เจอยาบ้านับแสนเม็ด มูลค่าหลายล้าน ถูกทิ้งข้างถนนบางใหญ่


เจอยาบ้านับแสนเม็ด มูลค่าหลายล้าน ถูกทิ้งข้างถนนบางใหญ่

เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น.(5 ก.ค) ขณะที่นายศุภโชค ชื่นอารมณ์ อาสาจราจร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ กำลังจะปฏิบัติหน้าที่ด้านการจราจร บริเวณหน้าหมู่บ้านพระปิ่น 3 ได้สังเกตเห็นกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่สีดำและสีน้ำตาลวางอยู่ข้างตู้โทรศัพท์หน้าหมู่บ้าน จึงได้แจ้งไปยัง สภ.ให้ตรวจสอบ พบว่า ในกระเป๋ามียาบ้าสีแดงและสีเขียวมัดเป็นห่อ พันด้วยผ้าเทปสีน้ำตาลหลายห่อด้วยกัน เมื่อแกะดูพบยาบ้าบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีน้ำเงิน นับแล้วจำนวน 104,000 เม็ด มูลค่าหลายล้านบาท


เบื้องต้นไม่มีใครเห็นคนที่มาวางไว้ เพราะช่วงเวลานั้นย่านนี้จะไม่มีคนเดิน ขณะที่กล้องวงจรปิดที่ใกล้จุดเกิดเหตุที่สุดก็ไม่สามารถจับภาพได้ เพราะเจ้าของบ้านแจ้งว่า ไม่ได้เปิดให้กล้องทำงาน ทั้งนี้ผู้บังคับบัญชาและเจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่ รวมไปถึงเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้เก็บร่องรอยลายนิ้วมือ และเตรียมนำยาบ้าไปตรวจพิสูจน์


ขณะที่พลตำรวจตรีธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี รุดมายังที่เกิดเหตุ พร้อมกล่าวว่า ก่อนหน้านี้ 2-3 วัน สายข่าวได้รายงานว่า จะมีการส่งมอบยาบ้าล็อตใหญ่ในพื้นที่ แต่ไม่ทราบจุด จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและสายตรวจลงพื้นที่หาข่าว และตรวจตราป้องกันอย่างเข้มงวด พร้อมได้สั่งการให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และกล้อง ซีซีทีวี. ตลอดเส้นทาง เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ว่าแก๊งนี้เป็นใคร ซึ่งยาบ้าล็อตนี้หากหลุดไปได้ ก็จะมีการนำไปจำหน่ายในพื้นที่ กทม. และส่งต่อไปยังพื้นที่ภาค 7

(ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก krobkruakao.com)

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง