มีเงื่อนงำ ตร.มุ่งเป้าฆาตรกรรม นิสิต ม.เกษตรฯ ถูกไฟคลอก

มีเงื่อนงำ ตร.มุ่งเป้าฆาตรกรรม นิสิต ม.เกษตรฯ ถูกไฟคลอก

สืบเนื่องจากกรณีที่ เกิดเหตุเพลิงไหม้ที่ห้องเช่าเลขที่ 98/18 ซอยงามวงศ์วาน 52 แยก 13 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม.เมื่อวันที่ 5 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยต้นเพลิงคือห้อง 201 ด้านในพบศพ นายทศพร เลี้ยงใจ หรือมายด์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพร่างไหม้เกรียม กะโหลกศีรษะเปิดคล้ายมีรอยถูกทุบด้วยของแข็งเข้าที่ด้านขมับขวา แผลกว้างประมาณ 4 ซ.ม. ส่วนประตูถูกล็อคจากด้านนอก

ล่าสุด พ.ต.อ.เจริญ ศรีศศลักษณ์ รอง ผบก.น.2 กล่าวว่า ขณะนี้มุ่งเป้าไปยังประเด็นการสืบสวนไปที่เหตุฆาตกรรม ซึ่งแผลที่ศีรษะทางแพทย์พบว่า ถูกของแข็งกระแทกอย่างแรง ลำคอมีร่องรอยคล้ายถูกแทง ต้องรอผลตรวจอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 เม.ย.นี้

นอกจากนี้มีรายงานว่าชุดสืบสวนได้เบาะแสเพิ่มเติมว่าช่วงเที่ยงวันที่ 4 เม.ย.มีพยานเห็นชายรูปร่างอวบมาเก็บเสื้อผ้าของผู้ตายที่ตากอยู่หน้าห้องด้วย โดยเจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาสาเหตุการตายอย่างละเอียด ทั้งนี้ ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน บก.น.2 ไปหากล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียง ดูเรื่องเบาะแส และมูลเหตุจูงใจ และหาเหตุการณ์ก่อน และหลังเกิดเหตุ และเร่งตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

 : , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน ทั้งสองถูกทำร้ายขณะเดินออกจากห้องส่งสถานีโทรทัศน์เมื่อเช้าวานนี้
น่ารัก! คลิปฝรั่งร้องเพลงประสานเสียงบน BTS
น่ารัก! คลิปฝรั่งร้องเพลงประสานเสียงบน BTS ก่อนเรียกเสียงปรบมือจากผู้โดยสารทั้งขบวน
ระทึก! แม่คว้าลูกไว้ทัน ขณะบ้านถล่มลงหลุมยักษ์ในพริบตา
ระทึก! แม่คว้าลูกไว้ทัน ขณะบ้านถล่มลงหลุมยักษ์ในพริบตา หลุมยักษ์ที่ส่งผลให้บ้านพังถล่มนั้น เกิดจากการทำเหมืองแร่ของเมือง
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th