รวบ กิ๊ฟซ่า เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เมาแล้วขับ

กิ๊ฟซ่า

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน จับกุม น.ส.ปิยา พงศ์กุลภา หรือ กิ๊ฟซ่า วงเกิร์ลลี่เบอร์รี่ นักร้องชื่อดัง อายุ 28 ปี ในข้อหาเมาแล้วขับ ย่านพัฒนาการ 37

โดยเวลาประมาณ 01.00 น. หลังกลับจากดื่มกินจากร้านอาหาร ซ.ทองหล่อ กิ๊ฟซ่า ขับรถฮอนด้าฟรีด ทะเบียน ฆก 2237 สีดำ มากับเพื่อน จนมาถึงด่านตำรวจจึงเรียกตรวจ แต่กิ๊ฟซ่าไม่ยอมเป่าวัดปริมาณแอลกอฮอล์ โดยอ้างว่าเดี๋ยวจะมีตำรวจชั้นผู้ใหญ่มาเคลียร์ให้ ขณะเดียวกันก็โทรศัพท์เรียกเพื่อนให้มารับ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ยินยอม และพยายามหลบนักข่าวโดยนั่งอยู่ภายในรถ

จนเวลาล่วงเลยมาประมาณ 03.00 น. ทนความกดดันไม่ไหว จึงออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เหตุที่ไม่ยอมวัด เพราะเคยมีเพื่อนดารา ซึ่งดื่มแค่ 2 แก้ว แต่เมื่อวัดระดับแอลกอฮอล์สูงถึง 50 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ตนเองไม่ได้ฝ่าฝืนกฎหมาย แต่รอให้อาการดีขึ้น โดยบอกว่า “ขอดื่มน้ำ 3 ขวดก่อน”

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากรอ ซึ่งตลอดเวลาที่ยื้อกับเจ้าหน้าที่ กิ๊ฟซ่าได้ดื่มน้ำตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้บันทึกภาพวิดีโอไว้ตลอดเวลา จนกระทั่งเวลา 03.37 น. กิ๊ฟซ่าจึงยอมลงจากรถมาเป่าวัดระดับแอลกอฮอล์ และพบระดับปริมาณแอลกอฮอล์ 82 มิลลิกรัมเปอร์เซนต์ จากนั้นได้ถูกควบคุมตัวไปยัง สน.คลองตัน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Mthai News

รูปภาพข่าวที่เกี่ยวข้อง

กิ๊ฟซ่า เกิร์ลลี่ เบอร์รี่

กิ๊ฟซ่า

ภาพจาก ครอบครัวข่าว 3

…………………………………………..

ภาพจาก เดลินิวส์

กิ๊ฟซ่า girly berry

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กิ๊ฟซ่า ฉาว ถูกจับเมาแล้วขับ เบ่งไม่เป่าเครื่องวัด...

กิ๊ฟซ่า ฉาว ถูกจับเมาแล้วขับ เบ่งไม่เป่าเครื่องวัด ชมคลิปที่นี่
นักร้องสาวเซ็กซี่ กิ๊ฟซ่า เกิร์ลลี่เบอรี่ ฉาว! ถูกจับเมาแล้วขับ เบ่งไม่ยอมเป่าเครื่องตรวจวัดแอลกอฮอล์ อ้างรู้จัก ตร. เยอะ สุดท้ายยอมจำนนก่อนใช้เงิน 20,000 บาทยื่นประกันตัว (ชมคลิปที่นี่)
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง