กนก จัดหนัก ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ทรงอิทธิพลกว่า ยิ่งลักษณ์ เยอะ

เหน็บถ้าให้เธอมาตอบวิธีแก้ปัญหาราคายาง ต้องให้ทุกภาคส่วนมากินพาราเซตามอลเยอะๆ เป็นแน่

นายกนก รัตน์วงศ์สกุล ได้โพสต์ข้อความลงเฟสบุ๊คส่วนตัว แสดงความเห็นถึงกรณีนิตยสารฟอร์บส์ ได้จัดอันดับให้น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีของไทยเป็นสตรีทรงอิทธิพลลำดับที่ 30ของโลกนั้นไม่เหมาะสม

เนื่องจากการทำงานที่ผ่านมาของนายกรัฐมนตรี ยังไม่เป็นผลและเกิดประโยชน์ต่อประชาชนในประเทศเท่าใดนัก ทั้งการหนีประชุมสภา เลี่ยงตอบคำถามสื่อ และรอแต่วันศุกร์เพื่อเน้นเป็นนายกฯ เสาร์อาทิตย์ ซึ่งถ้าจะให้ตนจัดลำดับสตรีผู้ทรงอิทธิพลนั้น ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ทรงอิทธิพลกว่าเธอเยอะ

นายกรัฐมนตรี ได้ตอบข้อซักถามกรณีคลิปเสียงของนายฉลอง เรี่ยวแรง ส.ส.นนทบุรี พรรคเพื่อไทย ที่ข่มขู่อดีตหัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลม จ.กาญจนบุรี ว่า ยังไม่ได้รับรายงานในเรื่องดังกล่าว” โอ้ว! นานเหลือเกินที่ไม่ได้ยินคำตอบคลาสสิคคำนี้ “ยังไม่ได้รับรายงาน”

บอกแล้วว่า she รอวันศุกร์ เพื่อเป็นนายกฯเสาร์อาทิตย์ ขำพรรคประชาธิปัตย์ตั้งกระทู้ถามเรื่องปัญหายางพาราตกต่ำ ^^ คิดหรือว่าหล่อนจะเสนอหน้ามาสภาฯ เพื่อมาตอบคำถามนี้ หรือไม่แน่..อาจมาเซอร์ไพรซ์..ตอบเรื่องยางพาราว่า “พวกเราทุกภาคส่วน ก็ต้องช่วยกัน กินพาราเซตามอลเยอะๆสิคะ

นักข่าวสายการเมืองเขาเลิกคิดตั้งคำถามยากๆ คมๆ แล้ว ทุกคนรู้กันว่า..หล่อนจะรับเฉพาะงานตัดริบบิ้น เป็นประธานงานแต่ง และต้อนรับเด็กนักเรียนที่ไปแข่งคณิตศาสตร์กลับมาเท่านั้น ฮิ้ววว!

นี่เหรอ..สตรีที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลก อันดับที่ 30 ฟอร์บส์มันเมาหรือเปล่า ผมว่า “ตุ๊กกี้ ชิงร้อย” ทรงอิทธิพลกว่าปู ยิ่งลักษณ์เยอะ!

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

……………………………………………………………………………….

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ยิ่งลักษณ์ ติดอันดับ 30 สตรีทรงอิทธิพลโลกปี 2012
น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีไทย ถูกจัดอยู่ในอันดับที่ 30 (สูงกว่าปีที่แล้วที่อยู่อันดับ 59) โดยนิตยสารฟอร์บส์กล่าวว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ เธอเป็นนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของประเทศไทย

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง