จับหนุ่มแสบ! โพสต์ภาพมีเซ็กซ์แฟนเก่า ก่อนโทรขู่กรรโชกทรัพย์

ปอท.รวบหนุ่มแสบ! โพสต์ภาพมีเซ็กซ์แฟนเก่าลงเฟซบุ๊ก ก่อนโทรขู่กรรโชกทรัพย์หากต้องการให้เลิก-ลบภาพ ขณะที่ญาติขู่สื่อทุกสำนักเจอฟ้องแน่หากนำเสนอข่าว

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ (6 มี.ค.) พล.ต.ต.พิสิษฐ์ เปาอินทร์ ผู้บังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. ได้เข้าจับกุมตัวนายไมตรี อายุ37 ปี ที่บริเวณปั๊ม ปตท. ใกล้หน่วยบริการตำรวจทางหลวงเอกชัย ถนนพระราม 2 จ.สมุทรสาคร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลธนบุรี

เซ็กซ์, คลิปลับ, ภาพลับ
ภาพประกอบ ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว

ข้อหากรรโชกทรัพย์ รีดเอาทรัพย์ หมิ่นประมาท และนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลปลอมหรือเป็นเท็จและลามก และเผยเเพร่หรือส่งต่อข้อมูลอันเป็นเท็จและลามก  หลังเขาได้นำเอาภาพขณะมีเซ็กซ์กับแฟนเก่าไปเผยแพร่ในเฟซบุ๊ก จากนั้นได้รับโทรศัพท์ข่มขู่ให้อดีตแฟนสาวโอนเงินจำนวน 3 หมื่นบาทมาให้ เพื่อเป็นการเเลกเปลี่ยนในการลบภาพออก

ซึ่งจากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ถ่ายคลิปดังกล่าวจริง และนำรูปไปเผยแพร่ในเฟซบุ๊ก แต่เป็นการทำไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และขอไปให้การในชั้นศาล ทั้งนี้ระหว่างแถลงข่าว ญาติของผู้ต้องหาได้โวยวายไม่ยอมให้สื่อมวลชนถ่ายภาพ พร้อมขู่ว่าจะดำเนินคดีกับสื่อทุกสื่อที่นำเสนอด้วย เนื่องจากคดีนี้ยังไม่สิ้นสุด

MThai News

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง