ภาพ-เสียงสุดท้าย ก่อน 2นักบินหายตัว ตั้งรางวัล 1แสน หาศพ

จากกรณีนายภาคิน ไทยถนอม อายุ 26 ปี กับ นายรณพ เหลืองวิลาวัณย์ อายุ 25 ปี 2 นักเรียนฝึกบินที่ขับเครื่องบินขนาดเล็ก เชสสน่า 172 P แบบ 4 ที่นั่ง ลำตัวสีขาวสลับเทา ของบริษัทบางกอก เอวิเอชั่นเซ็นเตอร์ ออกจากจ.นครราชสีมา ในตอนสายของวันที่ 9 ส.ค.50 มุ่งหน้าสู่สนามบินดอนเมือง แต่ขาดการติดต่อไปในเวลา 10.40 น. ขณะอยู่เหนือน่านฟ้าบนผืนป่าน้ำตกเจ็ดคต-โป่งก้อนเส้า ภายในเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ก่อนที่ทั้งคนทั้งเครื่องบินจะหายไปในป่าเขาใหญ่  

กระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (12 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและท่องเที่ยวเชิงนิเวศ เจ็ดคตโป่งก้อนเส้า อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ได้พบซากเครื่องบินเล็กลำหนึ่งตกอยู่กลางป่าเขาใหญ่ห่างจากศูนย์ศึกษาธรรมชาติและท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ไปประมาณ 20 กิโลเมตร ซึ่งเป็นรอยต่อกับ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ภายหลังได้เดินสำรวจเก็บภาพธรรมชาติที่บริเวณดังกล่าว

ล่าสุดเมื่อเวลา 08.40 น. วันที่ 13 พ.ย. ที่ศูนย์ศึกษาธรรมชาติบ้านโป่งก้อนเส้า อ.แก่งคอย นางวรรณี เหลืองวิลาวัณย์ มารดา นายรณพ พร้อมนางจรรยา ไทยถนอม มารดานายภาคิน ทำพิธีกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ภาวนาขอให้ค้นหาศพลูกชายให้เจอ ขณะที่นายประยุทธ ไทยถนอม บิดานายภาคิน ได้ตั้งรางวัลให้แก่ผู้ที่หาศพของบุตรชายพบจะให้เงิน 1 แสนบาท ส่วนตัวเครื่องบินคงต้องไปถามทางบริษัทการบินเจ้าของเครื่องบินเอง

MThai News

คลิป ภาพ-เสียงสุดท้าย ก่อน 2 นักบินหายตัว

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง