ฮาร์เวิร์ด หวัง โต้ แค่ขับรถไปส่ง ไม่รู้หมวยแม็กซิมไปทำแท้ง

หมวย แม็กซิม

ฮาร์เวิร์ด หวัง โต้ แค่ขับรถไปส่ง ไม่รู้หมวยแม็กซิมไปทำแท้ง

หลังจากที่น.ส.พิลาวรรณ หรือ หมวย อารีรอบ อายุ 29 ปี  นางแบบสาวแม็กซิมปี 201 0 ได้โร่เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจวานนี้ กรณีไปทำแท้ง โดยมีนายฮาเวิร์ด หวัง ดาราและนายแบบชื่อดัง อดีตแฟนหนุ่มเป็นคนพาไป

น.ส.พิลาวรรณ ให้การว่า คบหาเป็นแฟนกับฮาเวิร์ด มาตั้งแต่ปี 2552 กระทั่งมีเรื่องทำร้ายร่างกายกันจนต้องแจ้งความที่ สน.ห้วยขวาง จนช่วงต้นเดือน พ.ย.ปี2554 ฮาเวิร์ด กลับมาขอคืนดี  จนคบกันจนตั้งท้อง จึงโทรศัพท์ไปบอกฮาเวิร์ด เพราะคิดว่าบอกในวันพ่อเจ้าตัวน่าจะดีใจ แต่กลับตรงกันข้าม ฮาเวิร์ด เรียกให้ไปคุยกันที่บ้านย่านห้วยขวาง และได้พบกับนางจูลี่ หวัง มารดาของเขา

น.ส.พิลาวรรณ เล่าว่า แม่ของฮาเวิร์ดไม่อยากให้เด็กเกิดมาไม่มีพ่อ เพราะช่วงนั้นความสัมพันธ์ของตนกับฮาเวิร์ด ไม่ค่อยดีนัก ทำให้ในวันนั้นไม่สามารถตกลงอะไรกันได้

วันที่ 5 ม.ค.2555 ฮาเวิร์ด โทรมาถามว่าจะเอาอย่างไร ถ้าไม่ไหวจะเอาเด็กออกไหม เดี๋ยวจะพาไปทำ เพราะพวกเพื่อน ๆ เค้ารู้จักคลินิกทำแท้ง ช่วงนั้นอยู่ในสภาวะอ่อนแอ จึงยินยอม รุ่งขึ้นเขาก็มารับพาไปที่คลีนิคแห่งหนึ่งในย่านสุขุมวิท

17.00น. ไปถึงคลินิคทำแท้ง ใช้อุปกรณ์คีบเด็กออกมาใช้เวลา 10 นาที ฟักฟื้นสักพักก็เดินทางกลับ ส่วนเอกสารต่างๆหายไปคาดว่า ฮาร์เวิร์ดนำไป

ขณะที่นายฮาเวิร์ด หวัง ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ ว่าตนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะไปทำแท้ง เพียงแต่ขับรถไปส่ง แต่ไม่รู้ว่าไปที่ไหน หมวยเป็นคนบอกทางให้ไป ตนไม่ได้บังคัีบ ตอนแรกตนกับแม่บอกว่าให้เก็บลูกเอาไว้ เพราะหลังคลอดจะเอาไปตรวจดีเอ็นเอ วันที่พาไปก็ไม่ได้ขึ้นไปด้วย ตอนนี้เตรียมปรึกษาทนายเอาไว้แล้ว ไม่รู้ว่าชะตาชีวิตจะเกิดอย่างไรขึ้นอีก

Mthai News

 


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

 

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง