แก๊งซามูไรเหิม! ไล่ฟันหนุ่มที่เชียงใหม่ เลือดสาดสาหัส

แก๊งซามูไรเหิม! ไล่ฟันหนุ่มเชียงใหม่ เลือดสาดสาหัส โชคดีเจ้าตัวรอดหวุดหวิด หลังมีสติขับหนี ขอความช่วยเหลือถึงโรงพักได้ทัน

รายงานข่าวแจ้งว่าที่จ.เชียงใหม่ ได้เกิดเหตุระทึกขึ้นเมื่อชายคนหนึ่งถุกแก๊งวัยรุ่นที่อ้างว่าเป็นแก๊งซามูไรไล่ฟันจนบาดเจ็บสาหัสเลือดอาบทั่วตัววิ่งเข้าไปขอความช่วยเหลือถึงในโรงพักสภ.แม่ปิง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ทราบชื่อผู้บาดเจ็บต่อมาคือ นายสมนึก ต่อบือ อายุ 19 ปี ชาว อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงช่วยกันปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

แก๊งซามูไร, ซามูไร, ข่าวจังหวัดเชียงใหม่,
ภาพจาก cmprice.com

จากการสอบสวนหลังผู้บาดเจ็บมีอาการดีขึ้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้ขับรถไปตมบนถนนสายเชียงใหม่-ลำพูน ต.หนองหอย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ แต่เมื่อผ่านหน้าค่ายกาวิละมาได้ไม่นาน ก็มีวัยรุ่นขี่มอร์ไซค์ซ้อน 2ตามมา

จากนั้นรถคันดังกล่าวได้บีบแตรใส่ตนจึงชะลอรถเพื่อให้คนร้ายขับแซง แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อคนซ้อนท้ายได้ง้างมีดดาบยาวฟันใส่ตน เมื่อเห็นท่าไม่ดีจึงขับรถหนี และเข้าไปขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว ก่อนจะตามตัวแก๊งคนร้ายที่ก่อเหตุอุกอาจมาดำเนินคดีต่อไป และคาดว่าจะตามหาตัวไม่ยากเพราะคดีเช่นนี้สามารถจับกุมคนร้ายมาแล้วหลายกลุ่ม

สำหรับแก๊งซามูไรนั้นเป็นกลุ่มวัยรุ่นชาวไทยใหญ่และพม่า ที่ติดตามผู้ปกครองเข้ามาขายแรงงาน ได้รวมกลุ่มกันขี่รถจยย. แล้วใช้มีดดาบซามูไร หรือขวานไล่ฟันวัยรุ่นคนไทยโดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งก่อนหน้านี้มีผู้บาดเจ็บจากแก๊งนี้ไปแล้วหลายราย

MThai News

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง