สั่งจับตาย หนุ่มชลฯยิงว่าที่เจ้าสาว,แม่ยายดับ

ผบก.ภ.จว.ชลบุรี สั่งจับตาย หนุ่มชลบุรี ยิงดับ ว่าที่เจ้าสาวและแม่ยาย หากขัดขืนการจับกุม พบประวัติก่อคดีโชกโชน

 หนุ่มชลฯยิงว่าที่เจ้าสาว,แม่ยายดับ

สำหรับความคืบหน้า การติดตามตัว นายทศพล แหก้าน  คนร้ายที่สังหาร น.ส.เกวลิน หรือ วิว หงส์ทอง แฟนสาว และ นางวิมล หงส์ทอง ผู้เป็นแม่ ต่อหน้าเพื่อนสาว ภายในร้าน พีเอส  โมดิฟายส์ ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ. ชลบุรี นั้น

พล.ต.ต.คัชชา ธาตุศาสตร์  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ดำเนินการเร่งรัดติดตามตัวของ นายทศพล มาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

โดยจากข้อมูลพบว่า นายทศพล มีประวัติการก่อคดีมาอย่างโชกโชนหลายท้องที่ ทั้งคดีเกี่ยวกับอาวุธปืน ยาเสพติด จนมีประวัติติดคุกถึง 3 ครั้งมาแล้ว และคาดว่าจะได้ตัวในไม่ช้านี้ เพราะรู้เบาะแสของคนร้ายที่หลบซ่อนตัวแล้ว แต่ยังเปิดเผยไม่ได้

พล.ต.ต.คัชชา กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ ยังได้สั่งการให้ชุดติดตามจับกุมระมัดระวังตัวเป็นกรณีพิเศษ เนื่องจาก คนร้ายมีพฤติกรรมที่ก้าวร้าว พกพาอาวุธติดตัวตลอดเวลา และจากข้อมูลที่ได้เชิงลึกพบว่า

ผู้ก่อเหตุประกาศกับเพื่อนฝูงใกล้ชิดว่า จะขอสู้ตายไม่ยอมให้ถูกจับเป็นอย่างแน่นอน  ซึ่งในเรื่องนี้ถือว่า เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการมีความเสี่ยงสูงมากที่จะได้รับอันตราย และหาก นายทศพล ขัดขืนการจับกุมได้สั่งการให้ดำเนินการขั้นเด็ดขาดโดยการวิสามัญได้ทันที เพราะถือเป็นบุคคลอันตรายต่อสังคมแล้ว

———————————————————————–

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สยอง! คลิปว่าที่เจ้าบ่าว หึงโหดซัลโวว่าที่เจ้าสาว-แม่ยายดับคาบ้าน

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง