เกิดเหตุสยอง!! ฆ่าผ่าท้องแม่เอาลูกในครรภ์

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว
ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว


สำนักงานนายอำเภอเขตวอชิงตัน รัฐโอเรกอนของสหรัฐฯระบุในแถลงการณ์เมื่อวันจันทร์ตามเวลาท้องถิ่นว่า สามีของฮีทเธอร์ สไนฟลี่ย์ สาวท้องแก่วัย 21 ปี ผู้เพิ่งย้ายตามสามีจากรัฐแมรี่แลนด์ ไปอยู่ที่รัฐโอเรกอนเพราะสามีได้งานทำที่ดีกว่าเดิม ได้แจ้งว่าภรรยาหายตัวไปเมื่อคืนวันศุกร์

ก่อนที่ตำรวจจะพบศพของเธอซุกอยู่ในบ้านของนางโครีน่า โรเบิร์ตส์วัย 27 ปี ในสภาพถูกผ่าท้องเพื่อนำเด็กออกจากครรภ์ แต่ยังไม่แน่ชัดว่าเธอเสียชีวิตเพราะศีรษะกระแทกกับของแข็งหรือจากการถูกผ่าท้อง

รวมทั้งยังไม่แน่ชัดว่าทารกเพศชายของเธอเสียชีวิตตั้งแต่อยู่ในครรภ์มารดา หรือหลังจากถูกผ่าออกมาแล้ว ขณะที่นางโรเบิร์ตสจะถูกแจ้งข้อหากระทำฆาตกรรมนางสไนฟลี่ย์ในวันจันทร์ตาม เวลาท้องถิ่น

เจ้าหน้าที่สอบสวนรายงานว่า นางโรเบิร์ตสอ้างว่าเด็กทารกที่เสียชีวิตเป็นบุตรชายของเธอเอง และได้แจ้งเรียกตำรวจไปที่บ้านเมื่อวันศุกร์เพราะเด็กชายไม่หายใจ คณะแพทย์ไม่อาจกู้ชีพของเขาได้

และได้แจ้งตำรวจว่านางโรเบิร์ตสไม่ได้ตั้งครรภ์ ทำให้ตำรวจค้นพบศพของสไนฟลีย์ที่บ้านของเธอในเวลาต่อมา นางโรเบิร์ตสได้บอกเพื่อนๆและครอบครัวมาหลายเดือนแล้วว่าเธอตั้งครรภ์ ทำให้คาดว่าเธออาจติดต่อกับสตรีมีครรภ์คนอื่นอยู่ด้วย

มารดาของนางสไนฟลี่ย์บอกว่าบุตรสาวพบกับนางโรเบิร์ตส์เมื่อสองสามสัปดาห์ ก่อนผ่านทาง”เครกส์ลิสต์” บริการโฆษณาออนไลน์ โดยโรเบิร์ตส์บอกบุตรสาวของเธอว่าตนเองกำลังตั้งครรภ์และอยากได้เสื้อผ้าเด็ก

ทั้งคู่จึงผูกสัมพันธ์กันและมักคุยกันออนไลน์ เหตุที่เกิดขึ้นทำให้เธอช็อค ตอนแรกที่รับโทรศัพท์ เธอไม่อยากจะเชื่อว่าหมายถึงบุตรสาวของเธอเอง และว่าทารกที่เสียชีวิตเป็นหลานยายคนแรกที่มีชื่อตั้งให้แล้วว่า จอห์น สตีเวน

สำนักข่าวเนชั่น

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง