ขนหัวลุก!! น้องกอหญ้า กอดศพแม่ เผย วิญญาณแม่ยังกล่อมและกอดทุกคืน

น้องกอหญ้า

ขนหัวลุก!! น้องกอหญ้า กอดศพแม่ เผย  แม่ยังกล่อมและกอดทุกคืน

จากกรณีที่ น้องกอหญ้า เด็กหญิงวัย 3 ขวบ นอนกอดศพ นางอรณัชดา ไทยสกุลทอง อายุ 35 ปี ผู้เป็นแม่ที่ป่วยเสียชีวิต กว่า 3 วัน ภายในห้องนอนชั้น 2 ทาวเฮ้าส์เลขที่ 846/437 หมู่บ้านสินทวี สวนธน ซอยประชาอุทิศ 44 แยก 6 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ โดยไม่รู้ว่าแม่ได้เสียชีวิตแล้วเมื่อกลางเดือนพ.ย.ที่ผ่านมา ก็เกิดเรื่องราวประหลาดที่น้องกอหญ้าอ้างว่า “แม่เปิดประตูให้หนูออกมาหาอี้ และยังเล่นกับหนูอยู่เลย” ทั้งที่ประตูบ้านปิดอยู่ และแม่เสียชีวิตแล้ว

หลังจากนั้น รายการคนอวดผี ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี ได้ทำการสัมภาษณ์คุณชุ ป้าของน้องกอหญ้า โดยสอบถามเรื่องราวสะเทือนใจที่เกิดขึ้น หลังจากแม่น้องกอหญ้าจากไปว่า น้องกอหญ้ายังคงสัมผัสได้ถึงวิญญาณของแม่ที่มาวนเวียนอยู่ และบอกกับคนรอบข้างว่ายังอยู่กับคุณแม่เหมือนเดิมและยังนอนกอดแม่ทุกคืน สร้างความประหลาดใจเป็นอย่างยิ่ง

“วิญญาณน้องสาวยังวนเวียนอยู่เหมือนเดิม เพราะรู้สึกได้ว่าเขายังมาอยู่รอบๆ เราได้ถามว่า น้องกอหญ้า ใครชงนมให้ ใครเปิดประตูให้ น้องกอหญ้าบอกว่า หม่าม้าเป็นคนชงให้  หม่าม้าเปิดประตูให้บอกให้เขามาหาเรา ซึ่งเราก็ตกใจเหมือนกันและค่อนข้างเชื่อ เนื่องจากเด็กเขาคงไม่พูดโกหก เขาเห็นอะไรเขาพูดไปแบบนั้น” คุณชุ กล่าว

นอกจากนี้ คุณชุ เล่าว่า ก่อนหน้านี้ตนได้กลิ่นศพโชยตลอด แต่พอหลังๆ เริ่มกลายเป็นกลิ่นธูป ทุกเช้าที่จะพาน้องกอหญ้าไปโรงเรียนจะได้กลิ่นธูปตลอดเวลา เลยถามน้องว่าเมื่อคืนคุณแม่มาหาใช่มั้ย น้องจะบอกว่าเมื่อคืนหม่าม้ามานอนด้วย  หม่าม้ามากอด แต่พอหลังจากนั้นก่อนวันมาอัดรายการเราเอายันต์มาแปะหน้าบ้าน ถามน้องว่าเมื่อคืนแม่มาหาไหม น้องบอกว่าไม่มาแล้ว ที่เราต้องทำแบบนี้เพราะที่บ้านเราอยู่กัน 3 คนแม่ลูก ลูกๆ อีก 2 คนกลัวมากก็ไม่รู้จะทำอย่างไรเลยต้องพึ่งวิธีนี้

ด้าน ริว จิตสัมผัส กล่าวว่า ก่อนที่จะมีการสัมภาษณ์ ตนยังได้ยินเสียงร้องไห้ของหญิงสาว ที่คาดว่าจะเป็นเสียงแม่ของ น้องกอหญ้า และในขณะที่พูดคุยกับน้องกอหญ้าในห้องอัดรายการ น้องกอหญ้าบอกว่าคุณแม่มาด้วยอยู่ข้างหลัง ริว จิตสัมผัส  ซึ่งคุณริว ได้เปิดเผยว่า

ตนเองสัมผัสได้ถึงพลังงานบางอย่างขณะที่พูดคุยกันในรายการ พร้อมกับได้แนะนำ คุณชุ ป้าของน้องกอหญ้าว่าอย่าได้คิดในแง่ไม่ดีกับน้อง น้องไม่ใช่คนที่จะนำแต่สิ่งร้ายๆ มาให้ เพราะที่คุณแม่ของน้องกอหญ้าเขายังวนเวียนอยู่ เนื่องเขาเป็นห่วงเรื่องความคิดของคุณเรื่องนี้

นอกจากนี้ ริว ยังแนะนำให้คุณชุ นำยันต์ออกไปจากหน้าบ้านอีกด้วย ซึ่งในท้ายรายการ คุณชุ  สัญญาผ่านทาง ริว จิตสัมผัส  ว่าจะตนเลี้ยงดูน้องกอหญ้าเป็นอย่างดี เหมือนลูกแท้  และจะไม่ทอดทิ้งน้องกอหญ้าแน่นอน

MThai News


 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง