ตำรวจ เชื่อสาเหตุเด็ก ม.1 ถูกฆ่าอาจรู้ความลับของผู้ใหญ่ในคอนโดที่อาศัย


ตำรวจ เชื่อสาเหตุเด็ก ม.1 ถูกฆ่าอาจรู้ความลับของผู้ใหญ่ในคอนโดที่อาศัย

ความคืบหน้าคดีฆ่าเด็กนักเรียนชั้น ม.1 ถูกทำร้ายเสียชีวิตบริเวณบันไดหนีไฟของคอนโดมิเนียม ย่านพระโขนง เมื่อวันศุกร์ที่ 13 ล่าสุด พลตำตรวจโทคำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน พร้อมเปิดเผยว่าจากการตรวจสอบสภาพศพพบว่ามีบาดแผลชัดเจนว่าผู้ตายถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต

โดยคดีนี้เกิดขึ้นกับเด็กจึงกระทบกระเทือนความรู้สึกของประชาชน และจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าเด็กได้เดินกลับเข้าห้องพักในเวลาประมาณ 19.00 น.ก่อนจะออกจากห้องอีกครั้งในเวลา 21.00 น. อาจเป็นไปได้ว่าหลังออกจากห้อง เด็กได้ไปพบเห็นเหตุการณ์ หรือ พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของผู้ใหญ่จึงก่อเหตุทำร้ายร่างกายเด็กในคอนโดฯดังกล่าว


ทั้งนี้จึงอยากฝากไปถึงผู้ที่พักอาศัยในคอนโดฯแห่งนี้และเห็นเหตุการณ์ให้แจ้งเบาะแสมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนประเด็นที่ผู้ตายทะเลาะกับเพื่อนที่โรงเรียนจนถึงขั้นทำร้ายร่างกายนั้น ไม่น่าจะเป็นสาเหตุต้องถูกฆาตกรรม เช่นเดียวกับมารดาของผู้ตาย บอกว่า ปกติลูกชายจะอาศัยอยู่กับยาย และเป็นเด็กที่มีนิสัยดี ผลการเรียนอยู่ในระดับ 3.6 แต่ละวันหากลูกไปเล่นเกมก็จะกลับเข้าห้องพักก่อน 20.00 น.ส่วนที่มีปัญหากับเพื่อนที่โรงเรียนจนถึงเรียกผู้ปกครองไปพบนั้น ไม่น่าใช่ชนวนการฆาตกรรม เพราะเพื่อนที่มีปัญหากัน รวมทั้งผู้ปกครองได้มาร่วมงานศพเมื่อวานนี้ โดยที่ไม่มีพิรุธใดๆ

(ขอบคุณข้อมูลจาก krobkruakao.com)

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง