รร.แม่ปิง เชียงใหม่ จัดทำบุญอุทิศให้เติ้ง ลี่ จวิน

โรงแรมแม่ปิง เชียงใหม่ ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เติ้ง ลี่ จวิน พร้อมเปิดห้องพักนักร้องดัง แฟนคลับจีนแห่เที่ยวชมกว่า 5,000 คน

เมื่อวันที่ 18 ก.พ. (วานนี้) ที่โรงแรมอิมพิเรียล แม่ปิง จ.เชียงใหม่ ได้จัดการทำบุญครบรอบ 25 ปีของโรงแรม รวมถึงได้มีการนิมนต์พระสงฆ์เพื่อจัดงานทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับ เติ้ง ลี่จวิน นักร้องเพลงจีนสากลชาวไต้หวันชื่อดัง ที่มาพักที่โรงแรมแห่งนี้ก่อนเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

เติ้ง ลี่ จวิน

 

โดยทางโรงแรมได้เปิดห้องพร้อมนำรูปภาพของนักร้องสาวขณะมาพักยังโรงแรมไว้ให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชม ซึ่งได้มีกระแสตอบรับดีมาก ซึ่งบรรยากาศในห้องพักยังคงรูปแบบเดิมเมื่อตอนเติ้งลี่จวินเข้าพัก  พร้อมทั้งนำเก้าอี้ม้าโยกที่เติ้งลี่จวินชอบนั่งมาไว้ในห้องด้วย

นางนงลักษณ์ ไชยเทพ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมอิมพิเรียล แม่ปิง จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า ลูกค้าตลาดไต้หวันและตลาดจีนเป็นตลาดกลุ่มเป้าหมายของจังหวัดเชียงใหม่ซึ่งจากกระแสของภาพยนตร์เรื่องเรื่อง ลอส อินไทยแลนด์ ทำให้มีนักท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้น

โดยทางโรงแรม   ได้ร่วมกับทางแสตนดาร์ดทัวร์เชียงใหม่ จัดแพ็คเก็ตอาร์ฟเตอร์นูนที เติ้งลี่จวินแพ็คเก็ต เพื่อพาทัวร์เข้าชมห้องพักรวมถึงได้รับการบรรยายและนำชมห้องโดยนายสุขเกษม เดชะ พนักงานที่เคยดูแลเติ้งลี่จวิน โดยปีที่ผ่านมามีนักท่องเที่ยวเข้าชมแล้วกว่า 5,000 คน แต่ในปีนี้ทางโรงแรมคาดว่าน่าจะมีเข้าชมมากกว่าหมื่นคน

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง