วงจรปิด ชี้ พี ปรเมศวร์ คว้าปืนไล่ยิง เอ ปพปฎล ก่อนหลบหนี

พี ปรเมศวร์,เอ นพปฎล

เหตุนักแสดงหนุ่มช่อง 3 นายพี ปรเมศวร์ สิงห์โพธิ์  ก่อเหตุยิงนายเอ ปพปฎล อธิบาย หุ้นส่วนร้านมิ้วส์ ผับดังย่านทองหล่อซอย 10 เหตุเกิดบริเวณหน้าลานจอดรถอาคารเอท (8) ซอยทองหล่อ 8 ถ.สุขุมวิท 55

ล่าสุด ตำรวจสน.ทองหล่อได้ติดต่อขอภาพจากกล้องวงจรปิดตู้เอทีเอ็มที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ  2 ตัว โดยภาพเห็นชัดว่าผู้ก่อเหตุซึ่งอยู่ในยิงนายเอ แล้วชะโงกหน้าดูก่อนจะวิ่งหลบหนีไป

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวดังกล่าวออกมา กระทั่งเจ้าหน้าที่เปิดเผยภาพ ขณะที่พยานและหลักฐานแสดงให้เห็นว่า พี ปรเมศวร์ไม่พอใจที่เอ นพปฎล มาห้ามขณะที่ทะเลาะกับแฟนสาว จึงหยิบปืนในรถออกมา ทำให้ เอ นพปฎล วิ่งหนีแต่สะดุดล้ม ก่อนที่นายพีจะตามมาและก่อเหตุยิงนายเอ

ล่าสุดนายพี ปรเมศวร์ ยังอยู่ในอาการเคร่งเครียด โดยก่อนหน้านี้เข้ามามอบตัวกับพนักงานสอบสวนและให้การภาคเสธ โดยเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสอบปากคำพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ทั้งแฟนสาวและน้องสาวของนายปรเมศวร์ ซึ่งคาดว่าน้องสาวของนายปรเมศวร์ จะเข้าให้ปากคำในวันที่ 25 ม.ค. นี้

MThai News

พี-ปรเมศวร์
ภาพจาก เดลินิวส์

ภาพวงจรปิดจากกล้องตัวที่ 1 ที่อยู่บริเวณทางม้าลายใกล้จุดเกิดเหตุ สามารถบันทึกภาพวินาทีที่ พี-ปรเมศวร์ ใช้อาวุธปืนสังหาร นายนพปฎล ไว้ได้โดยจากภาพ พี-ปรเมศวร์ (เสื้อขาว) ลักษณะท่าทางคล้ายกำลังใช้ปืน  ยิง นายนพปฎล (เสื้อดำ) ที่ในภาพกำลังล้มหงายเข้าไปในช่องประตู ในภาพยังปรากฏเห็น รปภ.และผู้เห็นเหตุการณ์ รวม 4 คนต่างวิ่งหนีเนื่องจากตกใจกลัวจากเหตุการณ์ดังกล่าว

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง