เจอยาบ้านับแสนเม็ด มูลค่าหลายล้าน ถูกทิ้งข้างถนนบางใหญ่


เจอยาบ้านับแสนเม็ด มูลค่าหลายล้าน ถูกทิ้งข้างถนนบางใหญ่

เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น.(5 ก.ค) ขณะที่นายศุภโชค ชื่นอารมณ์ อาสาจราจร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ กำลังจะปฏิบัติหน้าที่ด้านการจราจร บริเวณหน้าหมู่บ้านพระปิ่น 3 ได้สังเกตเห็นกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่สีดำและสีน้ำตาลวางอยู่ข้างตู้โทรศัพท์หน้าหมู่บ้าน จึงได้แจ้งไปยัง สภ.ให้ตรวจสอบ พบว่า ในกระเป๋ามียาบ้าสีแดงและสีเขียวมัดเป็นห่อ พันด้วยผ้าเทปสีน้ำตาลหลายห่อด้วยกัน เมื่อแกะดูพบยาบ้าบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีน้ำเงิน นับแล้วจำนวน 104,000 เม็ด มูลค่าหลายล้านบาท


เบื้องต้นไม่มีใครเห็นคนที่มาวางไว้ เพราะช่วงเวลานั้นย่านนี้จะไม่มีคนเดิน ขณะที่กล้องวงจรปิดที่ใกล้จุดเกิดเหตุที่สุดก็ไม่สามารถจับภาพได้ เพราะเจ้าของบ้านแจ้งว่า ไม่ได้เปิดให้กล้องทำงาน ทั้งนี้ผู้บังคับบัญชาและเจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่ รวมไปถึงเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้เก็บร่องรอยลายนิ้วมือ และเตรียมนำยาบ้าไปตรวจพิสูจน์


ขณะที่พลตำรวจตรีธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี รุดมายังที่เกิดเหตุ พร้อมกล่าวว่า ก่อนหน้านี้ 2-3 วัน สายข่าวได้รายงานว่า จะมีการส่งมอบยาบ้าล็อตใหญ่ในพื้นที่ แต่ไม่ทราบจุด จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและสายตรวจลงพื้นที่หาข่าว และตรวจตราป้องกันอย่างเข้มงวด พร้อมได้สั่งการให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และกล้อง ซีซีทีวี. ตลอดเส้นทาง เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ว่าแก๊งนี้เป็นใคร ซึ่งยาบ้าล็อตนี้หากหลุดไปได้ ก็จะมีการนำไปจำหน่ายในพื้นที่ กทม. และส่งต่อไปยังพื้นที่ภาค 7

(ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก krobkruakao.com)

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

 : , ,
อ่านแล้ว : 222 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.

About Me

คลิปข่าว

ขนลุก คลิปกล้องวงจรปิด จับภาพเก้าอี้ผีสิง เลื่อนเองได้
ขนลุก คลิปกล้องวงจรปิด จับภาพเก้าอี้ผีสิง เลื่อนเองได้ สยอง คลิปกล้องวงจรปิด จับภาพเก้าอี้ผีสิง เลื่อนเองได้ ทั้งๆที่ไม่มีคนอยู่ในห้องนั้นเลย
แพทย์ ยัน อสุจิทาหน้าใสไม่ได้ผล ชี้ อย่าเลียนแบบหนังโป๊
แพทย์ ยัน อสุจิทาหน้าใสไม่ได้ผล ชี้ อย่าเลียนแบบหนังโป๊ แพทย์ยัน น้ำอสุจิไม่มีสารทำให้หน้าใส ชี้
ฮือฮา สาวบราซิลโชว์จับปลา ปิรันยา โดยไม่ใช้เบ็ด
ฮือฮา สาวบราซิลโชว์จับปลา ปิรันยา โดยไม่ใช้เบ็ด คลิป สาวบราซิลโชว์ลีลาจับปิรันยาด้วยมือเปล่า เธอใช้เนื้อสดจุ่มลงในน้ำเพื่อล่อปลาแทนการใช้เบ็ด ปรากฏว่าได้ปลาเป็นกะละมัง
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th