สลด! นักเรียนม.2 ต่อยกันจนตาย ที่ศรีสะเกษ

นักเรียนตีกัน
ภาพประกอบ ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว

หลังฉุนถูกแกล้ง จนโทรสัพท์หล่นลงพื้น

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ (23 ม.ค.) ที่จ.ศรีสะเกษ ได้เกิดเหตุสุดสลดขึ้นเมื่อเด็กนักเรียนชายชั้นม.2 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในอ.ยางน้อย 2คนได้ก่อเรื่องทะเลาะวิวาทกัน ก่อนที่อีกคนจะถูกอีกฝ่ายทำร้ายบาดเจ็บสาหัส และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังถูกนำส่งโรงพยาบาล

ทั้งนี้จากการสอบสวนพ่อของเด็กชายที่ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต ได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุระหว่างที่รอเรียนคาบต่อไปนั้น ลูกชายของตนได้นำโทรศัพท์มาเล่นจากนั้นเด็กชายคู่กรณีก็เข้ามาแกล้ง จนโทรศัพท์ของลูกตนตกลงพื้น

จึงเป็นเหตุทำให้มีการโต้เถียงและลงมือชกต่อยกันดังกล่าว แต่ด้วยที่ลูกของตนเป็นคนตัวเล็กจึงทำให้สู้ไม่ได้จนถูกทำร้ายสลบ และเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา หลังครูพยายามนำตัวส่งโรงพยาบาล

ด้านผู้อำนวยการโรงเรียนก็ได้เปิดเผยว่า ตนทราบเรื่องแล้ว และได้คุยกับเด็กชายคู่กรณีแล้ว โดยเข้าได้เข้ามาสารภาพว่า ได้ก่อเหตุและมีเรื่องกับผู้ตายจริง โดยลงมือเพียงคนเดียวไม่ได้มีการรุมทำร้ายแต่อย่างใด ซึ่งเพื่อนๆ ที่เห็นเหตุการณ์ก็สามารถยืนยันได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมจะทำเรื่องขอใบสันสูตรแพทย์จากโรงพยาบาลที่นำเด็กเข้ารักษาตัวถึงสาเหตุการตาย เพื่อนำมาเป็นหลักฐาน ก่อนจะติดต่อผู้ปกครองให้นำเด็กผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหา เพื่อแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

MThai News

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง