รร.แม่ปิง เชียงใหม่ จัดทำบุญอุทิศให้เติ้ง ลี่ จวิน

โรงแรมแม่ปิง เชียงใหม่ ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เติ้ง ลี่ จวิน พร้อมเปิดห้องพักนักร้องดัง แฟนคลับจีนแห่เที่ยวชมกว่า 5,000 คน

เมื่อวันที่ 18 ก.พ. (วานนี้) ที่โรงแรมอิมพิเรียล แม่ปิง จ.เชียงใหม่ ได้จัดการทำบุญครบรอบ 25 ปีของโรงแรม รวมถึงได้มีการนิมนต์พระสงฆ์เพื่อจัดงานทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับ เติ้ง ลี่จวิน นักร้องเพลงจีนสากลชาวไต้หวันชื่อดัง ที่มาพักที่โรงแรมแห่งนี้ก่อนเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

เติ้ง ลี่ จวิน

 

โดยทางโรงแรมได้เปิดห้องพร้อมนำรูปภาพของนักร้องสาวขณะมาพักยังโรงแรมไว้ให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชม ซึ่งได้มีกระแสตอบรับดีมาก ซึ่งบรรยากาศในห้องพักยังคงรูปแบบเดิมเมื่อตอนเติ้งลี่จวินเข้าพัก  พร้อมทั้งนำเก้าอี้ม้าโยกที่เติ้งลี่จวินชอบนั่งมาไว้ในห้องด้วย

นางนงลักษณ์ ไชยเทพ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมอิมพิเรียล แม่ปิง จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า ลูกค้าตลาดไต้หวันและตลาดจีนเป็นตลาดกลุ่มเป้าหมายของจังหวัดเชียงใหม่ซึ่งจากกระแสของภาพยนตร์เรื่องเรื่อง ลอส อินไทยแลนด์ ทำให้มีนักท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้น

โดยทางโรงแรม   ได้ร่วมกับทางแสตนดาร์ดทัวร์เชียงใหม่ จัดแพ็คเก็ตอาร์ฟเตอร์นูนที เติ้งลี่จวินแพ็คเก็ต เพื่อพาทัวร์เข้าชมห้องพักรวมถึงได้รับการบรรยายและนำชมห้องโดยนายสุขเกษม เดชะ พนักงานที่เคยดูแลเติ้งลี่จวิน โดยปีที่ผ่านมามีนักท่องเที่ยวเข้าชมแล้วกว่า 5,000 คน แต่ในปีนี้ทางโรงแรมคาดว่าน่าจะมีเข้าชมมากกว่าหมื่นคน

 : , , ,
อ่านแล้ว : 899 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

  • รร.แม่ปิง เชียงใหม่ จัดทำบุญอุทิศให้เติ้ง ลี่ จวิน

    ต้องเอาให้หลุดคับ เพราะสปอนเซอ สก สข ยังแทงกั็กกันอยู่ โพลพวกนี้แหละจะทำให้หลุดขาดออกมา แต่ยังมีรายใหญ่ๆอีกสามราย ยังไม่ถอนเพราะเชื่อว่า สุขุมพันยังได้อยู่ ตามเกมแล้วน่าจะจัดอีกซักโพลดังๆก็คงหลุดแล้ว ไม่มีใครอยากหนุนคนขึ้แพ้หรอก เพราะเน่าไปอีกสี่ปี แต่ถ้าเลือกข้างพลาด ก็คงจะบอกได้คำเดียวไม่ได้ผุดได้เกิดกันเลย

  • รร.แม่ปิง เชียงใหม่ จัดทำบุญอุทิศให้เติ้ง ลี่ จวิน

    ชอบเพลงของ เติ้ง ลี่ จวิน มาก ๆ ตอนนี้ยังเปิดฟังอยู่เลย

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.

About Me

คลิปข่าว

พระโพสต์เฟซบุ๊คเตือนญาติโยม ระวังสังฆทานหลอกตา
พระโพสต์เฟซบุ๊คเตือนญาติโยม ระวังสังฆทานหลอกตา พระโพสต์เฟซบุ๊คเตือนญาติโยม ระวังสังฆทานหลอกตา วอนส.ค.บ. เข้าตรวจสอบร้านสังฆภัณฑ์ ที่ขายสินค้าไม่มีคุณภาพให้ผู้บริโภค
MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.
MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค. MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค. ช่วง MThai Buster ออกอากาศในรายการ Good Morning Thailand ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 6.00 น.- 08.00 น. ทางช่อง MONO29.
ตรรกะ เด็กแว้น ฝากถึงพวกโลกสวย ชี้ บางนาเป็นสมรภูมิ นักซิ่งมืออาชีพ
ตรรกะ เด็กแว้น ฝากถึงพวกโลกสวย ชี้ บางนาเป็นสมรภูมิ นักซิ่งมืออาชีพ วันนี้(23 ก.ค.) จากกรณีที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั่วสังคมออนไลน์
คลิปหนุ่มเล่นพิเรนทร์ ทุบแบตมือถือ ระเบิดลอยกลางอากาศ
คลิปหนุ่มเล่นพิเรนทร์ ทุบแบตมือถือ ระเบิดลอยกลางอากาศ มาอีกแล้วคลิปหนุ่มฝรั่งเล่นพิเรนทร์ ใช้ค้อนทุบแบตมือถือ ระเบิดลอยกลางอากาศ ไฟลุกท่วม
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th