ผีกระหังอาละวาด นายอำเภอจัดทีมล่า เชื่อเป็นคนร้ายโรคจิต

ข่าวผีกระหัง

รายการเรื่องเล่าเช้านี้ รายงานความคืบหน้ากรณีข่าวผีกระหังอาละวาด อ.สีคิ้ว โคราช นายอำเภอสั่งจัดกำลังออกไล่ล่า มั่นใจเป็นคนร้ายโรคจิต ไม่ใช่ผีกระหัง ขณะที่ชาวบ้านในหมู่บ้านยังผวาไม่หาย และบางส่วนเชื่อว่าคนร้ายเป็นผู้มีวิชาอาคม

บ่ายวานนี้ที่ห้องประชุมชั้น2ที่ว่าการอำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา นายประภาส รักษาทรัพย์ นายอำเภอสีคิ้ว ได้ประชุมร่วมกับฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีคิ้ว และผู้นำชุมชนในพื้นที่ 17 หมู่บ้าน ในตำบลลาดบัวขาว หารือถึงเรื่องดังกล่าวเพื่อทำความจริงให้สังคมได้รับรู้โดยเร็วที่สุด เนื่องจากกระแสข่าวลือดังกล่าว ได้สร้างความตื่นตระหนกให้กับประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างมาก

ที่ประชุมส่วนใหญ่เห็นตรงกันว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเพียงฝีมือของมนุษย์ที่เป็นคนร้าย ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นผู้ชายที่เป็นโรคจิต หรือพวกบ้ากาม ไม่ใช้ผู้ที่มีวิชาอาคมแต่อย่างใด โดยลักษณะของคนร้ายรายนี้เป็นชายลักษณะผอม รูปร่างสันทัด ผิวคล้ำ และขณะก่อเหตุทุกครั้งมักแต่งกายด้วยเสื้อยืดสีดำ สวมใส่เพียงกางเกงในสีดำตัวเดียว มักก่อเหตุในบ้านเรือนที่มีบุตรหลานที่เป็นผู้หญิง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่าคนร้ายที่ก่อเหตุเป็นบุคคลเดียวกัน และก่อเหตุลักษณะดังกล่าวมาแล้วนับสิบครั้ง ในพื้นที่หลายหมู่บ้านของตำบลลาดบัวขาว

ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน3ได้ลงพื้นที่เก็บร่องรอยที่คนร้ายรายนี้ทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจมั่นใจว่าจะสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุให้ได้ในเร็วๆนี้

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบรรยากาศภายในหมู่บ้านลาดบัวขาว หมู่ที่ 2 ตำบลลาดบัวขาว อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา พบว่าขณะนี้ประชาชนหลายครัวเรือนยังคงหวาดระแวงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะหญิงสาววัยรุ่นในหมู่บ้านไม่เป็นอันหลับอันนอน เพราะหวั่นกลัวว่าตัวเองจะตกเป็นเหยื่อ นอกจากนี้ยังคงมีชาวบ้านบางส่วนเชื่อว่า ผู้ที่ก่อเหตุเป็นมนุษย์ที่มีวิชาคาถาอาคม หรือเป็นผู้ที่เล่นคุณไสย์ ทำให้มีความสามารถเหนือกว่ามนุษย์ธรรมดาทั่วไป

ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง