มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

MThai News : น.ส.มัลลิกา บุญมีตระกูล รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Mallika Boonmeetrakool ถึงคุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร  อดีตภริยา พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร  อดีตนายกรัฐมนตรี มารดาของนายพานทองแท้ ชินวัตร  โดยระบุข้อความดังนี้

…………………………………………………………………

มหากาพย์เริ่ม..
         
ตอน1 จากมัลลิกาถึงคุณหญิงแม่”พจมาน”

ความจริงเด็กคนหนึ่งซึ่งใช้ความคิดคนอื่นเขียนเรื่องเท็จเป็นเรื่องยาวแล้วต้องขึ้นศาลด้วยเรื่องเท็จนั้นๆ ดิฉันก็อยากเห็นเหมือนกันว่าเวลาขึ้นศาลจะพูดน้อยประโยคเดียวสั้นๆเหมือนตอนคดีซุกหุ้นหรือไม่ ทราบมาว่าครอบครัวของน้อง”ถกเครียดความเห็นแตก”กันน่าดูว่าจะปล่อยให้ “เปรี้ยว”และคณะเขียนต่อไปในนามโอ๊คหรือจะหยุด!! ทราบมาว่าแม่อยากให้หยุดแต่กุนซือของพ่อบอกให้ปั้นลูกรูปแบบนี้ต่อไปจนกว่าพ่อจะตายเพราะ”สะใจดี” ถูกผิดอย่างไรไม่รู้ แต่..”สะใจดี”

ดิฉันมีเรื่องมากมายใหญ่กว่านี้ที่ต้องทำแต่การเจียดเวลามาเขียนมหากาพย์ไม่ใช่เรื่องเหนือบ่ากว่าแรงแม้ว่า”ดิฉันจะไม่อยากเขียนเพื่อสร้างราคาให้กับเด็กที่ถูกพ่อแม่รังแกคนนี้ก็ตาม” แต่ความเห็นของแฟนเพจบนเฟสบุคและทวิตเตอร์สรุปกันว่าการจะปล่อยให้ใครสร้างนิยายเท็จหลอกลวงประชาชนเรื่องแล้วเรื่องเล่านั้นมันไม่ใช่ “มัลลิกา”

ดิฉันจึงขอเริ่มนิมิตหมายวันแม่นี้..เขียนเปิดผนึกด้วยความปราถนาดีไปถึงคุณแม่ของน้องโอ๊คว่า “คุณหญิงแม่ช่วยเอาไอ่ลูกไม่ได้ความคนนี้ไปเก็บได้แล้วค่ะก่อนจะมีเรื่องอีกมายมายที่คุณหญิงแม่ก็รู้ดีว่ามีเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นที่คอนโด บ้านหรู บนรถ ที่วัด และหน้าตึกชิน 3 ตอนรถจอดสนิทเปิดแอร์เย็นฉ่ำหลายชั่วโมงนั่น และคุณหญิงแม่ก็คงจะรู้จักเพื่อนลูกสารพัดคนเหล่านั้นดีว่ามีพฤติกรรมพาลูกของคุณหญิงแม่ไปสร้างวีรกรรมใดไว้บ้างซึ่งดิฉันกำลังงงเล็กน้อยว่า จากที่คุณหญิงประคบประหงมคอยดูแลแก้ไขปัญหามากมายตั้งแต่เด็กแล้วบัดนี้เลิกดูแลแล้วหรือคะ ถึงผลักใสให้เขาเป็นตัวแทนของความขัดแย้งได้มากเท่าๆกับพ่อของเขาอีกคนแล้ว นี่ถามจริงรักลูกจริงไหม?

ดิฉันขอถามว่าใช่ลูกของคุณหญิงแม่หรือไม่ที่มีชื่อบนคำพิพากษาของศาลในคดีซุกหุ้นจนศาลสั่งยึดทรัพย์ที่ซุกเหล่านั้น ทำไมคุณหญิงแม่พจมาน ซื้อ หุ้นทหารไทย 1,500 ล้านบาท แต่ขายให้ลูก 4,500 ล้านบาท กลายเป็นหลักฐานของการโกหกจนศาลพิสูจน์ได้ เพราะคุณหญิงแม่พจมานซื้อหุ้นTMB 150 ล้านหุ้น หุ้นละ 10 บาทเป็น 1,500 ล้านบาท แต่ได้ TMB-C1 แถมมา 300 ล้านหน่วย ฟรี แต่อุปโลก ลวงโลก หลอกลูกและให้การเท็จต่อศาลว่า ขายที่ราคาพาร์ จึงขายให้ที่ 4,500 ล้านบาท ในเวลาเพียงไม่เกิน 5 เดือนเท่านั้น ใช่หรือไม่คะ

ครอบครัวคุณหญิงแม่นี้อาจใช้อำนาจรัฐ ค้าขายเอาเปรียบประชาชนและภาครัฐมาเสมอดิฉันไม่ได้สงสัยเพราะเหตุนี้จึงไม่ได้ไปร่วมสังขกรรมด้วยตั้งแต่คุณพ่อทักษิณชวนเข้าสังกัดพรรคเพื่อไทยเมื่อปี 2547 ไงละคะ ดิฉันเห็นว่าพฤติกรรมคุณหญิงแม่น่ากลัวกว่าคุณพ่อเสียอีกคุณหญิงแม่จะเอาเปรียบลูกอย่างไรในกรณีคดีซุกหุ้นดิฉันก็จนปัญญาจะอธิบายให้ลูกชายคุณหญิงทราบได้เพราะขนาดข้อสอบแกยังลอกมาจนเป็นข่าวพาดหัวหลายปีก่อนเลยแล้วดิฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าเขาจะฉลาดพอจะรับฟังรู้เรื่อง

การที่เอาของฟรีที่แถมมา คือ TMB-C1 ขายลูก 3,000 ล้านบาทนั้น ก็เพราะเป็นทางผ่านให้ลูกคุณหญิงแม่ชื่อพานทองแท้ จ่ายคืน เงินปันผล ที่ได้รับจากหุ้นชินคอร์ปฯ นั่นคือการซุกหุ้นชินคอร์ปฯนั่นเอง ใช่ไหมล่ะคะ

พานทองแท้ ชินวัตร ก็กำลังเจริญรอยตาม ซื้อหุ้น TMB แถม TMB-C1 จากแม่มาด้วยมูลค่า 4,500 ล้านบาท ซึ่งแม่ซื้อมา 1,500 ล้านบาท ในเวลาไม่เกิน 5 เดือน น้องจะรู้ไหมรู้หรือเปล่าว่าซื้ออะไร ราคาเท่าไร รู้ตัวไหมว่าพ่อกับแม่ใช้เขาทำหน้าที่เป็นนอมินี แต่พยายามให้ประชาชนปักใจเชื่อว่า เป็น “ครอบครัวทำมาหากิน” และน้องซึ่งไม่เคยทำมาหากินเองจะรู้ทันเหลี่ยมของพ่อแม่หรือไม่ และที่โบราณท่านว่า”พ่อแม่รังแกฉัน” มันเป็นเช่นนี้เอง นอกจากเป็นการรังแกลูกแล้วช่วยสอนเขาด้วยเวลาที่เหลือด้วยค่ะว่าเรื่องราวที่พ่อแม่ร่วมกันทำมาทั้งหมดในคดีซุกหุ้นและคดีอื่นๆที่ศาลท่านพิพากษาล้วนเป็นการรังแกชาติ คอรัปชั่นเงินแผ่นดิน เอาเปรียบผู้อื่นด้วยอำนาจ หรือเรียกง่ายๆว่าเป็นการโกงค่ะ เผื่อเขาจะปรับตัวเสียใหม่

คุณหญิงเคยบอกลูกอ่านคำพิพากษาศาลบ้างไหมคะ อย่าปกปิดเขาเลยเพราะคุณหญิงก็มีวันตายใช่ว่าจะอยู่ไปจนอมตะที่ไหนกัน สืบเนื่องจากการ “ซุกหุ้น” ของพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร กว่า 7 หมื่นล้านบาท ศาลยึดเข้าคลังแผ่นดิน 4.6 หมื่นล้านบาทเพราะหลักฐานที่พบการจ่ายเข้าในบัญชีท่านนายกฯยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ในสมัยที่เป็นวุ้นอยู่ กับนายพานทองแท้ ชินวัตร น.ส. พินทองทา ชินวัตร และ นายบรรณพจน์ ดามาพงษ์ ดังหลักฐานต่างๆชัดเจนอันเป็นเหตุให้ศาลฎีกาแผนกคดีอาญา ได้ตัดสินด้วยคะแนน 9 ต่อ 0 ว่าเป็นการซุกหุ้นจริงตรงนี้เขาควรได้อ่านและทบทวนเอกสารชื่อเขาทั้งหมด

ท้ายนี้ อย่าได้โกรธใครต่อใครอีกต่อไปเลยเพราะใครต่อใครรวมทั้งดิฉันล้วนปราถนาดีต่อชาติของเราและจะเอาใจช่วยถ้าคุณหญิง”หาทางออกที่ดีกว่าที่กำลังทำกันอยู่นี้”
ด้วยความปราถนาดี

มัลลิกา บุญมีตระกูล

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง