สลด!! คลิปสาวใหญ่ ตบกันตาย 1 ศพ คาร้านทอง

คลิปคบคาร้านทอง

สลด!! คลิปสาวใหญ่ ตบกันตาย 1 ศพ คาร้านทอง

รายงานข่าวแจ้งว่า บ่ายวานนี้(5ม.ค.) เกิดเหตุทะเลาะวิวาท แย่งสร้อยคอทองคำภายในร้านขายทองเจริญทรัพย์ บริเวณตลาดสดหกแยก ต.เมืองพาน โดยที่เกิดเหตุพบร่าง นางทองเทียม ชุ่มอูบ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 192 หมู่ที่ 1 ต.เวียงห้าว อ.พาน จ.เชียงราย นอนหงายไร้สติ สภาพกระโหลกถูกกระแทกใบหูฉีกขาด ก่อนจะเสียชีวิต  แม้ว่าหน่วยกู้ภัยมาช่วยปฐมพยาบาลปั้มหัวใจแต่ก็ไม่สามามารถยื้อชีวิตได้

ทั้งนี้ จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.ศรีวัลย์ ตาสาย อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69 หมู่ที่ 1 ต.เวียงห้าว อ.พาน จ.เชียงราย คู่กรณีอ้างว่า

เช้าวันเดียวกันนี้ ตนได้นำสร้อยคอทองคำ ของตนเอง 1 เส้น และของนางทองเทียม ที่นำมาจำนำไว้กับตน มาจำนำไว้กับร้านทองดังกล่าว เพื่อนำเงินไปใช้หนี้กองทุนหมู่บ้าน จากนั้นเมื่อได้เงินกู้งวดใหม่ ตนได้รีบนำเงินมาไถ่ถอนคืน แต่เมื่อจะออกจากร้าน ผู้ตายตามมาที่ร้านทองเข้าขอดูใบจำนำ จากนั้นก็ เกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน และผู้ตายยังต่อว่า ตนแอบนำสร้อยทองคำมาจำนำ ก่อนที่จะกอดรัดฟัดเหวี่ยง  ตบตี กัดใบหู  และผลักล้มลงหัวกระแทกพื้นเสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พาน จ.เชียงรายตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต โดยไม่มีเจตนาฆ่า แก่ น.ส.ศรีวัลย์ และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Mthai News

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง