รวบฮาเวิร์ด หวัง เสพยาไอซ์ อ้าง ฉี่ม่วงเพราะถูกหลอกให้ดื่มน้ำ

ฮาเวิร์ด หวัง

อัพเดท!!

ศาลให้ประกันตัว ฮาเวิร์ด หวัง วงเงิน 10,000 บาท

ญาติของ ฮาเวิร์ด หวัง ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์ต่อศาลจังหวัดตลิ่งชันขอประกันตัว ศาลได้พิจารณาแล้ว อนุญาตให้ประกันตัวฮาเวิร์ด หวังได้ พร้อมกับตีราคาประกันเป็นเงิน 10,000 บาท

………………………………………………………………………………………………

รวบฮาเวิร์ด หวัง เสพยาไอซ์ อ้าง ฉี่ม่วงเพราะถูกหลอกให้ดื่มน้ำ

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางขุนนนท์ ควบคุมตัว นายฮาเวิร์ด หวัง อายุ 26 ปี ดารานักแสดงชื่อดัง หลังจากที่เมื่อวันที่ 18 เมษายน เวลา 17.30 น. พ.ต.ท.พจนาจ งบพิมาย สว.สส.สน.บางขุนนท์ รับแจ้งมีวัยรุ่นมั่วสุมเสพยาเสพติด ภายในห้อง 918 จรัญแมนชั่น ชั้น 9 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 35 แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย

จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนเข้าไปตรวจสอบ พบวัยรุ่นกำลังมั่วสุมเสพ ยาเสพติดจำนนวน 4 คน ประกอบด้วยนายฮาเวิร์ด หวัง อายุ 26 ปี  นอกจากนี้เป็น สาวประเภทสอง คือนายเอ็ม (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี เจ้าของห้องดังกล่าว นายภาณุ พันทอง อายุ 21 ปี นายพงศธร เรืองเดช อายุ 20 ปี พร้อมอุปกรณ์การเสพยาเสพติดจำนวน 2 ชุด  เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจปัสสาวะผู้ต้องหาทั้งหมด พบเป็นสีม่วง ก่อนจะนำตัวมาสอบสวนที่ สน.บางขุนนนท์

ด้านนายฮาเวิร์ด สารภาพอ้างว่า  ตนรู้จักกับนายเอ็ม ที่สถานบันเทิงย่านสุทธิสาร ก่อนที่จะถูกชักชวนตนมาที่ห้อง โดยตนยืนยันว่าตนไม่ได้เสพยาเสพติดแต่อย่างใด แต่ที่ฉี่เป็นสีม่วงนั้น เนื่องจากถูกหลอกให้ดื่มน้ำที่ไม่ทราบว่ามียาเสพติดเจือปน แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ โดยเบื้องต้นได้แจ้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) และเตรียมนำตัวไปฝากขัง ที่ศาลจังหวัดตลิ่งชันวันนี้

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง