เทคโนปทุมซวย!! รถเสียกลางทาง ถูกอริยิงเสียชีวิต

เทคโนปทุม

นร.เทคโนโลยีปทุมธานีขี่รถจักรยานยนต์ไปเรียน แต่รถเสียกลางทาง เจอคู่อริต่างสถาบันยิงเสียชีวิต ตำรวจเร่งตรวจสอบภาพวงจรปิดหาตัวนักเรียนที่ก่อเหตุ

วันนี้(29ม.ค.56)นางอัมพร เลิกสง่า ถึงกับร้องไห้ดูศพ นายชัชวาล จินดาประกาย อายุ 17 ลูกชายตัวเองที่ถูกวัยรุ่นต่างสถาบันใช้ปืนลูกซองจ่อยิงเสียชีวิต ขณะกำลังจะขี่รถจักรยานยนต์ไปโรงเรียน เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาบริเวณหน้าปากทางเข้าหมู่บ้านเมืองเอก ตำบลบางพูน อำเภอเมืองปทุมธานี แม้พลเมืองดีจะพาส่งโรงพยาบาลแต่ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมาเนื่องจากถูกกระสุนปืนเข้าที่กลางหลังถึง 9 นัด

นางอัมพร กล่าวว่า ลูกชายกำลังศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีปทุมธานี ชั้นปีที่ 2 แผนกช่างไฟฟ้า ตอนเช้าได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปเรียนกับเพื่อนตามปกติ เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ เครื่องยนต์เกิดขัดข้อง ทำให้กลุ่มนักเรียนเทคนิคปทุมธานี ที่ยืนรอรถอยู่บริเวณป้ายรถประจำทางเข้าใจว่าต้องการหาเรื่องจึงกรูกันเข้ามาทำร้าย และมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด

ก่อนที่จะมีแท็กซี่พลเมืองดีขับมาบีบแตรไล่ จนกลุ่มนักเรียนวิ่งหลบหนีไป แล้วคนขับแท็กซี่ก็รีบนำตัวลูกชายส่งโรงพยาบาลปทุมเวช แต่ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา เบื้องต้น ตำรวจจะเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุเพื่อใช้เป็นหลักฐานมัดตัวผู้ก่อเหตุซึ่งเชื่อว่าจะสามารถตามจับตัวได้ในไม่ช้า

ขอบคุณข้อมูลจาก TNN Thailand

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง