เจอยาบ้านับแสนเม็ด มูลค่าหลายล้าน ถูกทิ้งข้างถนนบางใหญ่


เจอยาบ้านับแสนเม็ด มูลค่าหลายล้าน ถูกทิ้งข้างถนนบางใหญ่

เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น.(5 ก.ค) ขณะที่นายศุภโชค ชื่นอารมณ์ อาสาจราจร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ กำลังจะปฏิบัติหน้าที่ด้านการจราจร บริเวณหน้าหมู่บ้านพระปิ่น 3 ได้สังเกตเห็นกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่สีดำและสีน้ำตาลวางอยู่ข้างตู้โทรศัพท์หน้าหมู่บ้าน จึงได้แจ้งไปยัง สภ.ให้ตรวจสอบ พบว่า ในกระเป๋ามียาบ้าสีแดงและสีเขียวมัดเป็นห่อ พันด้วยผ้าเทปสีน้ำตาลหลายห่อด้วยกัน เมื่อแกะดูพบยาบ้าบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีน้ำเงิน นับแล้วจำนวน 104,000 เม็ด มูลค่าหลายล้านบาท


เบื้องต้นไม่มีใครเห็นคนที่มาวางไว้ เพราะช่วงเวลานั้นย่านนี้จะไม่มีคนเดิน ขณะที่กล้องวงจรปิดที่ใกล้จุดเกิดเหตุที่สุดก็ไม่สามารถจับภาพได้ เพราะเจ้าของบ้านแจ้งว่า ไม่ได้เปิดให้กล้องทำงาน ทั้งนี้ผู้บังคับบัญชาและเจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่ รวมไปถึงเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้เก็บร่องรอยลายนิ้วมือ และเตรียมนำยาบ้าไปตรวจพิสูจน์


ขณะที่พลตำรวจตรีธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี รุดมายังที่เกิดเหตุ พร้อมกล่าวว่า ก่อนหน้านี้ 2-3 วัน สายข่าวได้รายงานว่า จะมีการส่งมอบยาบ้าล็อตใหญ่ในพื้นที่ แต่ไม่ทราบจุด จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและสายตรวจลงพื้นที่หาข่าว และตรวจตราป้องกันอย่างเข้มงวด พร้อมได้สั่งการให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และกล้อง ซีซีทีวี. ตลอดเส้นทาง เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ว่าแก๊งนี้เป็นใคร ซึ่งยาบ้าล็อตนี้หากหลุดไปได้ ก็จะมีการนำไปจำหน่ายในพื้นที่ กทม. และส่งต่อไปยังพื้นที่ภาค 7

(ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก krobkruakao.com)

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

 : , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป)
ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป) ชาวสังคมออนไลน์แชร์คลิป วิญญาณน้องเมย์ รัชดา เข้าสิงเพื่อนพร้อมอำลาเป็นครั้งสุดท้าย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย ทั้งๆ มีข้อความเขียนกำกับเตือน
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th