แชร์ว่อนเน็ตอีกแล้ว ! ผู้ชายทำร้ายผู้หญิง ตบกลางซอย (ชมคลิป)

โผล่อีกแล้ว คลิปผู้ชายทำร้ายผู้หญิง ตบกลางซอย เหตุไม่ยอมถอยรถให้ อ้างเป็นอาจารย์นิติศาสตร์

ช่วงนี้กระแสคลิปแชร์ผ่านสังคมออนไลน์เฟสบุ๊คค่อนข้างเป็นกระแสแรง ซึ่งครั้งนี้ได้มีการแชร์คลิปผู้ชายทำร้ายร่างกายผู้หญิง2คนบริเวณในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง สาเหตุเกิดมาจากผู้หญิงจอดรถตู้ขวางทางทำให้ผู้ชายถอยรถออกจากซอยไม่ได้ จนเกิดความโมโหและตบผู้หญิงคนนัั้น โดยมีผู้หญิงอีกคนกำลังเข้ามาห้ามแต่ก็โดนทำร้ายด้วยเช่นกัน

ผู้ชายทำร้ายผู้หญิง ตบกลางซอย

โดยคลิปดังกล่าวมาจากเฟสบุ๊คแฟนเพจ ‘มึงดังแน่’ ระบุข้อความใต้คลิปว่า

“มึงดังแน่ ทำร้ายผู้หญิงหรอ ตัวก็ใหญ่แถมเป็นเจ้าหน้าที่ ที่กินภาษีประชาชน
แล้วยังทำร้ายประชาชนอีกเลวจริง ๆ ขอขอบคุณเจ้าของคลิป(ชาวบ้านแถวนั้นถ่ายไว้ให้แล้วส่งมาให้พี่ผม) เมื่อเกิดกรณีที่ผู้ชายคนนึงที่แอบอ้างตัวเองว่าเป็นผู้ใหญ่ กร่าง หรืออะไรก็แล้วแต่
แต่การกระทำที่คุณกระทำขึ้นในคลิปนี้นั้นมันบ่งบอกว่า ความใหญ่หรือกร่างของคุณไม่ได้ปกป้องคุณจากพลเมืองที่ต้องการแสดงให้เห็นความถูกต้อง
เหตุการณ์แบบนี้นั้นหรือที่เรียกว่าทำร้ายร่างกาย แบบนี้มันคือข้อครหาของคำว่าร่วมกันทะเลาะวิวาท(สมัครใจวิวาท)เขาแจ้งข้อหาด้วยเหตุผลแบบนี้?
กรณีนี้เกิดขึ้นกับพี่ของผมเองผู้ชายคนนี้ขึ้นโรงพักกับพี่ผมแล้วแต่เขากลับปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา แล้วมาแจ้งข้อกล่าวหากลับว่าเป็นกรณีสมัครใจวิวาทนั้นเอง”

โดยหลังจากได้มีการเผยแพร่คลิปดังกล่าวได้มีการออกมาแสดงความคิดเห็นรวมถึงแชร์คลิปต่อเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ในคลิปวิดีโอดังกล่าวได้มีการถ่ายทะเบียนรถของผู้ชายที่ก่อเหตุไว้อีกด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจากแฟจเพจมึงดังแน่ คุณ Gmzii Over และ คุณโชเล่ย์ มายากล

 

MThai News

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง