งานเข้า!! แอร์สาวถูกสายการบินสั่งสอบ หลังโพสท์ขู่สาดกาแฟใส่แพทองธาร

งานเข้า!! แอร์สาวถูกสายการบินสั่งสอบ หลังโพสท์ขู่สาดกาแฟใส่แพทองธาร

Mthainews: จากกรณีที่ พนักงานต้อนรับของสายการบินหนึ่ง ได้เขียนข้อความผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัว เมื่อต้องให้บริการเที่ยวบินวีไอพี ที่เดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังฮ่องกง มีรายชื่อของ นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หรืออุ๊งอิ๊ง โดยสารไปด้วย โดยระบายความในใจจนคิดอยากจะสาดกาแฟใส่ด้วยความโกรธ

ล่าสุดเฟ้สบุ้คอย่างเป็นทางการของสายการบินดังกล่าว ถูกประชาชนโพสท์ข้อความเพื่อสอบถามเป็นจำนวนมากกรณีที่แอร์สาวคนดังกล่าว ออกมาเปิดเผยข้อมูลตารางบินของผู้โดยสาร พร้อมกับขู่ว่าจะเอากาแฟสาดใส่ เนื่องจากไม่ชอบเป็นการส่วนตัว หลายคนต่างต้องการทราบว่า ปล่อยให้พนักงานคนดังกล่าวเข้ามาทำงานได้อย่างไร แล้วจะมั่นใจว่า ตนเองจะมีความปลอดภัยได้อย่างไร

ทั้งนี้ สายการบินได้สั่งสอบเบื้องต้น โดยระบุว่า  “ทางสายการบินขอเรียนให้ทราบว่า ขณะนี้ทางสายการบินกำลังดำเนินการตรวจสอบเรื่องนี้อย่างจริงจัง สายการบินขอยืนยันว่าเรามุ่งเน้นการบริการที่ดีที่สุด รวมถึงการเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของผู้โดยสารเป็นสิ่งที่ทางสายการบินถือปฏิบัติอย่างเคร่งครัด ในกรณีที่บุคคลหนึ่งบุคคลใดได้ละเมิดข้อบังคับ สายการบินจะดำเนินการต่อบุคคลดังกล่าวตามกฏของบริษัทฯ “

MThai News

เฟสบุ๊คเดือด! แอร์สาวโพสต์ข้อความ หวิดสาดกาแฟใส่ แพทองธาร

 : , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

 • งานเข้า!! แอร์สาวถูกสายการบินสั่งสอบ หลังโพสท์ขู่สาดกาแฟใส่แพทองธาร

  เปิดเผยข้อมูลผู้โดยสารอันนี้น่าจะผิดจริง แต่เรื่องที่ไม่ชอบแล้วมาระบายในพื้นที่ส่วนตัวอันนี้ไม่น่าจะผิด เพราะเป็นสิทธิพื้นฐาน เค้าไม่ชอบลูกคนที่คุณรักแล้วระบายออกมา พวกคุณไปด่าเค้ามันถูกแล้วหรอ แบบนี้มันเข้าข่ายเสื_กแล้วยังเรื่องมากรึป่าว
  โดย : xong (#2944743) /> —————————–
  ถ้าอย่างนั้นเด๋วผมไปเขียนด่าพ่อล่อแม่คุณ อาฆาตพ่อแม่คุณในเฟสผม ก็อย่ามาว่าผมนะ เพราะ “แบบนี้มันเข้าข่ายเสื_กแล้วยังเรื่องมากรึป่าว”น๊าา
  &
  #8212;—————————— /> ใอ้เฮี้ยด่าแม่เจขาเลยเหรอสาดดดดดดดดดด

 • งานเข้า!! แอร์สาวถูกสายการบินสั่งสอบ หลังโพสท์ขู่สาดกาแฟใส่แพทองธาร

  สมน้ำหน้าเมิงเกลียดใครก็เก็บไว้ในใจทุกย่อมมีคนรักและคนเกลียดอย่างเมิงเขาเรียกโง่ออกอาก่ศ

 • งานเข้า!! แอร์สาวถูกสายการบินสั่งสอบ หลังโพสท์ขู่สาดกาแฟใส่แพทองธาร

  เอาใจช่วยน้องแอร์โฮสเตส น้องไม่ได้ทำอะไรผิด น้องทำงานเป็นมืออาชีพพอ ใช้สติระงับอารมณ์ส่วนตัวได้อย่างดี ใช้เหตุผลเหนือความรู้สึกส่วนตัวได้อย่างยอดเยี่ยม
  การที่น้องโพสต์ความรู้สึกส่วนตัวลงในเฟสบุ๊คก็เป็นช่องทางระบายอารมณ์ที่ถูกต้องไม่ได้ไปทำร้ายใคร คนเรามีกิเลส มีตัณหา มีรักโลภโกรธหลง แต่เราไม่ได้ปล่อยตัวปล่อยใจให้กิเลสตัณหามันชักนำเราไปทำในสิ่งชั่วร้าย น้องใช้สติปัญญาควบคุมมันได้ น้องทำถูกต้องแล้ว อย่าหวั่นไหวครับ ขอเป็นกำลังใจ สู้ สู้ ขอให้เข้มแข็งนะครับ

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป)
ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป) ชาวสังคมออนไลน์แชร์คลิป วิญญาณน้องเมย์ รัชดา เข้าสิงเพื่อนพร้อมอำลาเป็นครั้งสุดท้าย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย ทั้งๆ มีข้อความเขียนกำกับเตือน
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th