พบแล้ว! ศพฝังเขาพัทลุง เร่งตรวจDNAเทียบเอกยุทธ

ตำรวจ พบศพแล้ว! ที่เขาจิงโจ้ จ.พัทลุง สภาพขึ้นอืด เปลือยกาย พบเส้นผมลักษณะใกล้เคียง รอตรวจหลักฐานเทียบ ”เอกยุทธ

เอกยุทธ อัญชันบุตร

ความคืบหน้า คดีสังหาร นายเอกยุทธ อัญชันบุตร หลังจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจ ระดมกำลังขุดบริเวณ หมู่ที่ 10 บ้านเขาจิงโจ้ อ.ชัยบุรี จ.พัทลุง นานกว่า 2 ชั่วโมง ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ขุดจนพบศพแล้ว แต่ยังไม่สามารถระบุได้ ว่าเป็นร่างของ นายเอกยุทธ หรือไม่ เพราะต้องรอพนักงานพิสูจน์หลักฐานเก็บรายละเอียดเนื้อเยื่อ เพื่อนำไปตรวจว่า ดีเอ็นเอ ตรงกับของ นายเอกยุทธ หรือไม่ รวมไปถึงต้องให้ทางญาติยืนยันในเรื่องเสื้อผ้าของนายเอกยุทธ ที่ใส่ในวันที่หายตัวไปด้วย

ความคืบหน้าคดีสังหาร นายเอกยุทธ อัญชันบุตร หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบศพที่บริเวณ หมู่ที่ 10 บ้านเขาจิงโจ้ อ.ชัยบุรี จ.พัทลุง โดยขณะนี้ได้นำศพขึ้นมาได้แล้ว โดยมีสภาพขึ้นอืด และปราศจากเสื้อผ้า แต่ยังมีร่องรอยของเส้นผมที่ใกล้เคียงกับเส้นผมของ นายเอกยุทธ ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน อยู่ระหว่างการเก็บเนื้อเยื้อเพื่อตรวจดีเอ็นเอ เพื่อไปเทียบกับของ นายเอกยุทธ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้นำศพดังกล่าว ไปโรงพยาบาลในตัวเมืองพัทลุง เพื่อรอญาติมาดูศพต่อไป

เอกยุทธ อัญชันบุตร

เอกยุทธ อัญชันบุตร

เอกยุทธ อัญชันบุตร

………………………………………………………………………………………………………….

แก๊งอุ้ม ‘เอกยุทธ’ ยังงง หาจุดฝังไม่พบ

ผู้การพัทลุง เผย แก๊งอุ้ม “เอกยุทธ” ยังสับสน หาจุดฝังไม่พบ รับปาก จะเร่งดำเนินการค้นหาให้พบในวันนี้ ตามที่ผู้ใหญ่กำชับ

หาศพเอกยุทธ

พล.ต.ต.ศักดิ์สมหมาย พุทธกูล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง เปิดเผยกับสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ถึงความคืบหน้าในการค้นหาศพ นายเอกยุทธ อัญชันบุตร นักธุรกิจชื่อดัง ที่ เขาจิงโจ้ ต.พนมวัง อ.เมือง จ.พัทลุง ว่า

ขณะนี้ ได้นำตัว นายชวลิต วุ่นชุ่ม พาเดินหาจุดที่ให้การว่าฝัง นายเอกยุทธ อยู่ ซึ่งขณะนี้ยังไม่พบ เนื่องจาก นายชวลิต ยังให้การคลุมเครือ ไม่สามารถจำจุดที่ชัดเจนได้เพราะลักษณะภูมิประเทศเป็นป่าเขาคล้ายกัน โดยขณะยังไม่พบจุดที่จะทำการขุดหาศพ อย่างไรก็ตาม จะเร่งดำเนินการตรวจสอบให้เสรจภายในวันนี้ ตามที่ผู้ใหญ่กำชับมา

innnews

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดประวัติ เอกยุทธ อัญชันบุตร

เปิดประวัติ เอกยุทธ อัญชันบุตร
นายเอกยุทธ อัญชันบุตร เป็นบุตรคนที่ 3 ของ ร้อยโทแปลก อัญชันบุตร นายทหารคนสนิทจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ อดีตนายกรัฐมนตรี จบการศึกษาที่โรงเรียนแม้นศรีวิทยา, โรงเรียนเทพประสาทวิทยา …

 :
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
  • (#3110726) : พบแล้ว! ศพฝังเขาพัทลุง เร่งตรวจDNAเทียบเอกยุทธ

    …เวรกรรมมีจริง

  • (#3110557) : พบแล้ว! ศพฝังเขาพัทลุง เร่งตรวจDNAเทียบเอกยุทธ

    น่าจะยกให้เป็นวีรบุรุษ เลยนะ สามารถ กำจัดคนชั่ว ออกจากแผนดินไปอีก 1 คน ทำให้แผนดินสูงขึ้นไปอีกเยอะ ไอ้เอกยุทธ มันอยู่ สามรถทำชั่วได้อีกเยอะ

แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม มีผู้เสียชีวิตที่ยืนยันแล้ว 2 ราย และผู้โดยสารอีก295 รายยังคงสูญหาย
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน ทั้งสองถูกทำร้ายขณะเดินออกจากห้องส่งสถานีโทรทัศน์เมื่อเช้าวานนี้
น่ารัก! คลิปฝรั่งร้องเพลงประสานเสียงบน BTS
น่ารัก! คลิปฝรั่งร้องเพลงประสานเสียงบน BTS ก่อนเรียกเสียงปรบมือจากผู้โดยสารทั้งขบวน
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th