อัลกออิดะห์ ออกคลิปขู่เอาชีวิต ทักษิณ

อัลกออิดะห์ ออกคลิปขู่เอาชีวิต ทักษิณ หวังล้างแค้นปมสังหารโหดกรือเซะ ด้านเจ้าตัวบอกไม่กลัว สบาย สบาย มีเพื่อนมุสลิมเยอะ

เกิดเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อปรากฎคลิปกลุ่มผู้ก่อการร้ายอัลกออิดะห์ ขู่เอาชีวิตของอดีตนายกรัฐมนตรีพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ผ่านทางยูทูบเมื่อวันที่ 26 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยมีชื่อคลิป Al-Qaeda video against former Thailand Prime Minister Thaksin Shinawatra หรือแปลเป็นไทยได้ว่า “คลิปวิดีโอจากอัลกออิดะห์เพื่อต่อต้านอดีตนายกรัฐมนตรีทักษิณ ชินวัตร”

คลิปอัลกออิดะห์ขู่ฆ่าทักษิณ, อัลกออิดะห์ขู่ฆ่าทักษิณ, ข่าวอัลกออิดะห์ขู่ฆ่าทักษิณ

มีเนื้อหาอ้างถึงการสังหารพี่น้องชาวมุสลิมในภาคใต้ โดยเฉพาะเหตุการณ์โจมตีมัสยิดกรือเซะ เมื่อปี ค.ศ. 2004 อีกทั้งยังคงดำเนินนโยบาย อันชั่วร้ายในภาคใต้ของไทย ผ่านรัฐบาลหุ่นเชิดที่ดำเนินการโดยน้องสาว และจะทำการสังหารทันทีไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเวลาใด

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันว่าคลิปดังกล่าวมีที่มาจากแหล่งใด และมีความเกี่ยวพันกับกลุ่มอัลกออิดะห์ตามที่กล่าวอ้างจริงหรือไม่ เพราะเป็นที่น่าแปลกใจว่าคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ขึ้นในวันที่ 26ก.ค. ซึ่งเป็นวันเกิดครบ 64ปี ของพ.ต.ท.ทักษิณพอดี ส่วนคลิปวิดีโอที่กล่าวอ้างได้ถูกลบไปแล้วหลังนำออกมาเผยแพร่ได้ไม่นาน

ด้านนายนพดล ปัทมะ ที่ปรึกษาด้านกฎหมายของ พ.ต.ท.ทักษิณ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก แสดงความเห็นถึงเรื่องดังกล่าวว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ได้ดูคลิปแล้ว และท่านไม่ได้กลัวอะไร สบาย สบาย ท่านใช้เวลาเป็นหลักที่ประเทศแถบตะวันออกกลาง มีเพื่อนฝูงมากมายที่รักใคร่กันเป็นคนมุสลิม และมีความปรารถนาดีต่อกันครับ

Mthai News

คลิปอัลกออิดะห์ขู่ฆ่าทักษิณ, อัลกออิดะห์ขู่ฆ่าทักษิณ, ข่าวอัลกออิดะห์ขู่ฆ่าทักษิณ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง