พัชรา แวงวรรณ อดีตนักร้องดังยุค80 เสียชีวิตที่สหรัฐ

พัชรา แวงวรรณ

จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขณะที่กงสลฯ ขอตรวจสอบข้อเท็จจริงให้แน่ชัด จากสถานทูตไทยที่อเมริกาก่อน

เกิดมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางในโลกอินเทอร์เน็ต หลังมีผู้โพสต์และส่งต่อข้อความผ่านทวิตเตอร์ ระบุว่า “พัชรา แวงวรรณ” อดีตนักร้องชื่อดัง แห่งวงโอเวชั่น ได้เสียชีวิตลงแล้ว จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่สหรัฐอเมริกา

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นยังไม่มีรายงานอย่างชัดเจนว่า เธอประสบอุบัติเหตุ และเสียชีวิต จริงหรือไม่ เนื่องจากไม่มีการระบุวันที่และเวลาไว้แต่อย่างใด

ขณะที่นายประสิทธิพร เวทย์ประสิทธิ์ รองอธิบดีกรมการกงสุล ได้เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ญาติของอดีตนักร้องสาวก็ได้โทรศัพท์เข้ามาสอบถามถึงเหตุที่เกิดขึ้น แต่ตนยังให้รายละเอียดไม่ได้ ต้องรอตรวจสอบกับสถานกงสุลไทย ที่สหรัฐอเมริกาก่อน เพื่อข้อเท็จจริงที่แน่ชัดว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นจริงหรือไม่

ล่าสุดทีมข่าวครอบครัวข่าว 3 ได้สอบถามไปยัง แมงโก้ ทีวี ที่ได้ทวิตข้อความเป็นรายแรก ก็ได้รับยืนยันว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง และขณะนี้อยู่ระหว่างการติดต่อสัมภาษณ์มารดาของนักร้องสาว

สำหรับวงโอเวชั่น เป็นวงดนตรีที่โด่งดังอย่างมากในยุค80 มีผลงานในช่วง พ.ศ. 2525 – 2532 กับต้นสังกัดนิธิทัศน์ โปรโมชั่น โดยมี พัชรา แวงวรรณ ที่มีฉายาแหบเสน่ห์ เป็นนักร้องนำ และเพลงดังแห่งยุคอยู่มากมายหลายเพลง อาทิเช่น รักข้ามขอบฟ้า และรักไม่รู้จบ เป็นต้น

Mthai News

 

คลิปผลงาน เพลงแอบช้ำ – พัชรา แวงวรรณ

ขอบคุณข้อมูล: http://www.youtube.com

Hotissue ที่สุดของ พัชรา แวงวรรณ กับ แอบช้ำ กล้ำกลืน ขื่นขม

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง