เริ่มแล้ว สงกรานต์ข้าวสาร 2555 ชมภาพบรรยากาศ

ภาพสงกรานต์ 2555

วันที่ 12 เม.ย. นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่ถนนข้าวสาร ต่างเริ่มพากันออกมาเล่นสาดน้ำกันแล้ว เพื่อเปิดเทศกาลมหาสงกรานต์ หรือประเพณีปีใหม่ไทย ที่ถนนข้าวสาร

ทั้งนี้รายงานข่าวแจ้งว่า บรรยากาศในวันแรกนี้คึกคักเป็นพิเศษ หลังมีกลุ่มนักร้องสาวจากค่ายอาร์เอส เดินทางมาเล่นน้ำสงกรานต์ด้วย นำทีมโดย เนย-แจม วงเนโกะ จัมพ์ ,ใบเตย อาร์สยาม และ อลิซ อาร์สยาม

ด้าน กทม.เชิญร่วมสักการะพระพุทธสิงหิงค์ 12-15 เม.ย. ที่ลานคนเมือง โดย ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร(กทม.) เป็นประธานพิธีอัญเชิญพระพุทธสิงหิงค์ จากพระที่นั่งพุทไธสวรรย์ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เขตพระนคร เพื่อไปประดิษฐานบนมณฑปบริเวณลานคนเมือง หน้าศาลาว่าการกทม.(เสาชิงช้า)ให้ประชาชนสักการะและสรงน้ำเพื่อความเป็นสิริมงคลในงานเทศกาลสงกรานต์กรุงเทพมหานครประจำปี 2555 ระหว่างวันที่ 12-15 เม.ย.2555

โดยก่อนจะอัญเชิญไปประดิษฐานบริเวณลานคนเมือง ได้อัญเชิญไปตามเส้นทางต่าง ๆ และหยุดเพื่อให้ประชาชนสักการะและสรงน้ำ จำนวน 3 จุด คือ เวลา 10.00 น. ณ บริเวณวงเวียนใหญ่ เวลา 13.00 น. ณ บริเวณหน้าสวนสันติชัยปราการ และเวลา 14.00 น. บริเวณหน้าวัดชนะสงครามและจะอัญเชิญกลับพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ ในวันที่ 15เม.ย.55 เวลา 15.00 น.

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

…………………………………………………………………………………………………..

ขอบคุณภาพจาก Rakdara.net / เว็บไซต์ข่าวสด

ภาพสงกรานต์ข้าวสาร 2555

บรรยากาศ สงกรานต์ข้าวสาร 2555 เริ่มขึ้นแล้ว

สงกรานต์ข้าวสาร อย่างสวยงาม ทั้งภาพ และบรรยากาศ

ขอบคุณภาพจาก Rakdara.net / เว็บไซต์ข่าวสด

ช่วง เทศกาลสงกรานต์ปีนี้ มีกองร้อยน้ำหวาน ตำรวจหญิงไทยมาเต้นรณรงค์
สงกรานต์ขับขี่ปลอดภัย น่ารักแค่ไหนไปดูกันนะจ๊ะ ตำรวจหญิง
สงกรานต์ออนไลน์ คลิกเลย!!!
ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง