วัยรุ่นในคลิปตำรวจตบที่บึงกาฬ แฉ ถูกขอให้ยอมความ ทั้งๆ ที่ไม่ใช่คนผิด

วัยรุ่นในคลิปตำรวจตบที่บึงกาฬ แฉ ถูกขอให้เป็นคนผิด ทั้งๆ ที่ไม่รู้จักกัน ลั่นขอบวชพราหมณ์ 7 วัน เพื่ออุทิศส่วนบุญ แผ่เมตตาให้แก่ตำรวจทั้งหลา

จากรณีที่มีคลิปเหตุการณ์ชายคนหนึ่งที่อ้างว่าเป็นตำรวจเปิดประตูลงมาจากรถและทำร้าย(ตบ)ประชาชนที่กำลังเล่นน้ำสงกรานต์ หลังไม่พอใจที่ไปขอรดน้ำสงกรานต์ โดยเหตุเกิดขึ้นบริเวณโรงน้ำแข็งเซกา อำเภอเซกา จ.บึงกาฬ จนส่งผลทำให้เด็กหนุ่มที่โดนตบสลบล้มทั้งยืน ก่อนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหลังถูกเผยแพร่ผ่านสังคมออนไลน์ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ตำรวจตบเด็กสงกรานต์, ตำรวจ, สงกรานต์

ล่าสุดวัยรุ่นชายที่ถูกทำร้ายจนสลบ ก็ได้ระบายความในผ่านเฟสบุ๊ค Facebook ส่วนตัว @เพชรนาคราช ชายอิสระ โดยระบุว่า หลังจากเกิดเหตุมีการบิดเบือนข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นว่า ชายที่อ้างเป็นตำรวจเป็นญาติของตน และต้องการลงมาสั่งสอนตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไป ไม่เป็นความจริง

เพราะตนกับผู้ก่อเหตุไม่ได้มีความสนิทสนมกัน หรือรู้จักกันแม้แต่น้อย และตนก็ยังไม่ได้มีการขอขมา หรือยอมความใด ๆ ทั้งสิ้น แต่เป็นเพราะเรื่องทั้งหมดนั้นเกิดจากการวางแผนร่วมกันระหว่างทางตำรวจและพ่อของตน สร้างเรื่องขึ้นมาใหม่ โดยนายตำรวจนายหนึ่ง ได้ให้พ่อโทรศัพท์มาสั่งให้ตนโกหกนักข่าวตามบทที่เขียนไว้ว่า ตนเป็นหลานของผู้ก่อเหตุ และพูดคำหยาบใส่ก่อนจึงได้โดนตบสั่งสอน แล้วลื่นล้มเอง

นอกจากนี้ผู้เสียหาย ยังได้โพสต์ข้อความระบุต่ออีกว่า หากเรื่องทั้งหมดยุติลงแล้วจะขอบวชพราหมณ์ 7 วัน เพื่ออุทิศส่วนบุญ แผ่เมตตาให้แก่ตำรวจทั้งหลาย และคู่กรณี ทั้งยังได้ขอกำลังใจจากเพื่อน ๆ ในสังคมออนไลน์ทุกคนด้วย

Mthai News

……………………………………………………………………….
ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจตบเด็กสงกรานต์, ตำรวจ, สงกรานต์

เผยคลิป อ้างเป็นตำรวจ ตบปชช.เล่นน้ำสงกรานต์สลบ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง