เกาะติด ข่าวระเบิด สุขุมวิท 71

ข่าวระเบิด


ขอบคุณภาพจาก Twitter @motorcyrubjang


ภาพถ่ายมุมสูงของบ้านที่มือระเบิดเช่าอาศัย (ขอบคุณภาพจาก ทวิตเตอร์ @Reporter_Js1)


ขอบคุณภาพ @tae_voice

อัพเดต ข่าวระเบิด

17 กุมภาพันธ์ 2555

เผยภาพ 3 มือระเบิดกรุงเทพ ดื่มเที่ยวกับสาวพัทยา
รายงานข่าวแจ้งว่า พ.ต.ท.ประพันธ์ศักดิ์ ประสานสุข รอง ผกก.ตม.จ.ชลบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้เชิญตัว น.ส.เอ(นามสมมุติ) มาให้รายละเอียดเกี่ยวคนร้ายทั้ง 3 คน ในระหว่างอยู่ในเมืองพัทยา

โดย น.ส.เอ เปิดเผยว่า ทั้ง 3 คน ได้เดินทางมาพักและท่องเที่ยวที่เมืองพัทยา โดยจ้างตนเป็นคนพาเที่ยว เมื่อวันที่ 11 ก.พ.และเดินทางกลับเมื่อวันที่ 13 ก.พ. โดยทั้ง 3 คนได้แยกกันพักคนละที่ ซึ่งในระหว่างอยู่ที่พัทยาทั้ง 3 คน ไม่มีพิรุธใดๆ และไม่ได้มีการซื้อสิ่งของที่เกี่ยวกับวัตถุระเบิด แต่สนใจข่าวสารเกี่ยวกับการก่อวินาศกรรมเท่านั้น

……………………………………………………………………………………

16 กุมภาพันธ์ 2555

15.30 น. ศาลอนุมัติหมายจับ 4แก๊งอิหร่านบึ้มกรุง!  ชี้ คนขาขาดข้อหาหนักสุด

Mthai News ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.สุนทร เขมมะประภา รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 เปิดเผยว่า ขณะนี้ศาลอาญากรุงเทพใต้ ได้อนุมัติหมายจับ 4 ผู้ต้องหาชาวอิหร่านในคดีระเบิด 3 จุดในพื้นที่กรุงเทพมหานครแล้ว ประกอบด้วย
1.นายฟาอิต โมราติ อายุ 28 ปี ที่ถูกระเบิดขาขาด
2.นายคาซาอี โมฮัมเหม็ด อายุ 42 ปี ที่ถูกควบคุมตัวที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง
3.  นายมาซุด เซดฮาฮัท ซาเดช อายุ 52 ปี ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมตัวได้ที่มาเลเซีย
4. น.ส.โรฮานี ไลลา อายุ 32 ปี
โดยนายฟาอิต 5 ข้อหาหนัก ประกอบด้วย 1.ร่วมกันทำและประกอบวัตถุระเบิด 2.ร่วมกันมีไว้ซึ่งวัตถุระเบิดในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต 3.ทำให้เกิดระเบิดจนเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่ร่างกาย 4.พยายามฆ่าพนักงานขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่ 5.พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

ขณะที่ผู้ต้องหาอีก 3 ราย ถูกแจ้งข้อหาเพียง 3 ข้อหา คือ 1.ร่วมกันทำและประกอบวัตถุระเบิด 2.ร่วมกันมีไว้ซึ่งวัตถุระเบิดในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต 3.ทำให้เกิดระเบิดจนเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่ร่างกาย

ขณะเดียวกัน สำหรับการดำเนินการอายัดตัว นายคาซาอี ที่ถูกกักขังตัวอยู่ที่ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง นั้น กำลังอยู่ระหว่างการประชุมวอร์รูม ที่ สน.คลองตัน เพื่อเตรียมดำเนินการขอตัวผู้ต้องหา ส่วนจะเป็นวันนี้หรือไม่ ต้องรอฟังความเห็นจากที่ประชุมอีกครั้ง

08.40 น.มาเลย์ จับผู้ต้องหาบึ้มกรุงเทพได้แล้ว เตรียมส่งตัวให้ไทย
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานอ้างแหล่งข่าวระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจมาเลเซีย ได้จับกุมผู้ต้องสงสัยชาวอิหร่านที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้วางแผนระเบิดที่กรุงเทพ ใน ซ.สุขุมวิท 71 ได้แล้วที่กัวลาลัมเปอร์

แหล่งข่าวระบุว่า ชายชาวอิหร่าน อายุ 31 ปี ถูกจับกุมตัวได้ที่อาคารผู้โดยสาร สายการบินต้นทุนต่ำ ในระหว่างที่รอขึ้นเครื่อง เพื่อเดินทางออกจากประเทศมาเลเซียไปยังประเทศอิหร่าน

อย่างไรก็ตาม รองผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองของมาเลย์เซีย ได้กล่าวยืนยันว่าตำรวจมาเลเซีย สามารถจับกุมตัว นายซีดากัส ซาเด็ส มาซุด สัญชาติอิหร่าน ได้จริง ซึ่งขณะนี้ทางการไทยอยู่ระหว่างการเตรียมเอกสาร และส่งหนังสือเพื่อขอตัวผู้ต้องสงสัยคนดังกล่าว กลับมาสอบสวนและดำเนินคดีในประเทศไทย

…………………………………………………………………………………………

15 กุมภาพันธ์ 2555

21.30 น. เตรียมออกหมายจับ 4 ผู้ต้องหา ระเบิดกลางกรุง  

พนักงานสอบสวน สน.คลองตัน   ได้เดินทางขอหมายจับที่ ศาลอาญากรุงเทพใต้ จากเหตุระเบิดกลางกรุงทั้ง 4 ราย ประกอบด้วย

1.นายซาอิด โมราบิ อายุ 28 ปี กำลังรักษาตัว
2.นายโมฮัมหมัด คาซาอี อายุ 42 ปี จับกุมตัวได้แล้ว
3.นายมาซุด ซีดากัส ซาเดท อายุ 31 ปี กำลังหลบหนี
4.นางสาวโรฮานี่ ไลลา ผู้ติดต่อเช่าบ้านพักภายในซอยปรีดีย์พนมยงค์ 31

ซึ่งหลังจากที่ศาลอนุมัติ เตรียมส่งงตำรวจสากล หรืออินเตอร์โพล ติดตามจับกุมต่อไป

15.00 น.  ทูตอิสราเอลเผย เหตุระเบิดคล้ายที่อินเดีย
เอกอัครราชทูตอิสราเอลประจำประเทศไทย กล่าวถึงกรณีเหตุระเบิดว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบเป้าหมายที่แท้จริง แต่จากการประเมินสถานการณ์คาดว่า เป้าโจมตีคือ ชาวอิสราเอล อีกทั้งเหตุการณ์นี้ยังคล้ายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในกรุงนิวเดลี อินเดีย เและกรุงทบิลิของจอร์เจีย เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา จึงคาดว่าอาจเป็นกลุ่มก่อการร้ายเดียวกัน

13.24 น. อิหร่าน แถลงปฏิเสธ อยู่เบื้องหลังเหตุระเบิดไทย
สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า โฆษกกระทรวงต่างประเทศอิหร่าน แถลงปฏิเสธไม่ได้อยู่เบื้องหลัง หรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุระเบิดที่กรุงเทพ โจมตีอิสราเอลที่พยายามทำลายความสัมพันธ์อันดีงามและยาวนานระหว่างอิหร่านกับประเทศไทย

ทั้งนี้ อิหร่านเชื่อว่า ขบวนการยิวไซออนิตส์ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุความรุนแรงครั้งนี้ และอิหร่านพร้อมให้ความร่วมมือรับรัฐบาลไทยอย่างเต็มที่ในการสืบหาข้อเท็จจริง

10.45 น. วิเชียร แถลงระเบิด สุขุมวิท71 ไม่ใช่วินาศกรรม เชื่อหนึ่งในคนร้ายหนีออกนอกประเทศแล้ว (อ่านแถลงการณ์ฉบับเต็ม สมช. ได้ที่นี่)
พล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี เลขาฯ สมช. แถลงหลังประชุมสภาความมั่นคงแห่งชาติ หรือ สมช. ว่าเหตุระเบิด 3 จุด สุขุมวิท71 เป็นการพุ่งเป้าเฉพาะตัวบุคคลเนื่องจากอานุภาพของระเบิดไม่ร้ายแรงพอที่จะ ทำลายสถานที่ ยันไม่ใช่การก่อวินาศกรรม และไม่เชื่อมโยงเหตุการณ์ต่างๆ ในต่างประเทศ

ด้าน พล.ต.อ. ปานศิริ กล่าวว่า  ได้ประสานประเทศเพื่อนบ้านจับกุมคนร้ายอีก 1 ราย ซึ่ง คาดหลบหนีไปประเทศเพื่อนบ้านแล้ว ส่วนเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ เชื่อว่าไม่เกี่ยวข้องกับกลุ่มคนร้าย

10.42 น. ปลัด ก.ต่างประเทศ รับ อังกฤษ สหรัฐฯ ประกาศเตือนพลเมืองที่อยู่ในไทย
ผู้สื่อข่าว Mthai News รายงานจากทำเนียบรัฐบาล ดุสิตว่าฯ นายสีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว ปลัดกระทรวงการต่างประเทศ เปิดเผยว่า จะร่วมหารือกับนายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รมว.ต่างประเทศ เพื่อกำหนดแนวทางที่ชี้แจงต่อเอกอัครราชทูตประเทศต่างๆ ถึงกรณีเกิดเหตุชาวต่างชาติขว้างระเบิดในย่านสุขุมวิทเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ เพื่อยืนยันถึงการวางมาตรการรักษาความปลอดภัยที่ดีในการดูแลชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนและนักท่องเที่ยวต่างชาติ

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุดังกล่าวขณะนี้ทางการสหรัฐและอังกฤษได้ออกประกาศเตือนพลเมืองของตนให้เพิ่มความระมัดระวังในการเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย โดยหลีกเลี่ยงการเดินทางเข้าไปในพื้นที่สาธารณะที่สำคัญ พร้อมทั้งให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของทางการไทยและติดตามการรายงานข่าวสารต่างๆ อย่างใกล้ชิด

10.26 น. มือบึ้มชาวอิหร่านขาขาด อาการปลอดภัยแล้ว
รพ.จุฬาลงกรณ์ เผยอาการชาวอิหร่านผู้ต้องหาเหตุระเบิดย่านสุขุมวิท 71 ขณะนี้ปลอดภัยแล้ว แต่ห่วงภาวะแทรกซ้อน หลังการผ่าตัด 10 ชม. โดยคนไข้ยังไม่รู้สึกตัว ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ทั้งนี้ โรงพยาบาลได้ประสานตำรวจ สน.ปทุมวันและลุมพินี ดูแลเรื่องความปลอดภัย และจะแถลงข่าวในเวลา 13.00 น.วันนี้(MCOT)

10.10 น. อิสราเอล ยัน บึ้มกรุงเทพฯ อิหร่านอยู่เบื้องหลัง
วานนี้ สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงเยรูซาเลม ประเทศอิสราเอล ว่า นายเอฮุด บารัค รัฐมนตรีกลาโหมอิสราเอล เผยเมื่อวันอังคารว่า เหตุการณ์ระเบิดหลายครั้งที่กรุงเทพฯ รวมทั้งครั้งล่าสุดซึ่งชายชาวอิหร่านรายหนึ่ง ได้รับบาดเจ็บที่ขา ขณะพยายามโจมตีก่อการร้าย มีอิหร่านอยู่เบื้องหลัง

และเหตุการณ์ครั้งนี้พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่า อิหร่านและกลุ่มแนวร่วม เฮซบอลเลาะห์ ที่มีฐานอยู่ในเลบานอน เป็นแหล่งก่อการร้าย ถือเป็นอันตรายต่อความมั่นคงของภูมิภาคและของโลก

9.45 น. สหรัฐฯ ประกาศเตือนฉุกเฉิน ให้พลเมืองในไทยระวังตัวระดับสูง
เหตุการณ์ระเบิดกลางกรุง 3 จุด ที่เกิดขึ้นที่ซอยปรีดี พนมยงค์ 31,35 และซอยสุขุมวิท 71  เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 14 ก.พ.  สถานทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทยได้ออกประกาศเตือนฉุกเฉิน ผ่านเว็บไซต์

http://bangkok.usembassy.gov/021412emergencymessage.html โดยขอให้พลเมืองสหรัฐอเมริกาที่อยู่ในประเทศไทย ระวังตัวระดับสูงเมื่ออยู่ในที่สถานที่สาธารณะ และหากพบ บรรจุภัณฑ์ หรือกระเป๋า ที่น่าสงสัยให้แจ้งหรือรายงานพฤติกรรมที่น่าสงสัยให้กับเจ้าหน้าที่ที่อยู่ใกล้ที่สุด และให้ติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด

เช่นเดียวกับประเทศอังกฤษ ที่ออกประกาศเตือนพลเมืองของตนไปก่อนหน้านี้ระบุว่า ” ให้ระวังการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทย โดยเฉพาะในกรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ เชียงราย ขอนแก่น อุบลราชธานี และอุดรธานี  ที่มีความเสี่ยงสูงที่จะเกิดเหตุการณ์ก่อการร้าย

นอกจากนี้ ทางกระทรวงการต่างประเทศของอังกฤษ ยังได้แนะนำให้ชาวอังกฤษที่อยู่ในประเทศไทย ปฏิบัติตามคำแนะนำของทางการไทยและติดตามการรายงานข่าวสารต่างๆ อย่างใกล้ชิด

08.50 น. เผย 3 ผู้ต้องหาอิหร่าน พักโรงแรมพัทยาก่อนบึ้มกรุง
เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดชลบุรี ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบโรงแรมท็อปไทย ย่านพัทยาใต้  จ.ชลบุรี หลังสืบทราบว่า ผู้ต้องหาชาวอิหร่าน จากเหตุระเบิดกรุงเทพมหานคร 3 จุด เคยเข้าพักโรงแรมดังกล่าว ก่อนหน้าที่จะเดินทางเข้ากรุงเทพฯ โดยจากการตรวจสอบพบว่า ชาวอิหร่านทั้ง 3 คน เช็กเอาท์ออกจากห้องพัก 301 โรงแรมดังกล่าว เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำภาพผู้ต้องหาจากกล้องวงจรปิดไปเปรียบเทียบกับผู้ต้องหาที่ได้รับบาด เจ็บสาหัส และผู้ต้องหาที่ถูกควบคุมตัวได้ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ขณะกำลังหลบหนีออกนอกประเทศ

ทั้งนี้มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมจะแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าของ โรงแรมดังกล่าว เนื่องจากไม่แจ้งข้อมูลการเข้าพักของผู้ต้องหาให้เจ้าหน้าที่ทราบ ภายใน 24 ชั่วโมง

07.00 น. รวบอีก 1 ผู้ต้องสงสัย ระเบิด สุขุมวิท 71 เตรียมบินไปมาเลย์
พล.ต.ท.วินัย ทองสอง ผบช.น. เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมผู้ต้องหาในดคีระเบิดใน ซอยสุขุมวิท 71 เพิ่มเติมได้อีก 1 คน คือ นายโมฮัมหมัด ฮาซาอิ 42 ปี สัญชาติที่สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อเวลาประมาณ  18 .15 น. ขณะที่นายโมฮัมหมัดกำลังเตรียมเดินทางหลบหนีไปยังประเทศมาเลเซีย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้กักตัวเพื่อรอสอบสวนที่ด่านครวจเข้า

………………………………………………………………………………………

14 กุมภาพันธ์ 2555

17.28 น. ตร.ได้แจ้งประชาสัมพันธ์ติดตามหาคนร้ายจากเหตุระเบิดอีก2คนซึ่งขึ้นรถแท็กซี่เขียว-เหลือง จาก ซ.สุขุมวิท71หลบหนีช่วงหลังเกิดเหตุระเบิดขึ้น

16.41 น. คนขับแท็กซี่ นายสัญชัย บุญสูงเนินที่ถูกคนร้ายชาวต่างชาติโยนระเบิดใส่ ยืนยันว่า คนร้ายไม่ได้เรียกรถแต่อย่างใด (สถานีข่าวระวังภัย)

16.28 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจค้นบ้านนายแซยิด โมราบิ  ผู้ต้องสงสัยชาวอิหร่าน ตำรวจพบบ้านหลังดังกล่าว เป็นบ้านชั้นเดียว สีขาว ในซอยปรีดีพนมยงค์31 (ซอยเจริญใจ) โดยตำรวจพบร่องรอยการเกิดระเบิดในบ้าน และคาดว่ามีระเบิดอยู่ในบ้านอยู่อีกจำนวนหนึ่ง นอกจากนั้นยังพบรถแท็กซี่ซึ่งโดนระเบิดพังยับทั้งคัน อยู่บริเวณหน้าบ้าน ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังกันไม่ให้เข้าพื้นที่บริเวณดังกล่าว (springnewstv)

16.20 น. Mthai News : พล.ต.ต.พิสิษฐ์ พิสุทธิ์ศักดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ชายชาวต่างชาติที่ได้รับบาดเจ็บขาขาดทั้ง 2 ข้าง เป็นคนร้ายก่อเหตุดังกล่าว แต่ยังไม่สามารถระบุสัญชาติได้

จากรายงานทราบว่า คนร้ายได้เช่าห้องพักอยู่ในซอยเอกมัย 12 ก่อนเกิดเหตุได้เดินออกจากห้องพัก เพื่อเรียกรถแท็กซี่แต่ปรากฏว่า โชเฟอร์ไม่ยอมรับผู้โดยสารจึงเกิดความโกรธ จึงได้ควักเอาระเบิดแบบขว้างที่พกมาในกระเป๋าเป้ขว้างไปที่รถแท็กซี่ ส่งผลให้โชเฟอร์ และประชาชนที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุได้รับบาดเจ็บ

ขณะเดียวกัน หลังก่อเหตุได้พยายามวิ่งหนี และพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สน.คลองตันที่กำลังผ่านมาพอดี จึงตั้งใจว่าจะปาระเบิดใส่อีก แต่เกิดหลุดมือ ทำให้ระเบิดใส่ตัวเองจนได้รับบาดเจ็บขาขาด

16.17 น. เจ้าของระเบิดที่ขาขาด ชื่อ ซาเยส โอรานี่ ชาวอิหร่าน (@Pat_ThaiPBS)

16.10 น. ชื่อผู้บาดเจ็บ 4 คน ที่ร.พ.กล้วยน้ำไท 1.นายสัญชัย บุญสูงเนิน 2.นายกังวาล หอปราสาททอง 3.นายอภิชาติ คำลือ 4.นางสุธาทิพย์ สัจจะดำรง

16.07 น. พ.ต.อ.สิทธิภาพ ใบประเสริฐ ผกก.สน.คลองตัน เปิดเผยกับช่องระวังภัยว่า จากการตรวจสอบมีระเบิด 3 จุด โดยจุดแรกเป็นที่บ้านของคนร้าย ส่วนจุดที่ 2 ที่บริเวณซอยปรีดี31 และจุดที่3 คือบริเวณถนนสุขุมวิท 71 ซึ่งทั้ง 3 จุดนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดำเนินการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ว่ามีวัตถุระเบิดหลงเหลืออยู่หรือไม่ ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุนั้น จากการตรวจสอบพบว่า เป็นชายชาวต่างชาติ และขณะก่อเหตุก็ได้รับบาดเจ็บจนขาขาดทั้ง 2 ข้าง

15.51 น. คนขับแท็กซี่บอกว่า หลังระเบิดได้ตะโกนให้คนช่วยจับคนร้าย เขาพยายามหนี และควักวัตถุบางอย่างออกมา แต่เกิดระเบิดขึ้นก่อนทำให้คนร้ายขาขาด (@NationChannel24 )

15.00 น. เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุระเบิดขึ้น ที่หน้าโรงเรียนเกษมพิทยา ซ.สุขุมวิท 71 เบื้องต้นพบผู้บาดเจ็บเป็นชายนอนจมกองเลือดอยู่ข้างตู้โทรศัพท์ ถูกแรงระเบิดจนขาขาดทั้ง 2 ข้าง

และมีผู้บาดเจ็บอยู่บริเวณใกล้เคียงอีก 2 ราย ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังรุดตรวจสอบ และได้สั่งปิดการจราจรในบริเวณดังกล่าวแล้ว

ด้านทวิตเตอร์ของ จส100 ได้รายงานว่า แรงระเบิดได้ทำให้แท็กซี่เสียหายไปด้วย 1 คัน

…………………………………………………

ทั้งนี้นักข่าวอาสา ผู้ใช้ชื่อว่า motorcyrubjang เล่าเหตุการณ์ในบล็อค (http://www.oknation.net/blog/motorcyrubjang/2012/02/14/entry-1) ว่า

เกิดเหตุระเบิดหน้า โรงเรียนเกษมพิทยา เข้าใจว่าระเบิดเกิดเอง
ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าฝรั่งคนนี้ หรือแขกขาวไม่แน่ใจเพราะร่างกายเละ
วิ่งลงมาจากแท๊กซี่ สะพายกระเป๋าแบบเป้ หลายใบ ลงแท๊กซี่หน้า รร.เกษมพิทยา
แล้วเกิดระเบิดขึ้นเสียงดังสนั่น พร้อมกับร่างกายเละทันที
ผู้เห็นเหตุการณ์ท่านหนึ่งตั้งข้อสังเกตุว่า เขากำลังจะไปวางระเบิดที่ไหนสักแห่ง
แล้วเกิดระเบิดขึ้นก่อน อันนี้เป็นความคิดของลุงคนหนึ่งที่มุงดูเหตุการณ์ข้างๆผม
เท่านั้นนะครับ จะจริงหรือไม่อันนี้ ไม่ทราบได้ครับ
แต่เหตุการณ์ก็เศร้าในวันวาเลนไทน์นะครับทุกท่าน

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

………………………………………………………………

ภาพเหตุการณ์ ระเบิด สุขุมวิท 71

ระเบิด สุขุมวิท 71
ขอบคุณภาพจาก @TiTleThanapong

ระเบิด สุขุมวิท 71
ขอบคุณภาพ : ระเบิด สุขุมวิท 71 จาก Twitter @motorcyrubjang

สุขุมวิท 71
ขอบคุณภาพ : ข่าวระเบิด สุขุมวิท 71 จาก Twitter @motorcyrubjang


ภาพจาก rawangpai.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง