ดาวร้าย ดามดัสกร ซวยโจร อ้างเป็นแฟนคลับ หลอกเชิดเบนซ์หนี

ธนฤกษ์  ธัญมงคล  หรือดาม  ดัสกร

ดาวร้าย ดามดัสกร ซวยโจร อ้างเป็นแฟนคลับ หลอกเชิดเบนซ์หนี

Mthainews: ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนฤกษ์  ธัญมงคล  หรือดาม  ดัสกร  อายุ 66 ปี  ดารารุ่นใหญ่ซึ่งรับบทดาวร้ายได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.วิศิษฐ์  ท่านมุก  สารวัตรเวรสภ.เมืองนนทบุรีสาขาย่อยรัตนาธิเบศร์ว่า ได้ถูกคนร้ายหลอกเชิดรถเก๋งยี่ห้อเบนซ์  รุ่น 500 se สีบอร์นเทา  ทะเบียน งข 9998 กทม.ไป โดยดามให้การว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมาตนขับรถคันดังกล่าวเดินทางจากจ.กาญจนบุรีเพื่อกลับบ้านพักที่ ซ.ติวานนท์ 25 อ.เมือง จ.นนทบุรีหลังจากทำธุระเมือมาถึงบริเวณสี่แยกแครายรถที่ตนขับอยู่เกิดเสียงดังพรึ่บก่อนเครืองดับลงและได้พยายามสตาร์ทรถอยู่หลายครั้งก็ไม่ติด

ทั้งนี้จึงได้ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่บริเวณสี่แยกดังกล่าวมาช่วยเข็นรถหลบเข้าข้างทางเพื่อไม่ให้กีดขวางการจราจรของรถคันอื่น  ขณะที่เข็นรถมาจอดอยู่นั้น ได้มีชายคนหนึ่งขับรถกระบะเข้ามาจอดและถามตนเองว่ารถเป็นอะไรจึงบอกว่าไม่รู้เหมือนกัน  ชายคนดังกล่าวจึงลงจากรถพร้อมเครื่องมืออุปกรณ์ช่างมาช่วยซ่อรถของตนเองจนรถสตาร์ทติดได้  ก่อนแนะนำตัวเองว่าชื่อช่างป๊อดเป็นเจ้าของอู่ซ่อมรถอยู่ในซ.ชินเขต 1 และยังเป็นแฟนคลับของตนอีกด้วยพร้อมกับให้เบอร์โทรศัพท์ติดต่อไว้ว่าถ้าหากรถเกิดมีปัญหาอะไรขึ้นมาอีกให้โทรศัพท์ติดต่อตนเองได้ทันที่จะมาซ่อมรถให้  ก่อนที่ตนเองจะขับรถกลับบ้านไป

จากนั้นรถที่ใช้อยู่ก็เกิดมีอาการสะดุดและดับลงอีก จึงได้โทรศัพท์หาชายคนดังกล่าว พร้อมทั้งบอกว่าจะนำรถเข้าไปให้ซ่อมที่อู่เพราะเห็นว่าครั้งที่แล้วชายคนดังกล่าวสามารถซอ่มรถของตนเองจนใช้การได้  ชายคนดังกล่าวจึงได้นัดตนเองให้เอารถไปจอดรอที่บริเวณหน้าปากซ.ชินเขต 1  ตอนแรกเอะใจว่าทำไมไม่ให้ตนขับรถเข้าไปที่อู่เลยแต่กลับให้จอดรถรออยู่ที่หน้าปากซอยแทน  เมื่อถึงเวลานัดชายคนดังกล่าวได้เดินมาทางถนนใหญ่ซึ่งไม่ได้อยู่ที่ซอยที่ตนเองไปรอบอก  ก่อนที่จะมาดูรถพร้อมบอกตนว่าตนเองรีบใช้รถหรือเปล่าเพราะดูจากอาการแล้วน่าจะเกิดจากที่ตนเองนำรถไปติดตั้งแก๊สมาทำให้เครื่องมีปัญหา  ถ้าซ่อมต้องใช้เวลาประมาณ 3-4 ชั่วโมง

ขณะเดียวกันจึงบอกว่าได้ไม่เป็นไรเพราะตนไม่มีธุระอะไรชายคนดังกล่าวจึงบอกว่าวจะขับรถไปส่งตนเองที่บ้านก่อนจะนำรถกลับมาซ่อมที่อู่  พร้อมทั้งหยิบบัตรประชาชนส่งให้กลับตนก่อนพูดว่าไม่ต้องห่วงรถ ถ้าหากมีปัญหาอะไรให้ยึดบัตรประชาชนไว้เป็นหลักฐาน  แต่ด้วยความที่เห็นว่าชายคนดังกล่าวแสดงความบริสุทธิ์ใจตนเองจึงไม่ได้รับบัตรประชาชนเอาไว้แต่อย่างใดและยอมให้ชายคนดังกล่าวขับรถมาส่งตนเองที่บ้านและขับรถออกไป

พร้อมกันนั้นตนจึงได้โทรศัพท์กลับไปถามว่ารถซ่อมเสร็จรึยัง ชายคนดังกล่าวก็ตอบว่ายังไม่เสร็จต้องซ่อมเครื่องต่ออีกหน่อยไม่เกิน 1 ชั่วโมง  เมื่อครบ 1 ชั่วโมงตนได้โทรศัพท์กลับไปสอบถามอีกชายคนดังกล่าวบอกว่าเสร็จแล้วกำลังขับรถไปส่งคืนให้ที่บ้านไม่น่าเกิน 20 นาที่ให้ตนเองออกมาหน้าบ้านรอรับรถได้เลย 

กระทั่งผ่านไป 2 ชั่วโมงก็ยังไม่มีวี่แวว จึงได้โทรศัพท์กลับไปถามอีกครั้งคราวนี้ชายคนดังกล่าวกับบอกว่ารถยังไม่เสร็จ ตนจึงพูดต่อว่าแล้วทำไมเมื่อกี้บอกว่าเสร็จแล้วและกำลังขับรถมาให้   ชายคนดังกล่าวไม่ได้พูดอะไรก่อนปิดโทรศัพท์หนีและไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย  ตนจึงรู้ว่าถูกหลอกเชิดรถไปแล้วจึงรีบเข้ามาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยติดตามรถคื

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

 : , ,
อ่านแล้ว : 545 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.

About Me

คลิปข่าว

ฮือฮา สาวบราซิลโชว์จับปลา ปิรันยา โดยไม่ใช้เบ็ด
ฮือฮา สาวบราซิลโชว์จับปลา ปิรันยา โดยไม่ใช้เบ็ด คลิป สาวบราซิลโชว์ลีลาจับปิรันยาด้วยมือเปล่า เธอใช้เนื้อสดจุ่มลงในน้ำเพื่อล่อปลาแทนการใช้เบ็ด ปรากฏว่าได้ปลาเป็นกะละมัง
ยิ่งกว่าละคร! สาวไทยกับหนุ่มซาอุ รักต้องห้าม บนความขัดแย้ง
ยิ่งกว่าละคร! สาวไทยกับหนุ่มซาอุ รักต้องห้าม บนความขัดแย้ง ยิ่งกว่าละคร! สาวไทยกับหนุ่มซาอุ รักท่ามกลางความไม่ลงรอย2ประเทศ
แชร์ว่อนคลิปตร.หนุ่ม ทำร้ายเพื่อนผู้ต้องหาเมาแล้วขับ
แชร์ว่อนคลิปตร.หนุ่ม ทำร้ายเพื่อนผู้ต้องหาเมาแล้วขับ ขณะที่ผู้กำกับเตรียมเอาผิดถึงที่สุด หากพบผิดจริง
หักปากกาหมอปลาย ทำนายผิด หลังเลยวันมาแล้วสึนามิยังไม่เกิด
หักปากกาหมอปลาย ทำนายผิด หลังเลยวันมาแล้วสึนามิยังไม่เกิด สมาชิกเฟซบุ๊คความจำดี ท้วงคำทำนาย หมอปลาย
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th