ถนนมิตรภาพ ช่วงโคราช รถติดหนึบ

ถนนมิตรภาพ และบายพาสเลี่ยงเมืองโคราช จราจรติดขัด รถหนาแน่นตลอดทั้งสาย เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งระบายรถ

สภาพการจราจรบนถนนมิตรภาพ ช่วงผ่าน จังหวัดนครราชสีมา มุ่งหน้าสู่จังหวัดทางภาคอีสาน และบริเวณถนนมิตรภาพสายบายพาสเลี่ยงตัวเมืองนครราชสีมา มีปริมาณรถยนต์หนาแน่นตลอดทั้งสาย และมีรถสะสมมากขึ้นเรื่อยๆ
สงกรานต์
ทำให้การจราจรบางช่วงติดขัดเป็นระยะทางยาวหลายกิโลเมตร โดยเฉพาะช่วงทางขึ้นเขาตั้งแต่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี ไปจนถึงตำบลกลางดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เจ้าหน้าที่ต้องเปิดช่องทางพิเศษบริเวณถนนมิตรภาพ ตำบลกลางดง เป็นระยะทางยาวประมาณ 5 กิโลเมตร นอกจากนี้ถนนมิตรภาพบริเวณทางต่างระดับ อำเภอสีคิ้ว
ถนนมิตรภาพบายพาสแยกปักธงชัย – จอหอ และถนนมิตรภาพ บริเวณแยกบ้านโพธิ์ อำเภอเมืองนครราชสีมา ก็มีปริมาณรถยนต์สะสมมากสามารถใช้ความเร็วได้ประมาณ 20-30 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ได้ประสานงานกับตำรวจทางหลวงอำเภอปากช่อง เพื่อเร่งระบายปริมาณรถที่สะสมแล้วส่วนบรรยากาศที่สถานีขนส่งแห่งที่ 2 ของจังหวัดนครราชสีมา มีประชาชนที่ทำงานในเขต จังหวัดนครราชสีมา และจังหวัดข้างเคียง ที่ได้หยุดงานวันนี้เป็นวันแรก ต่างพากันทยอยเดินทางเข้ามาซื้อตั๋วเพื่อจะโดยสารรถกลับภูมิลำเนาไปร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์กับญาติ ๆ มีปริมาณเพิ่มขึ้นจากเมื่อวานนี้

ด้าน นางปิยะฉัตร อินทร์สว่าง หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดนครราชสีมา ได้สรุป
อุบัติเหตุในพื้นที่ จังหวัดนครราชสีมา ในช่วง 7 วันอันตราย ที่เริ่มตั้งแต่วันที่ 11-17 เม.ย. 56 พบว่า วันที่ 11 เม.ย. 56 ในพื้นที่ จังหวัดนครราชสีมา เกิดอุบัติเหตุทั้งสิ้น 13 ครั้ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสิ้น 14 ราย เป็นชาย 13 ราย และหญิง 1 ราย ยังไม่มีผู้เสียชีวิต

สงกรานต์ สงกรานต์ สงกรานต์

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง