แจ้งจับ เอกยุทธ อัญชุนบุตร ทำร้ายผจก.ร้านคาราโอเกะ


เอกยุทธ อัญชัญบุตร

วันนี้ (21 ธ.ค.) ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบช.น. แถลงข่าวกรณีนายจตุพล มังกรทอง อายุ 31 ปี รองผู้จัดการร้าน คาราโอเกะ ซิตี้ ถนนประดิษมนูธรรม แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. ผู้เสียหายที่ถูกกลุ่มคนร้ายรุมทำร้ายร่างกาย

ทั้งนี้ เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 18 ธ.ค.ที่ผ่านมา นายเอกยุทธ อัญชัญบุตร นักธุรกิจการเงินและอสังหาริมทรัพย์ เจ้าของเว็บไซต์ ไทยอินไซเดอร์ พร้อมพวกราว 30 คน มานั่งร้องเพลงคาราโอเกะ จนเมื่อเวลา 01.00น. พนักงานได้เช็กบิลนายเอกยุทธจึงส่งบัตรเครดิตให้ แต่เมื่อนำไปผ่านรูดบัตรผ่านเครื่องอิเล็คทรอนิกส์ ปรากฏว่าเครื่องอ่านข้อมูลบัตรดังกล่าวหมดอายุไปแล้วในปี 2554 ทางผู้จัดการร้านคือ นายจตุพล มังกรทอง อายุ 31 ปี จึงขอเก็บเงินสด ทำให้กลุ่มลูกค้าไม่พอใจ มายืนออกันหน้าแคชเชียร์ และยืนยันให้ร้านใช้เครื่องอื่นทำการรูด จนต้องเป็นเครื่องรูดบัตรเป็นเครื่องอื่นพยายาม 3-4 ครั้งจนสามารถรูดได้

เมื่อได้สลิปมา นายเอกยุทธกลับคว้าสลิปมาขยำแล้วทิ้งใส่บ่อน้ำในร้าน แล้วทำร้ายร่างกายนายจตุพลด้วยความโมโห โดยมีพวกของนายเอกยุทธร่วมทำร้ายด้วย ต่อมาน.ส.จุฬา เครือวัลย์ อายุ 34 ปี ผู้จัดการร้าน ที่เข้าไปห้าม และน.ส.เฟื่องฟ้า คันทะมูล อายุ 27 ปี เจ้าหน้าที่แคชเชียร์ พยายามเข้าไปห้าม ก็ถูกนายเอกยุทธพร้อมพวกรุมทำร้ายอีก ก็ได้รับบาดเจ็บ และยังใช้ขวดน้ำอัดลมขว้างใส่ประตูกระจกห้องแคชเชียร์แตกเสียหาย ก่อนที่นายเอกยุทธจะเดินออกจากร้าน ได้ยิงปืนขึ้นฟ้าและขับรถออกไป หลังเกิดเหตุนายจตุพล และ น.ส.จุฬา ก็รีบเดินทางมาแจ้งความที่ สน.โชคชัยท้องที่เกิดเหตุทันที

อย่างไรก็ตามจากการสอบสวนมีผู้กระทำผิด 6 คน ในที่เกิดเหตุพบว่า มี 2 คนที่ยืนยันตัวได้ คือ นายเอกยุทธ อัญชันบุตร และนายสุขอนันต์ ปัญญาวณิชบวร ร่วมก่อเหตุด้วย โดยจะออกหมายเรียกให้มาพบที่ สน.โชคชัย ในวันที่ 28 ธันวาคม หากยังไม่มาก็จะออกหมายเรียกครั้งที่ 2 แต่หากยังไม่มาก็จะออกหมายจับทันที สำหรับข้อหานั้นทางพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บทางกายและจิตใจ และทำให้เสียทรัพย์ ส่วนข้อหาเรื่องอาวุธปืนที่ยิงขึ้นฟ้านั้น ขณะนี้อยู่ระหว่างแนวทางการสืบสวนของเจ้าหน้าที่อยู่ จึงยังไม่แจ้งข้อหาเกี่ยวกับอาวุธปืน

MThai News

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง