แจ้งจับลุงหื่น ข่มขืนสุนัขเพื่อนบ้าน

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา นายอนุวัฒน์ สายทอง อายุ 45 ปี ไนำตัวสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ เพศเมีย อายุ 3 ปี ชื่อ “นังโดโด้” พร้อมด้วยนายอรรถพล ศรีโสภา อายุ 36 ปี ผู้ใหญ่บ้านโนนสระสามัคคี หมู่ 15 ต.หนองหญ้าขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.สีคิ้ว ให้ดำเนินคดีกับ นายเชิด อายุ 50 ปี เพื่อนบ้านที่ก่อเหตุกระทำชำเราสุนัขของตน

598662
(ขอบคุณภาพจาก เดลินิวส์)

ทั้งนี้นายอนุวัฒน์ให้การว่า นายเชิดเป็นผู้มีความหมกมุ่นเรื่องเพศ ก่อนเกิดเหตุได้นำตัวนังโดโด้เข้าไปในบ้าน ต่อมาตนได้ยินเสียงสุนัขร้องโหยหวน คิดว่านายเชิดทำร้ายสุนัขของตน จึงตามผู้ใหญ่บ้านไปดู ก่อนจะพบนายเชิดกำลังข่มขืนนังโดโด้อย่างเมามัน เมื่อหันมาเห็นคนทั้งสองจึงคว้ากางเกงและวิ่งหนีเข้าป่า นายอนุวัฒน์ จึงเดินทางมาแจ้งความ เพราะเกรงว่านายเชิดจะไปก่อเหตุกับสาวๆหรือเด็กๆในหมู่บ้าน

เบื้องต้นทางตำรวจได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนส่งตัวนังโดโด้ที่ตามตัวเปื้อนไปด้วยคราบอสุจิ ไปตรวจร่างกายหาร่องรอยการถูกอนาจารที่ รพ.สัตว์นครราชสีมา ด้าน พ.ต.อ.มาโนช เกิดขวัญ ผกก.สภ.สีคิ้ว เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายสืบออกตามล่านายเชิดมาดำเนินคดีเป็นการด่วนแล้ว เพราะมีพฤติกรรมที่อาจเป็นภัยต่อสังคม

MThai News

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง