ตีกันเละ คอนเสิร์ต 25 ปี ปู พงษ์สิทธิ์

พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

งานพัง!! วัยรุ่นยกพวกตีกันเละ คอนเสิร์ต 25 ปี พงษ์สิทธิ์

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมา  ที่ ลานแอ๊คทีฟ สแควร์  ด้านหน้าอิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี  ซึ่งมีการจัดคอนเสิร์ต  “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เปิดหัวใจเพื่อชีวิต 25 ปี คำภีร์ มิวสิค เฟสติวัล” ฉลองครบรอบ 25 ปีบนถนนสายดนตรีของ ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ นักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง  ซึ่งงานเริ่มตั้งแต่ 15.00 น. – 24.00 น. โดยมีศิลปินมากมายหลายวงขึ้นแสดงบนเวที

ขณะที่คอนเสิร์ตกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี  มีกลุ่มวัยรุ่นที่เข้าไปชมคอนเสิร์ต ยกพวกตะลุมบอนชกต่อยกันเกิดขึ้นเป็นระยะ  แต่เมื่อถึงเวลาประมาณ 21.00 น. ขณะที่ ปู-พงสิทธิ์ ขึ้นบนเวทีร้องเพลง  กลุ่มวัยรุ่นต่างโห่ร้องและเกิดการชกต่อยชุลมุนกันอีกครั้ง  รวมถึงปาไม้เข้าใส่กัน   บางคนคว้าขวดเบียร์ แก้วน้ำใช้เป็นอาวุธ จนได้รับบาดเจ็บ ทำให้ผู้ที่มาชมการแสดงคอนเสริ์ตต่างวิ่งหนีอลหม่าน   จนศิลปินเพื่อชีวิตชื่อดัง ต้องหยุดการแสดงชั่วคราวเป็นเวลา 15 นาที พร้อมทั้งสั่งให้แฟนคลับหยุดยกพวกตีกัน  โดยมีการกล่าวประณามพวกที่ยกพวกตีกัน ทั้งยังบอกว่าจะยกเลิกงานคอนเสิร์ตทันที หากสถานการณ์ควบคุมไม่ได้

.

“พี่น้องครับรู้ไหมทำแบบนั้นแล้วคนอื่นเดือดร้อน เห็นเก้าอีล้มไหมมีความสุขไหม ประเทศไม่เจริญก็เพราะพวกมึงนี่แหละ มึงจะเรียนช่าง เรียนช่างพ่อมึงเหรอ เรียนช่างมาเพื่อกอบกู้ประเทศ ทักษะทุกอย่างที่โรงเรียนสอนน่ะ ไอ้ที่ทำอยู่หมาก็ทำเป็น ขอความเมตตา (จากนั้นก็มีเสียงระเบิดปิงปองดัง) ไอ้จุดประทัดระเบิดปิงปองเนี่ย ไอ้…กระจอก ทีี่….เขาก็จุด แต่พวกมึงเก่งกว่านั้นเรียนมาฉลาดกว่านั้น….”

“พี่น้องครับ ปรบมือขอความเมตตาให้พี่ๆ เขาออกไปได้ไหมครับ มีใครรอให้ตีอยู่เยอะแยะอยู่ตามถนนออกไปตีกับเขาสิถ้าเก่ง แถวนี้มีแต่ผู้หญิงกับเด็ก น่าละอายเกิดเป็นหน้าตัว.. ทำเป็นตื่นเต้น เขวี้ยงระเบิดเอง ไล่ตีเขาเอง แล้วเสือกตื่นเต้นเองด้วย …. บ้านเมืองบอกบช้ำมามากแล้ว ผู้ใหญ่โง่เป็นเด็กอย่าโง่เหมือนผู้ใหญ่”

โดยจากเหตุชุลมุน ชกต่อยในงาน  ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บได้รับลูกหลง ถูกหามส่งรถพยาบาลหลายคน

MThai news

………………………………………………………………..

คลิปข่าว คอนเสริต์ 25 ปี ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

เพลงสุดท้ายในงาน 25 ปี พงษ์สิทธิ์

 คอนเสิร์ต 25 ปี ปู – พงษ์สิทธิ์

-ขอบคุณข้อมูล : truevision-

……………………………………………………………………………………..

ลิสต์เพลงที่เหลือที่ไม่ได้เล่นประกอบด้วย

7. อยากไปบอลโลก
8. พ่อเป็นกรรมกร
9. แม่
10. แค่นั้น
11.ใจบงการ
12. รักเดียว
13. ศพสุดท้าย
14. หนุ่มน้อย
15. เจ้านาย
16. ม.ให้อะไร
17. กูเป็นนักศึกษา
18. คืนเปลี่ยว
19. มาตามสัญญา
20. เมดเล่ย์
21. สุดใจ
22. มือปืน
23. ด.ช.รามี่
24. เหตุเกิดที่รัฐฉาน
25. หวัง
26. แรงยังมี
27. นักแสวงหา
28. ตลอดเวลา

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง