รถ6ล้อซิ่งแข่งกัน ชนแหลก 3แม่ลูกแขนขาหัก

เกิดอุบัติเหตุรถ6 ล้อบรรทุกสุกรแข่งกันเอง พุ่งชน จยย. 3 แม่ลูกที่ซ้อนกันมา เจ็บ 2 คน ส่วนลูกชายแขนและขาซ้ายหัก

รถ6ล้อแข่งกัน

อุบัติเหตุรายนี้ เกิดขึ้นบนถนนสายดอนตูม-บางเลน บริเวณทางเข้าวัดดอนตูม หมู่ 4 ต.ดอนตูม อ.บางเลน จ.นครปฐม ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีน้ำเงิน-ดำ ทะบียน กลพ 899 นครปฐม ล้มอยู่กลางถนน สภาพพังเสียหาย และพบผู้บาดเจ็บศีรษะแตก แขนและขาด้านซ้ายหัก นอนเจ็บปวดอยู่ริมถนน

ทราบชื่อต่อมา คือ นายภัทรพล อุบลบาล อายุ 18 ปี โดยมีชาวบ้านและเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ให้การช่วยเหลือพยาบาลเบื้องต้น ใกล้กันพบรถ 6 ล้อ สีขาว ทะเบียน 88-8662 นครปฐม เสียหลักจอดขวางทางเข้าออกหมู่บ้านอยู่ โดยพบที่กันชนหน้ารถพังเสียหาย และกระจกบานใหญ่หน้ารถแตก ส่วนคนขับได้หลบหนีไปช่วงชุลมุน

ต่อมาได้มีคนขับรถกระบะตู้ อีซูซุ ทะเบียน ฒฉ 445 กทม. ได้เข้ามาให้การกับ พ.ต.ท.สมควร วิเวก ร้อยเวร สภ.บางเลน ว่า รถ 6 ล้อคันดังกล่าว เป็นรถของ นายนรินทร์ อาภรณ์อักษรกิจ อยู่ในตัวเมืองนครปฐม เป็นเจ้าของกิจการชำแหละสุกร ส่งขายให้กับเอเยนต์ทั่วไป

ก่อนเกิดเหตุรถ 6 ล้อ ที่มี นายพีรยศ รอยยัง อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 220/1010 หมู่ 4 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เป็นผู้ขับขี่รถคันดังกล่าว พร้อมรถกระบะตู้อีก 2 คัน ได้นำสุกรชำแหละไปส่งที่ จ.นนทบุรี ขากลับได้ขับตามกันมาด้วยความเร็ว ก่อนที่รถ 6 ล้อ จะได้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ดังกล่าว

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง