หยอง ลูกหยี ทะเลาะเพื่อนบ้าน แจ้งตร.ถูกใช้ปืนขู่

หยอง ลูกหยี ตลกชื่อดัง แจ้งความกับจนท.ตร.สน.พระโขนง จับเพื่อนบ้าน เหตุมาจากทะเลาะกันเรื่องที่จอดรถ เผยถูกใช้ปืนข่มขู่

วันที่ 21 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าที่ตำรวจประจำสน.พระโขนง ได้รับแจ้งจากนายวลัชณัฏฐ์ ประภานันยศอนันต์ หรือหยองลูกหยี ถูกนายพงศ์สิน ศรีโรจน์ปวัน อายุ 48 ปี อาชีพ รับเหมาก่อสร้าง ใช้อาวุธปืนข่มขู่ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 7 ซอยวชิรธรรมสาธิต 72 ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนติดตามจับกุมนายพงศ์สิน ได้บริเวณปากซอยสุขุมวิท 101 พร้อมอาวุธมีดสปาร์ต้ายาว 4 นิ้ว 1 เล่ม

หยองลูกหยีแจ้งจับเพื่อนบ้าน

นายวลัชณัฏฐ์ ประภานันยศอนันต์ หรือหยองลูกหยี  ได้เปิดเผยว่า หลังจากตนอัดรายการเสร็จ ได้ขับรถมาหาลูก ที่ฝากพ่อตาแม่ยายเลี้ยงไว้ที่บ้านหลังดังกล่าว โดยจอดรถยนต์ไว้ใกล้บ้านนายพงศ์สิน ซึ่งเคยมีปากเสียงเรื่องที่จอดรถมาก่อน โดยนายพงศ์สินชักปืนขึ้นมาขู่ ระหว่างนั้นพ่อตาและลูกน้องเห็นเข้าจึงแย่งปืนมาได้ ก่อนนายพงศ์สินขี่ จักรยานยนต์หลบหนีไป ตนจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจจนตามจับตัวได้

โดยหลังจากสอบสวน นายพงศ์สิน อ้างว่า ปืนดังกล่าวไม่ใช่ของตน  ส่วนมีดสปาร์ต้านั้นเป็นของตน เพื่อใช้ตัดเชือกเวลาไปไซต์งานก่อสร้าง ส่วนตัวแล้วไม่คิดจะฆ่าใครด้วยเหตุผลเล็กน้อย

ด้าน พ.ต.ท.คัชชเขตฏ์ ครองบุญ รอง ผกก.สส.สน.พระโขนง  เผยว่า เบื้องต้นแจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น แต่นายพงศ์สินได้ปฏิเสธข้อกล่าวหา ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนและพิจารณคดีต่อไป

ขอบคุณภาพประกอบจากเดลินิวส์

MThai News

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง