คลายปม สาวโดดบ่อฟาร์มจระเข้ พยานเผยคลิปนาทีสยอง

คลายปมปริศนา สาวกระโดดบ่อฟาร์มจระเข้สมุทรปราการ พยานเผยคลิปเหตุการณ์นาทีสยอง

จากกรณีที่นายเสน่ห์ จิตศรัทธา ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบฯเมื่อวันที่ 5 ก.ย. 2555 ให้ช่วยคลี่คลายคดีปริศนาการหายตัวไปของภรรยาโดยตนเชื่อว่าภรรยากระโดดลงไปในบ่อจระเข้ ในฟาร์มที่สมุทรปราการและถูกกินจนเสียชีวิต ซึ่งเมื่อจะทำพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณกลับไม่ได้รับอนุญาตจากทางเจ้าของฟาร์มและถูกปฏิเสธว่าไม่มีหลักฐานยืนยัน

สาวโดดบ่อฟาร์มจระเข้
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข่าว

ล่าสุดวันที่ 7 มี.ค.(วานนี้) น.ส.จิรนันท์ จันทร์แรม อายุ 36 ปี พยานผู้เห็นเหตุการณ์และได้บันทึกคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ ได้เข้าพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการพร้อมกับเผยแพร่คลิปดังกล่าว

น.ส.จิรนันท์ กล่าวถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่าตนและเพื่อนชาวต่างชาติได้เข้ามาเที่ยวที่ฟาร์มในวันที่ 24 สิงหาคม 2555 ซึ่งระหว่างนั้นได้ยินเสียงคนตะโกนบอกว่า มีคนกระโดดบ่อจระเข้และตนกับนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ ต่างพากันไปวิ่งดู โดยมีเพื่อนนักท่องเที่ยวชาวชาติถ่ายคลิปเอาไว้ได้

น.ส.จิรนันท์กล่าวต่อว่า ตนเห็นร่างคนถูกกลุ่มจระเข้ในบ่อยื้อแย่งกินกันโดยมีนักท่องเที่ยวเห็นเหตุการณ์ด้วยกันหมด ส่วนคลิปวิดิโอได้ถ่ายเอาไว้ แต่ภาพไม่ค่อยชัดสักเท่าไหร่ เพราะโทรศัพท์ของตนเป็นรุ่นเก่า ซึ่งตนได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ฟาร์ม จึงได้ติดต่อมอบหลักฐานชิ้นดังกล่าว

MThai News

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง