เจอยาบ้านับแสนเม็ด มูลค่าหลายล้าน ถูกทิ้งข้างถนนบางใหญ่


เจอยาบ้านับแสนเม็ด มูลค่าหลายล้าน ถูกทิ้งข้างถนนบางใหญ่

เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น.(5 ก.ค) ขณะที่นายศุภโชค ชื่นอารมณ์ อาสาจราจร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ กำลังจะปฏิบัติหน้าที่ด้านการจราจร บริเวณหน้าหมู่บ้านพระปิ่น 3 ได้สังเกตเห็นกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่สีดำและสีน้ำตาลวางอยู่ข้างตู้โทรศัพท์หน้าหมู่บ้าน จึงได้แจ้งไปยัง สภ.ให้ตรวจสอบ พบว่า ในกระเป๋ามียาบ้าสีแดงและสีเขียวมัดเป็นห่อ พันด้วยผ้าเทปสีน้ำตาลหลายห่อด้วยกัน เมื่อแกะดูพบยาบ้าบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีน้ำเงิน นับแล้วจำนวน 104,000 เม็ด มูลค่าหลายล้านบาท


เบื้องต้นไม่มีใครเห็นคนที่มาวางไว้ เพราะช่วงเวลานั้นย่านนี้จะไม่มีคนเดิน ขณะที่กล้องวงจรปิดที่ใกล้จุดเกิดเหตุที่สุดก็ไม่สามารถจับภาพได้ เพราะเจ้าของบ้านแจ้งว่า ไม่ได้เปิดให้กล้องทำงาน ทั้งนี้ผู้บังคับบัญชาและเจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่ รวมไปถึงเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้เก็บร่องรอยลายนิ้วมือ และเตรียมนำยาบ้าไปตรวจพิสูจน์


ขณะที่พลตำรวจตรีธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี รุดมายังที่เกิดเหตุ พร้อมกล่าวว่า ก่อนหน้านี้ 2-3 วัน สายข่าวได้รายงานว่า จะมีการส่งมอบยาบ้าล็อตใหญ่ในพื้นที่ แต่ไม่ทราบจุด จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและสายตรวจลงพื้นที่หาข่าว และตรวจตราป้องกันอย่างเข้มงวด พร้อมได้สั่งการให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และกล้อง ซีซีทีวี. ตลอดเส้นทาง เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ว่าแก๊งนี้เป็นใคร ซึ่งยาบ้าล็อตนี้หากหลุดไปได้ ก็จะมีการนำไปจำหน่ายในพื้นที่ กทม. และส่งต่อไปยังพื้นที่ภาค 7

(ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก krobkruakao.com)

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

 : , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม มีผู้เสียชีวิตที่ยืนยันแล้ว 2 ราย และผู้โดยสารอีก295 รายยังคงสูญหาย
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน ทั้งสองถูกทำร้ายขณะเดินออกจากห้องส่งสถานีโทรทัศน์เมื่อเช้าวานนี้
น่ารัก! คลิปฝรั่งร้องเพลงประสานเสียงบน BTS
น่ารัก! คลิปฝรั่งร้องเพลงประสานเสียงบน BTS ก่อนเรียกเสียงปรบมือจากผู้โดยสารทั้งขบวน
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th