สุดซึ้ง!! ทหารเสียขาจากการรักษาเขาพระวิหาร ขอแต่งงานกลางสตูดิโอ

ขอแต่งงาน

สุดซึ้ง!! ทหารเสียขาจากการรักษาเขาพระวิหาร ขอแต่งงานกลางสตูดิโอ

MThainews: รายการศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ ออกอากาศวันที่ 21 ม.ค.นำเสนอเรื่องราวความรักของผู้หญิง ที่เป็นคนที่อยู่ข้างกายทหารข้างกายตำรวจ(ตชด.)นั้น และพวกเธอคือผู้เสียสละมากที่สุดในประเทศและมีเกียรติที่สุดในประเทศ เพราะพวกเธอเหล่านั้นต้องสละความสุขส่วนตัวบ้างส่วนของชีวิตคู่เพื่อให้คนที่เธอรักได้ทำหน้าที่อย่างสมศักดิ์ศรีชายชาติทหาร

ส.อ.ณัฐปกรณ์ พรหมหล้า หรือ คุณป๊อก ชายชาติทหารสูญเสียขาไปข้างหนึ่ง จากการรักษาเขาพระวิหาร  ที่ชายแดนเขาพระวิหาร อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ เมื่อเดือนกันยายน ปีที่ผ่านมา ทำให้แผนการแต่งงาน 8 ธ.ค.2555 ถูกเลื่อนออกไปโดยไม่มีกำหนด ทางรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” จัดเซอร์ไพร้ส์ ขอแต่งงานแฟนสาว คุณหญิง-พิไลวรรณ เชตุพน พร้อมเหล่าพลทหาร 1 เหล่า โดยมีรถทหาร “ฮัมวี่” และวงดนตรีออเคสตร้า ที่มาบรรเลงเพลงสุดซึ้งกลางสตูดิโอ

ขอแต่งงาน

หมู่ป๊อก เดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าหญิงคนรัก และเอ่ยปากขอเธอแต่งงานทันที ท่ามกลางความตกใจเพราะไม่คิดว่าแฟนหนุ่มจะมาเซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงานอย่างยิ่งใหญ่ “หมู่ป๊อก” ได้เผยความรู้สึกทั้งน้ำตาว่า ขอบคุณที่หญิงยังคงอยู่เคียงข้างคอยให้กำลังใจ คอยดูแลตั้แต่วันแรกจนกระทั่งถึงวันนี้ ถึงแม้ว่าบางส่วนในร่างกายป๊อกจะขาดหายไป แต่มีบางสิ่งที่จะไม่อมให้มันสูญเสียไปอีก นั่นก็คือหญิง และความรักจากหญิง

“สำหรับพี่แล้ว หญิงคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพี่ หญิงทำให้พี่เข้มแข็งและต่อสู้กับอุปสรรคที่เกิดขึ้นได้ แต่พี่ไม่เคยเสียใจเลยที่พี่ต้องเสียขาไป ทุกวันนี้รู้สึกมีความสุขด้วยซ้ำ ที่มันทำให้เราได้อยู่ด้วยกัน แต่งงานกันนะหญิง เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป” ท่ามกลางน้ำตาที่ซาบซึ้งของฝ่ายหญิง รวมไปถึงผู้เข้าร่วมรายการ

MThai News ขอบคุณคลิปรายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง