เฮ! BTS-MRT ให้ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป ขึ้นฟรี 13-15 เม.ย.นี้

MThai News ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BMCL ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2556 ทางรถไฟฟ้า จัดกิจกรรมสร้างความสุข

โดยให้ผู้โดยสารที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ใช้บริการรถไฟฟ้า MRT ฟรี ระหว่างวันที่ 13 ถึง 15 เมษายน 2556 เพียงแสดงตนที่ห้องออกบัตรโดยสาร รถไฟฟ้า MRT ทั้ง 18 สถานี ตลอดเวลาให้บริการ

รถไฟฟ้า, สงกรานต์ 2556
รถไฟฟ้า

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส แจ้งว่าเนื่องในโอกาสวันสงกรานต์และสัปดาห์ผู้สูงอายุ บริษัทฯ จะจัดกิจกรรม “สงกรานต์หรรษา ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป นั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสฟรี”

โดยให้ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป เดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสฟรี ระหว่างวันที่ 13-15 เม.ย. ตั้งแต่เวลา 06.00-24.00 น. เพียงแสดงบัตรประชาชนแก่พนักงานสถานี เพื่อติดต่อขอรับคูปองโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสฟรีได้ทุกสถานี

รวมทั้งสถานีส่วนต่อขยายทั้งในสายสุขุมวิทและสายสีลม ทั้งนี้ บริษัทฯ จะจัดเจ้าหน้าที่คอยดูแลอำนวยความสะดวก ให้เข้าออกในระบบได้อย่างปลอดภัยโดยผ่านประตูพิเศษ ส่วนเด็กที่มีความสูงไม่เกิน 90 ซม. ยังคงสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าได้ฟรีตามปกติ

Mthai News

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง