นร.ลืมส่งการบ้านโดนตีก้นช้ำ-โร่แจ้งความ

นักเรียน ป.3 เชียงราย ลืมส่งการบ้าน โดนครูใช้ไม้บรรทัดตีก้น จนแดงช้ำ ผู้ปกครอง โร่แจ้งความ

นักเรียนลืมส่งการบ้านโดนตีก้นช้ำ

เจ้าหน้าที่ศูนย์เสมารักษ์เชียงราย กระทรวงศึกษาธิการ นำพ่อและแม่ของเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 8 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป. 3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครเชียงราย พร้อมใบรับรองแพทย์ เข้าพบ ร.ต.อ.ทินกร คำประวิตร ร้อยเวร สภ.เมืองเชียงราย เพื่อมาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน

โดยระบุว่า บุตรสาวถูกครูสอนภาษาไทย ใช้ไม้บรรทัดตีก้น จนช้ำ โดย ร.ต.อ.ทินกร กล่าวว่า เนื่องจาก ผู้เสียหายยังเป็นเด็ก ต้องประสานหน่วยงานเกี่ยวข้อง มาสอบเด็กพร้อมกัน โดยผู้ปกครอง กล่าวว่า หลังจากบุตรสาวกลับจากโรงเรียน ได้บอกว่า ถูกครูสอนภาษาไทยตีที่ก้น เจ็บมาก จึงให้แม่ดู

พบว่า มีรอยแดงจนช้ำ จึงได้ทายาไว้ในเบื้องต้น และได้นำไปให้หมอรักษาที่โรงพยาบาลเอกชน พร้อมนำใบรับรองแพทย์ที่ตรวจดูอาการว่า ที่ก้นมีร่องรอยบาดแผลที่ถูกตีด้วยของแข็ง จนบอบช้ำ ส่วนสาเหตุที่ถูกตีก้น บุตรสาวบอกว่าลืมนำการบ้านไปส่ง จึงถูกตีก้นพร้อมกับเพื่อนอีก 3 คน

ขณะที่ทางโรงเรียนได้ติดต่อไปกับทางผู้ปกครองเด็กหญิงเอ เพื่อให้มาพูดคุยกัน โดยทาง ยอมรับว่า ได้ตีเด็กด้วยไม้บรรทัดจริง สาเหตุจากการที่เด็กไม่ยอมนำการบ้านมาส่งจึงได้ทำโทษ พร้อมทำการขอโทษผู้ปกครองเด็กหญิงเอ ซึ่งทางผู้ปกครองเองก็ไม่ติดใจ แต่ขออย่าให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

นักเรียนลืมส่งการบ้านโดนตีก้นช้ำ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง