชาชนไว้เป็นหลักฐาน  แต่ด้วยความที่เห็นว่าชายคนดังกล่าวแสดงความบริสุทธิ์ใจตนเองจึงไม่ได้รับบัตรประชาชนเอาไว้แต่อย่างใดและยอมให้ชายคนดังกล่าวขับรถมาส่งตนเองที่บ้านและขับรถออกไป

พร้อมกันนั้นตนจึงได้โทรศัพท์กลับไปถามว่ารถซ่อมเสร็จรึยัง ชายคนดังกล่าวก็ตอบว่ายังไม่เสร็จต้องซ่อมเครื่องต่ออีกหน่อยไม่เกิน 1 ชั่วโมง  เมื่อครบ 1 ชั่วโมงตนได้โทรศัพท์กลับไปสอบถามอีกชายคนดังกล่าวบอกว่าเสร็จแล้วกำลังขับรถไปส่งคืนให้ที่บ้านไม่น่าเกิน 20 นาที่ให้ตนเองออกมาหน้าบ้านรอรับรถได้เลย 

กระทั่งผ่านไป 2 ชั่วโมงก็ยังไม่มีวี่แวว จึงได้โทรศัพท์กลับไปถามอีกครั้งคราวนี้ชายคนดังกล่าวกับบอกว่ารถยังไม่เสร็จ ตนจึงพูดต่อว่าแล้วทำไมเมื่อกี้บอกว่าเสร็จแล้วและกำลังขับรถมาให้   ชายคนดังกล่าวไม่ได้พูดอะไรก่อนปิดโทรศัพท์หนีและไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย  ตนจึงรู้ว่าถูกหลอกเชิดรถไปแล้วจึงรีบเข้ามาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยติดตามรถคื

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง