ลีน่าจัง ฟิวส์ขาด!! ด่าทักษิณออกอากาศ กลางรายการ “แฉคดี”

ลีน่าจัง

ลีน่าจัง ด่าทักษิณ ออกอากาศ กลางรายการ “แฉคดี”

Mthainews: ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการเผยแพร่คลิป รายการ “แฉคดี” ที่มีผู้จัดรายการคือ นางลีนา จังจรรจา  หรือ ลีน่าจัง  ซึ่งประเด็นเกิดขึ้นจาก เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา มีสายโทรศัพท์จากทางบ้านเข้ามาพูดคุยในรายการ พร้อมกับสอบถามว่า เหตุใด ลีน่า จัง ถึงต้องรายงานข่าวในทำนองที่ว่า  ลีน่าจัง ไม่สนับสนุน พ.ร.บ.ปรองดอง อีกทั้งยังพูดว่ากล่าวโจมตีคนเสื้อแดง โดยตั้งคำถามว่า คุณลีน่าจัง มีอคติต่อดีตนายกทักษิณ ชินวัตรหรือไม่ เป็นเหตุให้ ลีน่าจัง ด่าทอ สวนกลับไป พร้อมกับคำหยาบจำนวนมาก ขณะออกอากาศ

เนื้อหาใจความที่ ลีน่าจัง ฉุนกลางรายการ พูดสวนกลับไปว่า ที่กล่าวว่าตนเป็นคนพูดใส่ร้ายอดีตนายกทักษิณนั้น  ตนไม่ได้เป็นคนใส่ร้าย หรือสร้างข่าวขึ้นเอง ยอมรับว่าอคติกับทักษิณ มีเยอะด้วย เกลียดด้วยซ้ำ พวกแกนนำทั้งหลายปิดเวที ชุมนุมล้างสมองพวกที่มาชุมนุม หลอกให้คนมาตาย และยังทำตนเจ๊ง  คนบงการนั้นเป็นใครก็น่าจะรู้ บอกประชาชนว่าทหารเป็นคนฆ่า แต่ความจริงแล้ว ตนเห็นทหารคนเดียวโดนเสื้อแดงรุม เห็นมากับตา ทหารโดนรุมก็ต้องปกป้องตัวเองตามคำสั่งผู้บังคับบัญชา

ส่วนพวกเสื้อแดงเห็นทหารป้องกันตัวก็เอาอาวุธ ที่ทักษิณซื้อไว้มาฆ่าคนไทยกันเอง ตนอยากจะบอกเลยว่า ทหารพวกนั้น  ก็เป็นลูกหลานของเราทั้งนั้น เป็นเพียงทหารเกณฑ์อายุ 20-21 และที่ทักษิณทำอย่างนี้ ก็เพราะให้ตัวเองกลับมามีอำนาจ แถมตอนนี้ก็ยังยื่นเงินให้สนธิ บุญยรัตกลิน เพื่อสนับสนุน พ.ร.บ. นี้อีก

ส่วนเรื่องที่ตนไม่สนับสนุน พ.ร.บ.ปรองดอง เพราะเป็นการทำลายระบบความยุติธรรม ให้ตายก็ยอมจึงต้องมาปกป้อง ตนเป็นทนาย เป็นนักกฎหมาย ตนจะไม่ยอมให้คนพวกนี้มาทำลายกฎหมายอย่างเด็ดขาด บอกได้เลยว่าตนคือปีศาจ ดีกว่ายิ่งลักษณ์ ถ้าเขาดี ทำไมคนปทุมต้องมาประท้วง ข่าวที่อ่านเอามาจากเว็บไซต์มาอ่าน จะไปใส่ร้ายได้อย่างไร ไม่มีเงินมาซื้อสื่อ หรอก เพราะไม่มีเงินมาจ้างนักข่าว เป็นปีศาจที่ผดุงความยุติธรรม รักชาติ รักแผ่นดิน เป็นปีศาจ “ลีน่าจัง

” เพราะอะไรรู้ไหม เพราะเขาต้องการที่จะไม่รับโทษ  จะได้ผ่านกฎหมายปรองดอง ถ้าคนตายไม่เยอะ รัฐธรรมนูญจะแก้ไม่ได้  ถึงเรียกให้มีคนมาตายแทน  โดยบอกคนเสื้อแดงว่า ไม่ต้องกลัวตาย ถ้าตายไปจ่าย 10 ล้าน ครอบครัวสุขสบายแน่นอน”

ทำไมต้องไปศรัทธาพวกทักษิณ เอาเงินมาสิ เอาเงิน 3 ล้านของทักษิณมาบริจาคสิ จะเลียแข้งเลียขาทักษิณทั้งวันทั้งคืน ไปพูดกับทักษิณสิ ลองดูมั้ย เงินที่จ่ายชดเชยคนตายก็เงินภาษีประชาชน ไม่ได้อะไรหรอก

เงินที่จ่ายค่าสถานีหมดไป 16 ล้านบาท ทุกวันนี้ทำงานอยู่ 2 คน ลีน่าจังกับพนักงานควบคุมการออกอากาศ ยอมรับว่าไม่มีเงินหมดไปเยอะ ถามว่าทักษิณเคยควักเงินเอาเงินมาให้ความรู้ประชาชนหรือเปล่า เงินที่จ่ายคนตายก็เงินภาษีประชาชน ไม่สนใจหรอกหมดไป 16 ล้านบาทเหนื่อยก็เหนื่อย กลางวันกินบะหมี่สำเร็จรูป พวกคุณรู้สำนึกถึงคุณแผ่นดินหรือเปล่า

อย่างไรก็ตามลีน่าจัง พูดทิ้งท้ายว่าตน ไม่เคยบอกว่าตนเป็นแม่พระ มีแต่คนส่งข้อความ มาให้กำลังใจ ไม่เคยบอกเป็นแม่พระ พูดทุกวันเราเป็นหมาเฝ้าบ้าน เข้าใจไว้ด้วย โดยมีผู้รับชมโทรศัพท์เข้ามาให้กำลังใจเป็นระยะ

ทั้งนี้ รายการ”แฉคดี” มีการนำเสนอเรื่องข่าวต่าง ๆ พร้อมให้ความรู้ทางด้านกฎหมายแก่ประชาชน

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

 : , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

โชเฟอร์รถพ่วงฉุน โดนสิบล้อตัดหน้า ชนแหลก 5 คันรวด
โชเฟอร์รถพ่วงฉุน โดนสิบล้อตัดหน้า ชนแหลก 5 คันรวด คนขับรถพ่วงไม่สนใจ ชนทีเดียว 3 คันรวด
คลิปเฉียดตาย รถกระบะยางระเบิดบนบูรพาวิถี
คลิปเฉียดตาย รถกระบะยางระเบิดบนบูรพาวิถี เผยคลิปนาทีระทึก รถกระบะยางระเบิดพลิกคว่ำ
คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด
คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด เถ้าถ่านจากภูเขาไฟกระจายไปทั่วในรัศมี 20 กิโลเมตร
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม มีผู้เสียชีวิตที่ยืนยันแล้ว 2 ราย และผู้โดยสารอีก295 รายยังคงสูญหาย
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th