โอ๊ค ฉุนจัดประนาม มัลลิกา ผ่านเฟสบุ๊ค

เหตุใช้วันแม่แห่งชาติ โจมตี-ด่าแม่คนอื่น

จากกรณีที่เมื่อวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา น.ส.มัลลิกา บุญมีตระกูล ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว @Mallika Boonmeetrakool แฉมหากาพ์ลอกข้อสอบ พร้อมพาดพิงถึงคุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร

อดีตภริยา พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี มารดาของนายพานทองแท้ ชินวัตร ด้วยการเขียนจดหมายเปิดผนึก เรียกร้องให้คุณหญิงแม่ช่วยเอาลูกไม่ได้ความคนนี้ไปเก็บ พร้อมถามจริงๆ ว่ารักลูกจริงหรือไม่นั้น

ล่าสุดในหน้าเว็บเพจเฟสบุ๊ค@Oak Panthongtae Shinawatra ของนายพานทองแท้ ชินวัตร ก็ได้มีข้อความตอบโต้ และประณามการกระทำดังกล่าวของน.ส.มัลลิกา โดยระบุว่า

ผมขอประนาม การกระทำที่มิบังควร ของรองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ (นางสาวมัลลิกา บุญมีตระกูล) เนื่องในวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา ซึ่งพี่น้องชาวไทยในโลกออนไลน์ทั่วทั้งประเทศ ต่างก็โพสต์สดุดีมหาราชินีโดยทั่วกัน

แต่บุคคลผู้นี้กลับใช้”วันแม่”เป็นข้ออ้างในการตอบโต้ด่าทอคุณแม่ของผู้อื่นในเฟสบุ๊ค โดยที่มิได้มีการเทิดพระเกียรติพระองค์ท่านบนหน้าเฟสบุ๊คเลย ตลอดทั้งวันที่12สิงหา

ซึ่งคุณมัลลิกาได้ใช้ประโยชน์จากโลกออนไลน์โดยไม่สมควรอย่างยิ่งถึง 2 ครั้งแล้ว โดยในครั้งแรกได้เสนอให้ปิดเฟสบุ๊ค และยูทูปเพื่อปกป้องสถาบันกษัตริย์ มาแล้ว ตามคลิปด้านล่างครับ

มัลลิกาเสนอปิด facebook และ youtube

ผมขอความคิดเห็นของชาวออนไลน์ทุกท่าน ต่อบุคคลผู้นี้ ที่ใช้ประโยชน์จากโลกออนไลน์อย่างไม่เหมาะสมด้วยครับ

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

……………………………………………………………………………….

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ
ตอน1 จากมัลลิกาถึงคุณหญิงแม่ “พจมาน” ความจริงเด็กคนหนึ่งซึ่งใช้ความคิดคนอื่นเขียนเรื่องเท็จ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง