สุกำพล ลั่น!! เอาผิดแน่ กรณีภาพฉาว เซ็กซ์หมู่คล้ายทหาร

MThai News : ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.อ.สุกำพล สุวรรณทัต รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เปิดเผยถึงกรณีที่มีการเผยแพร่ภาพบุคคลคล้ายทหาร 6 นาย กำลังร่วมเพศกับหญิงคนหนึ่งในสถานที่คล้ายกับห้องภายในหน่วยทหารว่า

ขณะนี้ตนได้รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และทางกองทัพกำลังเร่งดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยเร็วที่สุด ต้องดูข้อเท็จจริงก่อน ขณะนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.ก็สั่งให้มีการตรวจสอบ

ส่วนจะจริงหรือไม่ก็ส่งผลกระทบต่อกองทัพแล้ว เราต้องแก้ไขกันต่อไปและทำความจริงให้ปรากฎ เพื่อกู้ภาพลักษณ์กองทัพกลับคืนมา ถ้าไม่ใช่ต้องมีหลักฐานและเหตุผลที่สามารถหักล้างได้ว่า เป็นการแต่งกายเลียนแบบทหาร จัดฉาก ภาพตัดต่อ หรืออะไรก็ว่ามา แต่ถ้าพบเป็นความจริงก็ต้องลงโทษ และต้องสอบสวนต่อว่า ปล่อยให้เกิดเหตุการณ์นี้ได้อย่างไร ใครมีส่วนเกี่ยวข้อง

ขณะเดียวกัน หากเป็นกำลังพลและทำผิดจริงต้องถูกลงโทษตามระเบียบ กติกา เราไม่เลี้ยงคนพวกนี้ไว้แน่นอน เพราะเป็นเรื่องที่ทุเรศ และไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง เนื่องจากส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของทหารหาญ แต่อย่างไรก็ตามขณะนี้กระแสที่ออกมาเป็นการวิพากษ์วิจารณ์โดยปราศจากการตรวจสอบ เป็นเพียงการคาดคะเนว่า เป็นทหารจากลักษณะการแต่งกาย ส่วนรูปถ่ายที่บอกว่า ถ่ายมา 2-3 ปีแล้วก็ไม่รู้ว่าจริงหรือไม่ ซึ่งตรงนี้ต้องรอดู เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นกะทันหัน และก็เป็นข่าว ทหารเองยังงงๆ กับภาพที่ปรากฎที่มีคนยืนถ่าย ส่วนคนกลุ่มหนึ่งก็กำลังทำสิ่งไม่เหมาะสม ซึ่งรู้ว่า เป็นเรื่องที่ไม่ดีและไม่ควรจะเกิดขึ้น ซึ่งขณะนี้กำลังรอให้ผู้เกี่ยวข้องรายงานผลการตรวจสอบ คิดว่าคงใช้เวลาไม่นาน

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผบ.ทบ. ฉุน!! กรณีภาพเซ็กส์หมู่ว่อนเนต

ผบ.ทบ. ฉุน!! กรณีภาพเซ็กส์หมู่คล้าย ทหารรุมโทรม ว่อนเนต
ผบ.ทบ.โกรธมาก ตำหนิทหารที่ทำ เป็นคนที่ไร้ความคิด ทำเสียภาพพจน์กองทัพบก พร้อมสั่งให้ลงโทษตั้งแต่ระดับผู้บังคับกองพันในฐานะ ที่เป็นผู้บังคับบัญชา ส่วนครูฝึกทหารเกณฑ์ ให้ลงโทษสถานหนัก …

 

 

คลิปทหารรุมโทรม

คลิปคล้ายทหารรุมโทรม กองทัพสั่งสอบ

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง