คลิปครูหื่น เซ็กส์โฟนนักเรียนหญิง ว่อนเน็ต

คลิปครูหื่น เซ็กส์โฟนนักเรียนหญิง ว่อนเน็ต

Mthai news: ข่าวคาวสุดฉาวของครูหื่น ยังคงมีให้เห็นในสังคม โดยเฉพาะการพูดจา หว่านล้อมนักเรียนให้มีเพศสัมพันธ์แลกกับเกรด คะแนนที่ดีขึ้น โดยไม่มีการสำนึกในจรรยาบรรณ และจริยธรรมในจิตใจ อย่างเช่นกรณีคลิปเซ็กซ์โฟนของครูหื่น ที่มีการเผยแพร่บนโลกออนไลน์ เป็นตัวอย่างชัดเจนว่า กฎหมายยังไม่สามารถทำอะไรได้กับบุคคลเหล่านี้

มีการบรรยายคลิปในเว็บไซต์ยูทูป ระบุว่า “เสียงเด็กผู้หญิงในคลิปนี้จะขอแก้ 0 กับครู แต่ครูขอให้แก้ผ้าแทน…ส่วนคลิปเสียงนี้ มีมาปีกว่าๆแล้ว แต่ไม่มีใครกล้าจัดการกับเรื่องนี้เลย (ทั้งๆที่ครูและนักเรียนรู้เรื่องนี้กันเกือบหมดทุกคน) ขณะนี้ผู้ชายในคลิปเสียงนี้ก็ยังทำหน้าที่เป็น พ่อพิมพ์ของชาติ อยู่…ก็อยากจะถามผู้ที่ได้ฟังคลิปเสียงนี้ว่า “คุณรู้สึกอย่างไรกับครูคนนี้”

ทั้งนี้ ในระหว่างการสนนทนา ระหว่างครู กับนักเรียนสาว ครูสอนภาษาอังกฤษคนดังกล่าวพยายามพูดจาชักจูงให้นักเรียนหญิงทำท่าทางต่างๆโดยละเอียด หรือ เซ็กส์โฟน แต่นักเรียนหญิงปฏิเสธไม่เล่นด้วย เพราะรู้ดีว่า ไม่เหมาะสมและกำลังอยู่ในวัยเรียน แต่ครูกลับอ้างว่า นี่เป็นเพศศึกษา ที่ตนต้องการสอนให้อย่างปลอดภัย โดยไม่มีอะไรผูกพัน ก่อนจะจบการสนทนา

ผู้ที่ได้ฟังคลิป ต่างวิพากษ์วิจารณ์เป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นความเสื่อมทรามทางสังคม แม้กระทั่งบุคคลที่ขึ้นชื่อว่าครู ที่เป็นแม่พิมพ์ของชาติ ก็ขาดสำนึกผิดชอบชั่วดี แต่สิ่งที่เลวร้ายไปกว่านั้นก็คือ สุดท้ายแล้วก็ไม่มีบทลงโทษใดๆกับครูหื่นคนดังกล่าว

Mthainews

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง